Cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay không thiếu nhưng làm sai có thể dẫn đến nhiều hậu quả khôn lường. Do đó, chúng tôi sẽ dành bài viết dưới đây để tổng hợp 15 Cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay với bài tập tại nhà hiệu quả nên đừng bỏ qua.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

[Tổng Hợp] 15 Cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay với bài tập tại nhà

Cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay với bài tập tại nhà thường được xem là phương pháp nhận được rất nhiều sự quan tâm của nam giới, vì kích thước dương vật sẽ được cải thiện rõ rệt nếu thường xuyên tập luyện kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý. 

Đặc biệt, mỗi bài tập nên thực hiện khoảng từ 10 đến 30p mỗi ngày và  làm  hàng ngày để cải thiện kích thước dương vật hoàn hảo. Dưới đây là một số bài tập tăng kích thước “Cậu nhỏ” không cần phẫu thuật, cụ thể: 

Bài tập Ultimate Stretch: Nam giới thực hiện bài tập này như sau đầu tiên hãy cầm chặt nhưng nhẹ nhàng ở phần quy đầu của dương vật, và dùng một lực vừa đủ để kéo dương vật hướng ra phía bên ngoài rồi để yên trong vòng từ 20 đến 30 giây. Bạn hãy lặp lại động tác này để dương vật hướng bên trên, xuống dưới, sang bên trái, hoặc sang bên phải,… Tuyệt đối không được cầm quá chặt dương vật vì dễ gây tắc nghẽn mạch máu, do đó cần thực hiện giãn cách theo từng ngày để tránh làm dương vật bị mỏi.

Bài tập Backward Puller: Cách tăng kích thước “cậu nhỏ” này là bài tập có độ khó ở mức độ trung bình. Bài tập này giúp dương vật có thể to và dài hơn một cách tự nhiên rất hiệu quả mà được nhiều nam giới hiện nay thực hiện. Lúc đầu, các anh hãy kích thích để dương vật của mình cương cứng một phần, kế đến từ từ lột nhẹ bao quy đầu ra để đảm bảo “cậu nhỏ” có được không gian để phát triển. Nam giới đặt 4 ngón tay lên phần quy đầu của dương vật, ngón cái còn lại đặt trên phần gốc dương vật rồi ở phía 4 ngón tay kia hãy kéo căng dương vật lên (nhớ kéo từ từ và không kéo mạnh để tránh gây đau đớn) còn ngón cái kéo ngược vào phía trong cơ thể. Mỗi lần thực hiện mất khoảng từ 15 đến 25 giây và làm trong 10 phút rồi nghỉ, nên làm hàng ngày để mang lại hiệu quả tối đa.

Bài tập Kegel: Với nhiều nam giới, bài tập Kegel chính là một cách tăng kích thước cậu nhỏ to và dài tự nhiên vô cùng hiệu quả và nhận được rất nhiều sự quan tâm. Hơn nữa, bài tập Kegel thường xuyên sẽ giúp duy trì sự cương cứng của dương vật ở nam giới trong khoảng thời gian dài hơn.

[Tổng Hợp] 15 Cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay với bài tập tại nhà

Từ đó, nam giới có thể được đảm bảo gia tăng kích thước của cậu nhỏ, quan hệ tình dục được lâu hơn để cặp đôi cùng nhau thỏa mãn và thăng hoa cảm xúc. Nam giới muốn thực hiện bài tập Kegel cần siết cơ mu trong vòng 5 giây và nghỉ 2 giây rồi lặp lại một vòng tròn như thế trong khoảng 20 đến 30p. Điều này sẽ đảm bảo cơ thể của phái mạnh có thể kiểm soát được sự cương cứng, giúp máu lưu thông vào dương vật dồi dào hơn, từ đó giúp cho kích cỡ của dương vật gia tăng đáng kể và giữ được độ cương.

Các bài tập Jelqing: Đây là một kỹ thuật tăng kích thước dương vật không cần thiết bị nên nằm trong các biện pháp tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay an toàn cho người mới bắt đầu. Nam giới có thể dễ dàng thực hiện các bài tập Jelqing qua 4 bước cơ bản sau đây:

 ▸Làm trơn dương vật: Nam giới nên bôi trơn dương vật bằng gel hoặc chất làm trơn như dầu dừa giúp cho thao tác trở nên trơn tru và mượt mà hơn.

 ▸Làm cương cứng dương vật: Nam giới cho dương vật cương cứng khoảng 50 đến 75% là tốt nhất. Tuyệt đối bạn không thực hiện bài tập tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay khi mức độ cương cứng đã lên đến 100%, vì dễ gây tổn thương dương vật.

 ▸Thực hiện thao tác OK-Grip: Nam giới cong ngón tay cái và tay trỏ chụm vào nhau rồi kẹp xung quanh dương vật để càng gần gốc dương vật càng tốt.

 ▸Bắt đầu di chuyển lên – xuống nhịp nhàng: Hãy từ từ di chuyển nắm tay về phía đầu dương vật và thực hiện khoảng 10 đến 15 lần.

Nam giới hãy thực hiện bài tập Jelqing 2 đến 3 lần một tuần, sau mỗi lần thực hiện thao tác nên nghỉ ngơi và không nên tăng cường độ tập luyện quá mức sẽ dễ dẫn đến chấn thương.

[Tổng Hợp] 15 Cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay với bài tập tại nhà

Bài tập sử dụng các dụng cụ móc treo dương vật và tạ: Đây là cách tăng kích thước cậu nhỏ to và dài hơn một cách tự nhiên – hiệu quả, bằng cách dùng các dụng cụ treo dương vật với tạ là một dạng bài tập có độ khó cao và cần sự chính xác lẫn an toàn. Phái mạnh nên mua các loại dụng cụ tăng kích cỡ dương vật ở những trung tâm uy tín và chất lượng chuyên bán những đồ liên quan đến siết cơ cho cánh mày râu.

Để thực hiện tăng kích thước cậu nhỏ một cách tự nhiên, nam giới hãy lấy bộ dụng cụ tăng kích cỡ rồi đẩy dương vật vào trong nhưng không cần cương cứng, kế tiếp hãy cho phần tạ đẩy ra ngoài theo hướng dương vật đi xuống, lặp lại vài lần nhớ không kéo mạnh vì có thể gây ra đau đớn. Khi bản thân đã quen với khối lượng tạ đang sử dụng cho cậu nhỏ, cánh mày râu hãy tăng dần khối lượng để “cậu nhỏ” dễ dàng phát triển theo kích cỡ tối đa nhất.

Bài tập kéo căng dương vật: Không thể bỏ qua cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay khác mang tên kéo căng dương vật. Đầu tiên, nam giới giữ chặt cậu nhỏ với một tay giữ phần đầu dương vật và tay còn lại giữ quanh phần dưới dương vật. Sau đó, các anh tiến hành kéo và xoay dương vật sang trái khoảng 20 đến 25 lần và cho dương vật nghỉ ngơi khoảng 10 đến 15 giây, tiếp tục giữ và kéo căng kết hợp xoay dương vật sang phải.

Nam giới nên thực hiện nhẹ nhàng nếu cảm thấy đau nên xem lại cách thực hiện của bản thân. Khi thực hiện đúng bài tập kéo căng dương vật thì “cậu nhỏ của nam giới sẽ thay đổi diện mạo to hơn và chu vi lớn hơn. Tuy nhiên, bạn muốn thấy được hiệu quả cần kiên trì, không nên nóng vội mà thực hiện gấp rút và mạnh bạo sẽ gây tổn thương dương vật.

Thực tế có rất nhiều bài tập khác giúp tăng kích thước dương vật tại nhà, nhưng để đảm bảo an toàn và hiệu quả, cần tham khảo ý kiến bác sĩ để thực hiện đúng cách và được hỗ trợ toàn diện tránh tổn thương không đáng có.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Gợi ý khác giúp tăng kích thước cậu nhỏ hiệu quả

Bên cạnh các bài tập trên, nam giới có thể tham khảo thêm những cách giúp tăng kích thước dương vật tại nhà sau: 

Cách tăng kích thước dương vật bằng thực phẩm: Nam giới cần bổ sung thêm các món ăn tăng kích thước dương vật hiệu quả như chuốc, hàu, cá, socola đen, hành tây, dưa hấu, quả mâm xôi, sữa chua uống,v..v.

Tăng kích thước cậu nhỏ bằng thảo dược tự nhiên: Rất nhiều loại thảo dược có khả năng bồi bổ cho sức khỏe, đồng thời giúp tăng kích thước cậu nhỏ một cách tự nhiên bao gồm: Chiết xuất từ vỏ cây Catuaba; Bột maca; Nhân sâm; Cây tráng dương;v..v.

Gợi ý khác giúp tăng kích thước cậu nhỏ hiệu quả

Riêng tại Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị, các bác sĩ sẽ xem xét tình hình thực tiễn của nam giới mà áp dụng thuốc hoặc biện pháp ngoại khoa phù hợp.

 ➪Bên trên là bài tổng hợp 15 cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay với bài tập tại nhà không nên bỏ qua.

Nếu cánh mày râu còn thắc mắc muốn giải đáp hãy liên hệ với Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị thông qua [sodt] hoặc >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để nhận tư vấn từ chuyên gia.