Trên thực tế, nhiều nam giới vẫn còn mơ hồ về cách nhận biết bị liệt dương dẫn đến việc điều trị gặp nhiều trục trặc, thậm chí dẫn đến liệt dương vĩnh viễn. Do đó, chúng tôi sẽ dành một bài chỉ cách nhận biết sớm bị bệnh liệt dương nên nam giới đừng vội lướt qua.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Phân biệt các dạng liệt dương thường gặp

Liệt dương hay bất lực đều chỉ tình trạng dương vật mất hoàn toàn khả năng cương cứng hoặc có cương được cũng không đạt đủ độ cứng cần thiết để tiến hành giao hợp. Hơn nữa, liệt dương còn được coi là mức độ nặng nhất của rối loạn cương dương. Nếu tình trạng này kéo dài có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới.  Theo các bác sĩ nam khoa cho biết căn bệnh này có thể phân thành 2 dạng căn bản là liệt dương tạm thời và liệt dương vĩnh viễn, mỗi loại sẽ có những đặc điểm nhận biết khác nhau.

Dạng liệt dương tạm thời

Liệt dương tạm thời chỉ tình trạng dương vật không có khả năng cương cứng hoặc cưng cứng trong thời gian khá ngắn không đủ lâu để đưa dương vật vào âm đạo. Đa phần liệt dương tạm thời xảy một cách bất ngờ và kéo dài dưới 3 tháng. Ngược lại, tình trạng này diễn ra trên 3 tháng rất có thể đã chuyển sang liệt dương vĩnh viễn, lúc này nam giới nên đến gặp bác sĩ để thăm khám và tìm giải pháp phù hợp. 

Dạng liệt dương vĩnh viễn

Liệt dương vĩnh viễn hay có tên khác là liệt dương hoàn toàn, thường xảy ra phổ biến ở nam giới lớn tuổi. Tuy nhiên, tình trạng này hiện nay đang ngày càng trẻ hóa khiến nam giới trong độ tuổi sinh sản cũng khó tránh. Liệt dương vĩnh viễn chỉ tình trạng không thể cương cứng ngay cả khi đã nhận được kích thích và hầu như mọi trường hợp đã bị liệt dương vĩnh viễn không thể thực hiện hoạt động tình dục. Hơn thế, nam giới gặp tình trạng này rất khó làm cha vì khả năng sinh sản bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Qua những thông tin vừa cấp, nam giới cũng nhân ra mức độ nguy hiểm của liệt dương, nhưng tình trạng này vẫn có thể khắc phục dễ dàng nếu nhanh chóng đến gặp bác sĩ chuyên khoa. Với sự phát triển của công nghệ, nam giới có thể an tâm tỷ lệ chữa trị thành công liệt dương lên đến 95%. Chính vì vậy, nam giới cần lưu tâm cách nhận biết bị liệt dương để chủ động điều trị trước bệnh tình chuyển nặng. 

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Cách nhận biết bị liệt dương như thế nào? 

Nam giới muốn biết bản thân có mắc phải căn bệnh liệt dương hay không cần lưu ý các cách nhận biết bị liệt dương qua dấu hiệu điển hình sau đây:

Chú ý thời gian cương dương ngắn hơn rất nhiều hoặc không thể kéo dài đủ để quan hệ, dương vật không giữ được mức độ cương cứng nhất định.

Người bị liệt dương không thể điều kiện được cậu nhỏ của mình khiến việc đưa vào âm đạo gặp khó khăn.

Nam giới bị liệt dương không thể kiểm soát được quá trình xuất tinh theo ý mình, thời gian xuất tinh khá ngắn thậm chí xuất tinh cả khi chưa lên đỉnh. 

Liệt dương khiến nam giới không đạt được khoái cảm dù đã được kích thích, suy giảm dần ham muốn tình dục, dần dần xa lánh bạn tình. 

Cách nhận biết bị liệt dương như thế nào? 

Thậm chí nhiều trường hợp người bị liệt dương còn gặp tình trạng dương vật teo nhỏ và khó lớn.

Nam giới nếu lưu tâm cách nhận biết bị liệt dương có thể kịp thời hỗ trợ điều trị và tránh tốt các biến chứng không mong muốn. Nam giới tuyệt đối không tự ti giấu bệnh chỉ khiến bệnh nặng thêm. 

   tendo Ngoài việc biết cách nhận biết bị liệt dương thì nam giới cũng cần nắm được 3 cấp độ bệnh để tiến hành điều trị đúng thời điểm tránh biến chứng.

tendo Cấp độ nhẹ: Nam giới vẫn còn ham muốn tình dục và dương vật vẫn có thể đạt đến mức cương cứng nhất định, nhưng bị xuất tinh ngay khi vừa đưa vào tới âm đạo.

tendo Cấp độ trung bình: Lúc này, cánh mày râu mất nhiều thời gian để cương cứng hoặc rất khó để duy trì trạng thái cương cứng.

tendo Cấp độ nặng: Vào giai đoạn này, việc chữa trị gặp khá nhiều khó khăn vì dương vật hầu như bất động và không thể cương được, thậm chí nam giới cũng hoàn toàn mất đi khoái cảm tình dục.

Nếu nam giới phát hiện bản thân bị liệt dương cần bình tĩnh tìm đến trung tâm chuyên khoa để thăm khám và nhận được tư vấn từ chuyên gia. 

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Đa Khoa Hữu Nghị – Nơi hỗ trợ điều trị liệt dương hiệu quả tại Đà Nẵng

Hiện tại, Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị là một trong số ít địa chỉ nhận khám chữa bệnh nam khoa uy tín tại Đà Nẵng, đặc biệt là tình trạng liệt dương. Phòng khám không những được thông qua giấy phép hoạt động chính quy mà còn mang đến dịch vụ tốt cùng biện pháp chữa trị phù hợp, cụ thể: 

tickxanh Biện pháp chữa trị liệt dương đa dạng: Sau khi người bệnh tiến hành thăm khám bài bản,  các bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn phác đồ điều trị phù hợp, bao gồm các biện pháp như: 

 Uống thuốc theo đơn bác sĩ: Các loại thuốc chữa bệnh liệt dương khá đa dạng gồm có  thuốc uống – thuốc bôi – thuốc tiêm hoặc thuốc xịt. những loại thuốc này giúp tăng khả năng cương cứng dương vật, kéo dài thời gian quan hệ và khắc phục hiệu quả chứng liệt dương.

 Thực hiện tiểu phẫu phù hợp: Tùy vào nguyên nhân gây ra liệt dương mà bác sĩ sẽ tiến hành thủ thuật ngoại khoa phù hợp để dứt điểm tình trạng bệnh và khắc phục tốt liệt dương.

Đa Khoa Hữu Nghị - Nơi hỗ trợ điều trị liệt dương hiệu quả tại Đà Nẵng

 Liệu pháp tâm lý:  Bác sĩ sẽ giúp cánh mày râu kiểm  soát suy nghĩ, giữ tâm lý được ổn định và thoải mái. Bên cạnh đó, nam giới cũng cần sự chia sẻ và động viên của người thân để cải thiện tâm lý và không còn áp lực khi quan hệ.

 Dụng cụ hỗ trợ: Biện pháp cấy dụng cụ y khoa chứa nước muối sinh lý vào bên trong dương vật để cải thiện sự cương cứng. Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ cho người bệnh áp dụng tổng hợp xung điện, massage, cộng hưởng từ trường cải thiện tốt tình trạng liệt dương.

tickxanh​​​​​​​ Dịch vụ khám chữa chuyên nghiệp: Phòng khám tập tập các bác sĩ giỏi nhiều năm kinh nghiệm cực kỳ nhạy bén trong việc khám chữa bệnh, kết hợp cùng dàn máy móc hiện đại tăng hiệu quả tối ưu. Thủ tục nhanh chóng và linh hoạt thời gian chỉ cần liên hệ với tư vấn viên ở hệ thống tư vấn trực tuyến miễn phí với thông tin được bảo mật an toàn. Đặc biệt, mức chi phí khám chữa bệnh tại Đa Khoa Hữu Nghị cực kỳ phải chăng đúng theo quy định.

click Bác sĩ Đa Khoa Hữu Nghị vừa gửi đến nam giới cách nhận biết bị liệt dương nhanh chóng. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc chưa hiểu rõ hãy gọi vào số [sodt] hoặc nhấp vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được giải đáp cụ thể hơn.