Bài viết hôm nay, bác sĩ chuyên khoa sẽ giải đáp cụ thể vấn đề gai sinh dục nam có nguy hiểm không? Bởi bệnh lý này thường bị mọi người nhầm lẫn với bệnh sùi mào gà. Nên thông tin chia sẻ được chúng tôi cập nhật cụ thể trong bài viết ngắn dưới đây. Mọi người cần xem để có thêm kiến thức hữu ích cho bản thân. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Tìm hiểu và nhận biết đúng về gai sinh dục

  Để giải đáp cụ thể về vấn đề gai sinh dục nam có nguy hiểm không? Mọi người cần biết rằng: Gai sinh dục đó đơn thuần chỉ là một triệu chứng chứ không phải là một căn bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Gai sinh dục hình thành là sự phát triển quá mức của các tế bào gai. Nên ở cơ quan sinh dục sẽ xuất hiện các mụn nhỏ li ti. Từ đó, khiến người bệnh bị cảm giác tự ti khi quan hệ tình dục.

Hình ảnh gai sinh dục

Hình ảnh gai sinh dục

  Vì sự mất kiểm soát, nên các tế bào ở vùng thượng bì phát triển quá mức. Nên đã khiến các u nhú gai có màu đỏ hoặc màu da nổi hẳn lên trên bề mặt da. Khi dùng tay vào thường sẽ có cảm giác sần sùi nhưng không gây ngứa ngáy.

  Ở nam giới gai sinh dục thường mọc ở rãnh quy đầu, biểu bì, dương vật, thân dương vật… Ở nữ giới gai sinh dục mọc ở môi lớn, môi bé. Với nữ giới gai sinh dục thường phát triển nhanh và dài hơn.

  **Lưu ý: Mặc dù gai sinh dục đó không phải là bệnh và không lây truyền. Tuy nhiên các triệu chứng, biểu hiện của nó lại rất giống với căn bệnh sùi mào gà. Thế nên, tại vùng kín khi có những dấu hiệu bất thường, tốt nhất bạn hãy nhanh đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được thăm khám, nhằm chẩn đoán đúng tình trạng và có hướng điều trị phù hợp, hiệu quả.

** Xem thêm: Gai sinh dục nam xuất hiện khi nào?

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Giải đáp vấn đề: Gai sinh dục nam có nguy hiểm không?

  Về vấn đề gai sinh dục nam có nguy hiểm không, bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Hữu Nghị cho biết: Gai sinh dục không phải là bệnh lý, nên không quá nguy hiểm. Nhưng mọi người không vì thế mà chủ quan xem nhẹ. Bởi gởi gai sinh dục vẫn có thể dẫn và gây ra nhiều bất tiện, ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý, đời sống của bạn. Cụ thể:

Gai sinh dục nam có nguy hiểm không?

Gai sinh dục nam có nguy hiểm không?

Tác động đến tâm sinh lý

  Các u nhú, gai sinh dục xuất hiện tại cơ quan sinh dục khiến người bệnh cảm thấy lo lắng, bất an. Từ đó, khiến tâm lý người bệnh bị ảnh hưởng nhiều, thậm chí gây mất tự tin về bản thân lẫn trong đời sống tình dục.

Hạnh phúc gia đình bị ảnh hưởng

  Các nhú gai sinh dục xuất hiện gây mất thẩm mỹ, nam giới bị xấu hổ khi gần gũi với bạn đời. Tình trạng này kéo dài gây lãnh cảm, không còn ham muốn quan hệ tình dục. Từ đó, khiến hạnh phúc hôn nhân gia đình bị rạn nứt.

Dễ bị viêm nhiễm

  Gai sinh dục xuất hiện, nhưng bạn lại không chú ý vệ sinh sạch, vệ sinh không đúng cách. Do đó, tạo điều kiện môi trường tốt để các vi khuẩn, virus gây hại tấn công, xâm nhập và gây nên nhiều căn bệnh viêm nhiễm khác.

  Thay vì mọi người cứ mãi thắc mắc gai sinh dục nam có nguy hiểm không. Vậy tốt hơn, hãy chủ động đến tại các đơn vị y tế chuyên khoa như Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị Đà Nẵng. Để được bác sĩ giỏi – kinh nghiệm thăm khám, chẩn đoán đúng tình trạng bệnh. Sau đó, có hướng xử lý tình trạng phù hợp, hiệu quả càng sớm càng tốt, tránh những ảnh hưởng không đáng có.

  Nếu mọi người còn điều gì thắc mắc xoay quanh vấn đề gai sinh dục. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay đến [sodt] hoặc nhấp vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được chuyên viên tư vấn, giải đáp tường tận hơn.