Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm chuyên khoa để gửi gắm sức khỏe đừng bỏ qua Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị Đà Nẵng. Địa chỉ này đã hỗ trợ điều trị thành công cho nhiều ca bệnh từ nhẹ đến nặng nên được các chuyên gian lẫn bệnh nhân đánh giá rất cao. Vậy đâu là các yếu tố tạo nên chất lượng tại Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị Đà Nẵng? Bạn đang có thắc mắc tương tự đừng bỏ qua những thông tin chia sẻ sau đây. 

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Các yếu tố tạo nên chất lượng tại Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị Đà Nẵng

Hiện nay không hiếm nơi nhận chữa bệnh nhưng bệnh viện công lập hoặc trung tâm y khoa tư nhân. Nhưng nói đi cũng phải nói lại những nơi đó đều xuất hiện cập khiến người bệnh khó chịu, chẳng hạn như bệnh viện luôn quá tải và không đảm bảo sự riêng tư thậm chí còn tệ nạn ăn cắp và lừa đảo tràn lan. Thế nên, việc khám chữa bệnh được chuyển hướng qua các địa chỉ tư nhân, nhưng vẫn không hề yên ổn vì sự đại trà mất kiểm soát khiến chất lượng giảm sút gây tình trạng “tiền mất tật mang”.

Do đó, điều người bệnh luôn canh cánh trong lòng là một địa chỉ chữa bệnh đảm bảo được chất lượng lẫn chi phí phải chăng để gửi gắm sức khỏe. Thấu hiểu được mong ước đó, Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị Đà Nẵng được xây dựng với các yếu tố tạo nên chất lượng nổi bật như sau: 

1-Tạo lạc tại địa điểm giao thông thuận tiện dễ tìm kiếm

Phòng khám được xây dựng tại số 291 Điện Biên Phủ; Quận Thanh Khê; Thành phố Đà Nẵng. Địa điểm này tạo sự thuận tiện cho mọi phương tiện có thể lưu thông dễ dàng, đặc biệt là từ ngoại thành hoặc các tỉnh thành lân cận.

2-Mức chi phí khám chữa bệnh phải chăng phù hợp với mọi người

Chi phí luôn là nỗi lo của nhiều người bệnh nhưng khi chọn Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị Đà Nẵng bạn sẽ không còn phải “nặng đầu”. Bởi phòng khám thu phí đúng theo bản giá mà cơ quan nhà nước quy định và không để xuất hiện khác khoản thu vô lý. Đặc biệt, phòng khám đã loại bỏ tốt hàng loạt điểm sai lầm trong khâu thu ngân như: loại bỏ khâu trung gian để tránh việc thu thêm phí; áp dụng biện pháp tiên tiến rút ngắn quá trình điều trị để tiết kiệm chi phí; không cố tình kéo dài thời gian để thêm chi phí; nghiêm cấm hoàn toàn việc “phong bì”;v..v Quan trọng phải nhắc lại là phòng khám luôn thông báo cụ thể các khoản phí trong quá trình hỗ trợ điều trị bằng hóa đơn có dấu mộc. 

Các yếu tố tạo nên chất lượng tại Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị Đà Nẵng

3-Thiết lập đa dạng hạng mục khám chữa bệnh 

Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị Đà Nẵng đang nhận hỗ trợ chữa trị nhiều bệnh trong đó có các hạng mục chính như:

 ♦ Nhóm bệnh nam khoa: Bệnh thường gặp như Viêm mào tinh hoàn, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, liệt dương, rối loạn cương dương, viêm niệu đạo,…

 ♦ Nhóm bệnh phụ khoa: Gồm có u nang buồng trứng, viêm lộ tuyến cổ tử cung, thu nhỏ âm đạo, bị rối loạn kinh nguyệt, khí hư bất thường, viêm phụ khoa, viêm ống dẫn trứng, vá màng trinh,v..v

 ♦ Nhóm bệnh hậu môn trực tràng: Các bệnh thường gặp gồm bệnh trĩ (gồm trĩ ngoại, trĩ nội, trĩ hỗn hợp), hiện tượng đi ngoài ra máu, rò hậu môn, áp xe hậu môn, nứt kẽ hậu môn,.v..v

 ♦ Nhóm bệnh xã hội: Bao gồm bệnh như sùi mào gà, bệnh lậu, mụn rộp sinh dục, giang mai. 

4-Hạ tầng cơ sở khang trang cùng hàng loạt máy móc hiện đại

Phòng Khám Hữu Nghị Đà Nẵng được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ phòng chức năng khang trang sạch sẽ, đặc biệt bảo đảo vô trùng kỹ càng tránh tai biến trong và sau thủ thuật ngoại khoa. 

Hạ tầng cơ sở khang trang cùng hàng loạt máy móc hiện đại

Hơn nữa, phòng khám còn được trang bị nhiều máy móc hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ các tập đoàn công nghệ y tế hàng đầu trên thế giới. Điều này giúp kết quả  khám bệnh nhanh chóng chính xác và rút ngắn thời gian hỗ trợ điều trị. 

5-Sở hữu biện pháp hỗ trợ điều trị bài bản và hiệu quả

Với nguyện vọng mang lại điều tốt nhất cho người bệnh, Phòng Khám Hữu Nghị thường xuyên tìm tòi, học hỏi và cử bác sĩ đi tham gia các khóa học để thay đổi các biện pháp hỗ trợ điều trị một cách hoàn hảo hơn. Hiện nay, phòng khám đang ưu tiên áp dụng các kỹ thuật mới như: 

Liệu pháp Oxygene(O3) và kỹ thuật dao LEEP dành cho bệnh viêm nhiễm tại vùng kín.

Hệ thống trị quang động mang tên CRS hỗ trị các hạng mục bệnh viêm túi tinh, viêm tinh hoàn, viêm quy đầu, viêm niệu đạo,v..v với độ chính xác vô cùng cao.

Kỹ thuật HCPT & PPH áp dụng hỗ trợ điều trị tốt các bệnh lý hậu môn – trực tràng, nhưng không hề dùng đến dao mổ nên giảm tối đa tổn thương, đặc biệt có tính thẩm mỹ cao. 

Kỹ thuật quang động lực ALA-PDT sẽ chỉ định cho bệnh sùi mào gà; Liệu pháp miễn dịch cân bằng giúp loại bỏ xoắn khuẩn giang mai; Liệu pháp miễn dịch gene sinh học INT ức chế virus gây mụn rộp sinh dục; Phương pháp DHA giúp hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh lậu. Đó đều là các biện pháp giải quyết tốt các bệnh xã hội khiến nhiều người bệnh sợ hãi. 

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

[Tìm hiểu] Quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp tại Hữu Nghị

Ngoài các ưu điểm củng cố chất lượng thì phòng khám Hữu Nghị còn sở hữu một quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp với các bước sau đây: 

TƯ VẤN VÀ ĐẶT HẸN: Với quy trình truyền thống thì người bệnh phải đến tận nơi để nộp sổ và chờ đến lượt vào thăm khám. Nhưng tại Hữu Nghị, người bệnh có thể trò chuyện trước với chuyên gia thông qua hệ thống trực tuyến và số đường dây nóng. Sau đó, người bệnh có thể chủ động chọn ra khoảng thời gian phù hợp để đến gặp trực tiếp bác sĩ. 

Tiếp nhận thông tin người bệnh và bảo mật an toàn: Người bệnh để lại thông tin cá nhân để thiết lập thủ tục khi đến chỉ cần nêu số đăng ký sẽ được hướng dẫn vào gặp bác sĩ. 

Thực hiện bước khám bệnh: Bác sĩ sẽ đặt ra các câu hỏi cần thiết rồi thăm khám tổng quát, sau đó bệnh nhân có thể nhận được yêu cầu thực hiện xét nghiệm cần thiết. Điều này giúp việc chẩn đoán tăng thêm phần chính xác nhưng không mất nhiều thời gian của bạn.

Sau khi đã có kết quả, bác sĩ sẽ bắt đầu nói cụ thể về tình trạng bệnh và đưa ra các phương án điều trị để bạn chọn. Song song đó, chi phí của từng biện pháp cũng được bác sĩ giải thích rõ ràng trước khi bạn có quyết định.

Quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp tại Hữu Nghị

Thanh toán: Kết thúc thăm khám thì người bệnh sẽ thanh toán viện phí ở quầy thu phí, sau khi nhận được phiếu thu, nhân viên thu ngân sẽ tiến hành xem, thống kê, ký xác nhận và thu vào.

Tiến hành điều trị theo phác đồ phù hợp: Nếu người bệnh đồng ý chữa theo phương pháp do bác sĩ đề nghị thì cần phải thực hiện nghiêm túc và kiên trì để đạt được hiệu quả cao. Tuyệt đối không bỏ giữa chừng hay tự ý thay đổi biện pháp khác khi chưa hỏi ý bác sĩ.

Chăm sóc và theo dõi sau khi hỗ trợ chữa bệnh: Sau khi kết thúc quá trình điều trị, người bệnh sẽ được chuyển sang phòng hồi sức để chăm sóc kỹ càng. Đồng thời, bác sĩ sẽ theo dõi diễn biến phục hồi nếu có vấn đề bất thường sẽ xử lý ngay.

Nhìn chung các trường hợp đã hỗ trợ điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị đều tuân thủ đầy đủ quy trình khám chữa bệnh, không bỏ qua bất kỳ một bước thăm khám nào dù là nhỏ nhất giúp hồi phục sức khỏe nhanh hơn.

clickChúng tôi vừa chia sẻ đến bạn các thông tin về Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị. Nếu bạn còn thắc mắc hãy gọi vào số [sodt] hoặc nhấp vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được giải đáp cụ thể hơn.