“Lên đỉnh” và xuất tinh là trạng thái mà hầu hết các quý ông đều muốn đạt đến khi kết thúc cuộc yêu. Thế nhưng liệu xuất tinh nhiều có sao không và thắc mắc này sẽ được bác sĩ chuyên khoa giải đáp cụ thể, chi tiết qua bài viết ngắn sau. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Nam giới cần hiểu như thế nào gọi là hiện tượng xuất tinh nhiều?

Rất nhiều người, nhất là giới trẻ thắc mắc liệu xuất tinh nhiều có sao không, có ảnh hưởng đến sức khỏe không. Nhưng trước khi chuyên khoa giải đáp thắc mắc này, bạn cần biết như thế nào được gọi là xuất tinh nhiều.

Thông tin y tế cho biết, đến hiện tại những tiêu chuẩn trong quan hệ tình dục vẫn chưa có sự nhất quán. Bởi hoạt động tình dục nhiều hay ít, thường xuyên hay không nó đều còn bị phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Điển hình như: Tuổi tác, sức khỏe, tâm sinh lý, nhu cầu của mỗi người…

Xuất tinh trên 6ml gọi là xuất tinh nhiều ở nam giới

Xuất tinh trên 6ml gọi là xuất tinh nhiều ở nam giới

Tuy nhiên, để có đáp án xuất tinh nhiều có sao không nam giới cần hiểu rằng: Khi bạn thực hiện giao hợp với đối tác hoặc thủ dâm đạt đến giai đoạn cực khoái, dương vật sẽ phóng ra một lượng tinh dịch đó gọi là xuất tinh. Xuất tinh nhiều hay ít sẽ được đánh giá dựa trên lượng tinh dịch phóng ra so với bình thường. Nhưng đa phần, nếu nam giới có nhu cầu quan hệ tình dục cao hoặc thủ dâm nhiều lần trong ngày thường sẽ xuất tinh nhiều.

Theo một nghiên cứu khoa học cho hay: Cuộc đời một người đàn ông bình thường khỏe mạnh sẽ xuất tinh trung bình 5 nghìn lần. Với số tinh trùng mà họ xuất ra có thể lên đến 1 nghìn tỷ. Do đón, mỗi lần xuất tinh có khoảng 200 triệu tinh trùng được phóng ra và chúng tồn tại trong khoảng 6ml tinh dịch. Thế nên, nếu lượng tinh dịch và “con giống” được giải phóng sau 1 lần thăng hoa (sau quan hệ hoặc thủ dâm) lớn hơn mức trên, thì đó được coi là xuất tinh nhiều.

Chuyên gia kinh nghiệm cho biết thêm: Về tần suất quan hệ tình dục nhiều hay ít nó đều sẽ ảnh hưởng đến chất lượng tinh dịch. Theo đó, nếu bạn quan hệ quá nhiều, đồng nghĩa số đợt xuất tinh dày lên nhưng lượng tinh dịch mỗi lần xuất ra sẽ ít đi và ngược lại. Thông thường, tần suất quan hệ trung bình ở cặp đôi trong mỗi độ tuổi sẽ có sự khác biệt. Cụ thể:

Nam giới trên 18 tuổi – 30 tuổi nên xuất tinh khoảng 3 lần/tuần.

Nam giới trong độ tuổi ngoài 30 – 50 xuất tinh nên giới hạn chỉ 2 lần/tuần

Khi nam giới đã ngoài 50 tuổi, tốt nhất bạn chỉ nên duy trì đời sống tình dục từ 1 – 2 lần/tháng.

Trường hợp tần suất quan hệ có thể nhiều hơn con số trên cũng là do nhu cầu sinh lý quá mạnh của đối tác nam. Tuy nhiên, nếu nam giới hoạt động tình dục với tần suất quá dày đặc, xuất tinh quá nhiều lần trong ngày, thì đó lại là vấn đề bất thường. Vì vậy, tốt nhất nam giới cần chú ý để có sự điều chỉnh thích hợp để tránh gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe nói chung và chức năng sinh lý nói riêng.

** Xem thêm: Chuỗi hạt ngọc ở nữ nhận biết ra sao? Có nguy hiểm không?

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Bác sĩ giải đáp: Xuất tinh nhiều có sao không?

Xuất tinh nhiều có sao không, xuất tinh nhiều lần có ảnh hưởng đến sức khỏe không đó luôn là câu hỏi được rất nhiều nam giới đặt ra. Thực tế, quý ông có nhu cầu sinh lý cao hoặc hay bị kích thích mãnh liệt thường sẽ có tần suất xuất tinh nhiều. Nhưng nếu tình trạng xuất tinh nhiều lập lại quá nhiều lần trong ngày, trong tháng…. bạn có khả năng rất cao gặp phải một số vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe, đời sống tình dục và khả năng sinh sản như sau:

Xuất tinh nhiều có sao không?

Xuất tinh nhiều có sao không?

Gây hại cho bạn tình

Xuất tinh nhiều có sao không đáp án là CÓ, trước tiên bạn sẽ gây hại cho đối tác bạn tình/vợ. Bởi khi bạn quan hệ với tần suất nhiều, tất nhiên đối phương cũng cần phải đáp ứng nhu cầu tình dục của bạn với tần suất dày đặc. Chính điều đã khiến “cô bé” bị tổn thương. Do khi quan hệ bị cọ xát liên tục nên khiến vùng kín đau rát. Từ đó, đối tác nữ tăng nguy cơ mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa, đau bụng dưới….

Sức khỏe tổng thể suy giảm

Quá trình xuất tinh làm cơ thể bạn giải phóng nhiều năng lượng, tiêu hao lượng lớn protein khoáng chất và vitamin. Nên thường sau mỗi cuộc giao hợp, họ thường cảm thấy mệt và cần được nghỉ ngơi để tái tạo lại năng lượng.

Bởi theo chuyên gia cho biết, mỗi một lần xuất tinh đàn ông sẽ làm giải phóng một nguồn năng lượng rất lớn, đủ cho vận động viên chạy hết quãng đường dài khoảng 1,5km. Thế nên, nếu có quan hệ quá độ, xuất tinh hằng ngày có thể sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, thậm chí khiến cơ thể nam giới bị suy nhược, thiếu dinh dưỡng.

Dễ mắc bệnh truyền nhiễm

Nam giới thắc mắc xuất tinh nhiều có sao không, chuyên gia trả lời CÓ. Khi bạn quan hệ nhiều, xuất tinh hiệu gây hệ lụy cơ thể suy nhược làm thiếu hụt semino plasmin. Đây là chất kháng sinh giúp bảo vệ cơ thể bạn khỏi sự tấn công của một số vi khuẩn có hại. Nhưng nếu quan hệ nhiều hoặc thủ dâm liên tục, lượng semino plasmin sẽ không đủ để bảo vệ an toàn cho cơ thể bạn trước các bệnh truyền nhiễm.

Rối loạn sinh lý

Xuất tinh nhiều có sao không, có ảnh hưởng đến sức khỏe không, câu trả lời chắc chắn là CÓ. Chứng minh cụ thể đó chính là gây rối loạn sinh lý, nguy cơ giảm hưng phấn với bạn tình do quá lạm dụng quan hệ tình dục. Hoặc thậm chí họ bị mất khoái cảm và giảm hứng thú để bắt đầu cuộc “yêu”.

Rối loạn xuất tinh

Không chỉ nam giới bị xuất tinh nhiều, mà còn gây xuất sớm, xuất tinh không chủ ý. Đây đều là những hệ lụy do việc bạn quan hệ vượt mức khuyến cáo, xuất tinh nhiều. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến sức đời sống tình dục, khỏe sinh sản và tâm lý của cánh mày râu.

Nguy cơ liệt dương

Xuất tinh nhiều còn gây ảnh hưởng không tốt đến khả năng sinh lý không. Bởi lẽ nó có thể dẫn bạn đến gần hơn với chứng bệnh liệt dương hoặc rối loạn cương dương. Điều này, đe dọa đến khả năng sinh sản của nam giới.

Tăng nguy cơ vô sinh

Khi bạn cứ mãi băn khoăn xuất tinh nhiều có sao không, thì chuyên gia cho biết nếu việc xuất tinh quá nhiều có thể tăng nguy cơ gây vô sinh. Đây là biến chứng, tác hại nặng nề nhất nam giới cần lưu ý. Vì khi xuất tinh nhiều khiến cho chất lượng tinh trùng bị suy giảm, mật độ tinh trùng trong tinh dịch ít đi, thậm chí có trường hợp không chứa “con giống”. Do đó, làm bạn tăng khả năng bị vô sinh về sau. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

6 lý do khiến đàn ông nên điều chỉnh tần suất xuất tinh phù hợp

Như trên đã giải đáp cụ thể về vấn đề xuất tinh nhiều có sao không, qua đó tin rằng nam giới đã nhận thấy rõ được vấn đề. Cũng như có thể giúp phái mạnh điều chỉnh lại số lần quan hệ xuất tinh cho phù hợp với thực tế. Điều này không chỉ giúp bạn duy trì cuộc sống lành mạnh, hơn thế còn đem đến những khoái cảm thực sự, những phút giây thăng hoa, hạnh phúc. Đặc biệt, còn đem lại 6 lợi ích thiết thực khác như sau:

Điều chỉnh tần suất xuất tinh phù hợp giúp bạn có đời sống tình dục thăng hoa

Điều chỉnh tần suất xuất tinh phù hợp giúp bạn có đời sống tình dục thăng hoa

Xuất tinh điều độ sẽ giúp ngăn ngừa nguy cơ nam giới bị ung thư tuyến tiền liệt. Lý do khi bạn quan hệ tình dục vừa đủ và đều đặn giúp cơ thể đào thải độc tố ra ngoài. Từ đó, giúp loại bỏ nguyên nhân cơ bản gây bệnh ở tuyến tiền liệt.

Giúp nam giới giải tỏa căng thẳng tốt hơn. Nên giúp họ ít bị cảm giác stress chi phối, năng lượng cuộc sống luôn được tái tạo thường xuyên và đều đặn.

Mặc dù nam giới đã nắm rõ vấn đề xuất tinh nhiều có sao không. Thế nên, các quý ông cần và nên thực hiện quan hệ với tần suất phù hợp, kiểm soát xuất tinh để giúp cải thiện chất lượng tinh trùng tốt hơn, tăng khả năng sinh sản.

Quan hệ vừa đủ làm cho cuộc yêu đạt chất lượng, cả hai dễ dàng đạt đến trạng thái thăng hoa, đạt khoái cảm. Do đó, đời sống chăn gối của họ sẽ ấm áp hơn, hạnh phúc hơn.

Khi quan hệ đều đặn ở tần suất phù hợp còn giúp đàn ông có giấc ngủ ngon. Bởi lúc này cơ thể bạn đã sản sinh ra nhiều hormone oxytocin và endorphins.

Theo nhiều nghiên cứu khoa học cho biết ở quý ông duy trì một đời sống tình dục phù hợp còn giúp cơ thể đạt được sức khỏe tốt và lâu mãn dục hơn.

Đó là toàn bộ thông tin giải đáp về vấn đề xuất tinh nhiều có sao không. Nếu bạn có vấn đề gì liên quan đến việc xuất tinh, hãy nhanh đến tại Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị Đà Nẵng. Để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám, chẩn đoán và có hướng điều trị phù hợp, hiệu quả, an toàn. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc muốn được tư vấn thêm, hãy gọi đến [sodt] hoặc nhấp vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được chuyên viên kinh nghiệm tư vấn chi tiết hơn.