Một dương vật to và đạt kích thước hoàn hảo luôn là niềm tự hào của một quý ông. Do đó, cánh mày râu nên bỏ túi một số cách làm to dương vật ngay tại nhà để tự tin hơn. Dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp 7 cách làm to dương vật ngay tại nhà đơn giản nên đừng bỏ qua. 

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Điểm qua 7 cách làm to dương vật ngay tại nhà

Thực tế với sự phát triển của nền y học hiện nay không khó để giúp các quý ông sở hữu một “cậu nhỏ” to hoàn hảo. Đặc biệt, nam giới ngại can thiệp thủ thuật có thể áp dụng một số cách làm to dương vật ngay tại nhà đơn giản sau:

Các bài thuốc kích thích “cậu nhỏ” to ra tự nhiên

Trong y học cổ truyền có 2 bài thuốc Đông Y có thể giúp “cậu nhỏ” to ra mà phái mạnh không nên bỏ qua như

 ✚Ba kích hoàn: Bài thuốc này có công dụng hỗ trợ điều trị chứng liệt dương, tinh trùng yếu, suy nhược cơ thể, tóc bạc sớm,…. Đặc biệt, ba kích hoàn còn giúp dương vật cải thiện kích cỡ hiệu quả mà không hề gây ra tác dụng phụ nguy hiểm.

Lúc này, các anh cần chuẩn bị các nguyên liệu sau ba kích (100g), cúc hoa (100g), thục địa (60g), câu kỷ (40g), thục tiêu (30g), phụ tử (15g). 

Điểm qua 7 cách làm to dương vật ngay tại nhà

Tiếp theo, bạn hãy mang ba kích lấy thịt bỏ lõi, phụ tử chế bỏ rốn và thục địa sào khô. Tất cả vo thành viên và uống 2 đến 3 lần trong ngày và mỗi lần từ 5g đến 10g. Bạn nên uống vào những lúc đói và dùng chung với nước muối loãng hoặc rượu để tăng hiệu quả tối ưu.

 ✚Khí huyết khuy hư: Bài thuốc này mang đến công dụng tăng cường sinh lực, ngăn ngừa tình trạng xuất tinh sớm và cũng là cách làm to dương vật ngay tại nhà đơn giản.

Nam giới cần chuẩn bị các nguyên liệu như thục địa (15g), thỏ ty tử (15g), hoàng linh (15g), hoàng kỳ (15g), tử hà xa (15g), đẳng sâm (10g), bạch truật (10g), bạch linh (10g), kỷ tử (10g), bạch thực (10g), đương quy (10g), a giao (10g) và cam thảo (3g). 

Các bạn cần uống mỗi ngày 1 thang thuốc và kiên trì thực hiện trong thời gian dài sẽ thấy dương vật to ra hơn. 

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Các bài tập hỗ trợ “cậu nhỏ” to ra tự nhiên

Đây cũng là một trong các cách làm to dương vật tại nhà an toàn mà nam giới nên áp dụng để cải thiện “cậu nhỏ” an toàn, bao gồm:

 ✚Bài tập Kegel: Loại bài tập này sẽ tác động trực tiếp vào cơ mu xương cụt giúp làm chắc khỏe dương vật và tăng cường khả năng tình dục ở phái mạnh. Phải nói rằng bài tập này cũng là một trong nhiều cách giúp tăng kích thước phổ biến và dễ thực hiện được đông đảo cánh mày râu ưa chuộng. Nam giới muốn thực hiện bài tập Kegel chuẩn xác cần làm theo các bước dưới đây:

 ■Bước 1: Bạn cần nằm xuống rồi co 2 chân lên sao cho tạo thành hình tam giác vuông góc với cơ thể, cùng lúc đó để hai tay duỗi thẳng và song song với lưng.

 ■Bước 2: Hãy dùng cơ hông, thóp 2 mông lại và nâng phần mông lên sao cho đầu gối, dương vật và cổ tạo thành 3 điểm thẳng hàng. Lúc này, tay sẽ có tác dụng để giữ thăng bằng cho cơ thể giúp tránh việc đảo sang hai bên khi lên cao, cần giữ tư thế này trong vòng 5 giây.

 ■Bước 3: Cần nhẹ nhàng hạ xuống để trở lại vị trí ban đầu, thực hiện động tác khoảng  20 lần/ 1 hiệp. Sau đó, nghỉ 1 đến 2 phút rồi tiếp tục sẽ giúp cánh mày râu làm to dương vật hiệu quả tối ưu.

 ✚Bài tập Opposite Stretch: Bài tập này có thể áp dụng cho trường hợp mới bắt đầu tăng kích thước dương vật. Ngoài ra, bài tập này dùng tay trần nên phái mạnh chú ý hệ sinh tay sạch sẽ trước khi thực hiện các động tác. Dưới đây là các bước thực hiện bài tập Opposite Stretch để giúp “cậu nhỏ” to ra và hấp dẫn hơn:

 ■Bước 1: Bạn hãy dùng tay cố gắng xoa để kích thích dương vật cương cứng khoảng 30%.

 ■Bước 2: Vòng ngón tay tạo thành chữ OK và để dương vật xỏ qua khi đang cương dương.

 ■Bước 3: Các anh hãy dùng lực siết nhẹ vòng tay và thực hiện động tác kéo đẩy dương vật từ gốc lên đến phần quy đầu thật chậm rãi, nhớ vừa kéo vừa xoay nhẹ và cứ thực hiện động tác đó liên tục trong 30 giây mỗi ngày.

 **Lưu ý: Với bài tập làm to dương vật này, nam giới cần loại bỏ những hình ảnh gợi cảm cùng ham muốn tình dục ra khỏi đầu trước khi tiến hành, vì động tác trên tựa như thủ dâm sẽ khiến dương vật xuất tinh.

 ✚Bài tập Rotating Stretch: Bài tập này mang đến tác dụng cải thiện chu vi của dương vật rất tốt, ngoài ra còn giúp “cậu nhỏ” khăng khít hơn với âm đạo phái nữ mỗi khi giao hợp. Dưới đây là các bước thực hiện bài tập Rotating Stretch để giúp dương vật to ra hơn:

 ■Bước 1: Nam giới cần xoa dương vật để kích thích dương vật căng cứng khoảng 50%.

 ■Bước 2: Co các ngón tay tạo thành chữ “ok” rồi xỏ vào dương vật.

 ■Bước 3: Bạn hãy dùng lực siết nhẹ vòng tay và thực hiện động tác kéo lên, kéo xuống, đẩy dương vật từ gốc lên phần bao quy đầu hoặc từ quy đầu về gốc dương vật một cách chậm rãi. Hơn nữa, nên kết hợp thêm xoay mạnh liên tục khi thực hiện động tác kéo đẩy để tăng hiệu quả làm to dương vật, cần thực hiện động tác liên tục trong vòng 2 – 3p/ 1 hiệp.

 ✚Bài tập Wet Jelqing: Bài tập tăng kích thước dương vật weightlifter tương đối dễ và không cần quá nhiều kỹ thuật. Về cơ bản, bài tập này khá giống với bài tập Rotation Stretch nhưng đổi mới ở 1 bước, cụ thể: 

 ■Bước 1: Nam giới hãy xoa dương vật để kích thích dương vật cương cứng lên khoảng 80% và kết hợp cùng một chút dầu bôi trơn.

 ■Bước 2: Kế tiếp hãy tạo ngón tay thành hình chữ OK và đặt tay ở phần gốc dương vật đang cương.

 ■Bước 3: Bạn cần dùng lực siết để ép máu lên trên quy đầu và thực hiện động tác đẩy trượt dương vật, từ gốc đến phần quy đầu một cách chậm rãi. Đến khi vừa chạm đến quy đầu thì thả tay ra nhưng không làm theo hướng ngược lại. Bạn nên thực hiện động tác khoảng 6  đến 10 lần cho mỗi hiệp, kiên trì tập luyện 1 đến 2 lần mỗi ngày có thể làm to dương vật mà không cần can thiệp dụng cụ y tế.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Những trường hợp không thể làm to dương vật tại nhà

Trên thực tế không phải trường hợp nào cũng có thể làm to dương vật tại nhà mà phải đến trung tâm chuyên khoa để điều trị bài bản, chẳng hạn như Dài/ hẹp/ nghẹt bao quy đầu; Dây thắng dương vật bị ngắn; mắc phải một số bệnh lý viêm nhiễm nam khoa;v..v. 

Riêng Đa Khoa Hữu Nghị, bác sĩ sẽ xem xét từng nguyên nhân để chọn ra biện pháp phù hợp như Cắt bao quy đầu với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hoặc máy Surkon; Nới lỏng dây thắng dương vật (dây hãm bao quy đầu); Phương pháp gắn bi dương vật;v..v. Đặc biệt, các bệnh lý nam khoa sẽ được bác sĩ áp dụng linh động nội khoa và ngoại khoa.

Những trường hợp không thể làm to dương vật tại nhà

Các biện pháp trên được thực hiện tại Hữu Nghị bởi các bác sĩ chuyên khoa nam học giỏi đến từ các bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Kết hợp cùng thiết bị y khoa nhập khẩu hoàn toàn từ các tập đoàn công nghệ hàng đầu. Đặc biệt, phòng thủ thuật luôn được vô trùng an toàn tránh gây viêm nhiễm không mong muốn. Mọi chi phí cho quá trình làm to dương vật luôn đúng theo quy định hiện hành tránh các hành vi thu phí vô lý.

 ➪Chúng tôi vừa gửi đến 7 cách làm to dương vật ngay tại nhà đơn giản hy vọng sẽ giúp ích cho các quý ông. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc cần giải đáp hãy liên hệ với Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị thông qua [sodt] hoặc >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để nhận tư vấn toàn diện.