Dài bao quy đầu là tình trạng không ít nam giới hiện nay gặp phải và do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên. Khi bao quy đầu bị dài khiến cho đời sống tình dục và khả năng sinh sản của phái mạnh bị ảnh hưởng nặng nề. Để khắc phục tình trạng này, nam giới cần đến cơ sở y tế để thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu. Vậy, cắt bao quy đầu là gì? Nên cắt dài bao quy đầu ở đâu tại Đà Nẵng uy tín? Bài viết dưới đây sẽ giúp cho đáng mày râu có được câu trả lời tốt nhất. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Tìm hiểu về phương pháp cắt dài bao quy đầu

Kể từ khi các bé trai sinh ra, bao quy đầu đã phủ kín toàn bộ dương vật để bảo vệ “cậu nhỏ” khỏi những tác động và ảnh hưởng xấu từ môi trường bên ngoài. Theo sự phát triển của các bé, lớp da bao quy đầu sẽ từ từ lột xuống, để lộ ra lỗ niệu đạo và quy đầu dương vật. Tuy nhiên, nhiều nam giới trưởng thành hiện nay gặp phải tình trạng bao quy đầu vẫn không lột xuống, hiện tượng này được gọi là dài bao quy đầu.

Với trường hợp bao quy đầu bị dài, các bác sĩ chuyên khoa thường chỉ định nam giới thực hiện thủ thuật cắt dài bao quy đầu. Việc cắt bao quy đầu sớm sẽ giúp nam giới tránh gặp phải những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt, đời sống tình dục và khả năng sinh sản. 

Cắt dài bao quy đầu là gì?

Cắt dài bao quy đầu được biết đến là một thủ thuật ngoại khoa, sử dụng các dụng cụ y tế chuyên khoa để loại bỏ lớp da thừa, giúp “cậu nhỏ” trở lại trạng thái bình thường. Phẫu thuật này có thể được thực hiện trên cả người lớn và trẻ nhỏ. Đối với trẻ nhỏ, cắt bao quy đầu chỉ được tiến hành khi bé khỏe mạnh. Còn ở nam giới trưởng thành, cắt bao quy đầu thường được thực hiện khi phái mạnh đáp ứng điều kiện không mắc bệnh viêm nhiễm nam khoa. 

Quy trình phẫu thuật cắt dài bao quy đầu

Quy trình phẫu thuật cắt dài bao quy đầu

Thủ thuật cắt bao quy đầu diễn ra như thế nào?

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu đơn giản nên diễn ra trong thời gian khá ngắn. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, tránh tác động đến các khu vực lân cận, phẫu thuật cắt dài bao quy đầu phải thực hiện theo đúng chu trình và bởi bác sĩ chuyên khoa có tay nghề vững vàng. 

Theo quy định của Bộ y tế, quy trình cắt bao quy đầu phải tiến hành theo các bước cơ bản sau đây:

 Bước 1: Kiểm tra, thăm khám sức khỏe tổng quát

Trước tiến, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành thăm khám sức khỏe tổng quát của nam giới và kiểm tra tình trạng dài bao quy đầu. Trong trường hợp, nam giới mắc bệnh viêm nhiễm nam khoa thì không thể tiến hành cắt bao quy đầu. Mà lúc này, nam giới cần điều trị khỏi hẳn bệnh rồi mới có thể cắt bao quy đầu.

● Bước 2: Thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu

Nếu sức khỏe nam giới không có vấn đề gì, bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa vào phòng tiểu phẫu. Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh cơ quan sinh dục để tránh bụi bẩn cũng như tình trạng viêm nhiễm xảy ra trong và sau phẫu thuật. Tiếp theo, bác sĩ tiêm thuốc tê vào lớp da bao quy đầu dương vật để nam giới không có cảm giác đau đớn, khó chịu trong quá trình thực hiện tiểu phẫu. Sau khi thuốc tê có tác dụng, bác sĩ sẽ bóc tách phần da ở quy đầu rồi cắt bỏ phần bao quy đầu thừa. 

Khi đã cắt bỏ bao quy đầu, bác sĩ chuyên khoa tiến hành khâu vết mổ và sát trùng lại vết thương cùng cơ quan sinh dục để đảm bảo không bị nhiễm trùng sau phẫu thuật.

● Bước 3: Chăm sóc sau phẫu thuật

Cắt dài bao quy đầu xong, nam giới cần nghỉ dưỡng tại chỗ trong vài tiếng đồng hồ để bác sĩ theo dõi có biến chứng nào xảy ra không. Nếu sức khỏe và huyết áp dần ổn định, nam giới có thể về nhà ngay trong ngày. Trước khi phái mạnh ra về, bác sĩ sẽ hẹn ngày tái khám và khuyến cáo một số vấn đề cần kiêng cữ để vết thương mau chóng hồi phục.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Những phương pháp cắt bao quy đầu hiện nay

Nền y học ngày càng phát triển nên cắt dài bao quy đầu có thể thực hiện bằng nhiều phương pháp khác nhau. Trong số đó, 3 phương pháp cắt bao quy đầu đang được áp dụng phổ biến nhất là:

Cắt dài bao quy đầu truyền thống

Cắt bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống đã được áp dụng từ rất lâu. Bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng dao phẫu thuật để cắt đi phần da bao quy đầu thừa, sau đó khâu lại bằng chỉ. Một ca phẫu thuật cắt bao quy đầu truyền thống thường kéo dài trong vòng 1 giờ hoặc lâu hơn và vết thương sau mổ khá lớn. 

Bên cạnh đó, cắt bao quy đầu truyền thống còn có hạn chế là: gây đau đớn trong thời gian dài, vết thương lâu lành, dễ bị nhiễm trùng… Vì thế mà phương pháp này ngày nay ít được các bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo nam giới áp dụng để chữa tình trạng dài hoặc hẹp bao quy đầu.

Kỹ thuật xâm lấn công nghệ Hàn Quốc là phương pháp cắt bao quy đầu tân tiến, không gây đau

Kỹ thuật xâm lấn công nghệ Hàn Quốc là phương pháp cắt bao quy đầu tân tiến, không gây đau

Cắt bao quy đầu bằng laser

Đây là một phương pháp cắt bao quy đầu áp dụng công nghệ, kỹ thuật tân tiến trong điều trị bệnh. Thủ thuật cắt bao quy đầu bằng laser sẽ giúp thời gian cắt dài bao quy đầu diễn ra trong thời gian ngắn, không gây đau, chảy máu và vết thương nhỏ. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi bác sĩ chuyên khoa phải có chuyên môn vững vàng. Bởi, cắt bao quy đầu bằng laser nếu không thực hiện đúng cách có thể gây bỏng và ảnh hưởng xấu tới chức năng sinh dục sau này của “cậu nhỏ”.

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu là giải pháp được áp dụng chủ yếu để điều trị tình trạng dài hoặc hẹp bao quy đầu ở người lớn. Phương pháp này sẽ hạn chế tối đa những tổn thương ở vùng bao quy đầu cũng như khu vực xung quanh, từ đó giảm đi nguy cơ viêm nhiễm, nhiễm trùng sau phẫu thuật.

Khi cắt dài bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu, bác sĩ cũng tiến hành nong và cắt theo hình tròn. Việc khâu vết mổ bằng chỉ tự tiêu sẽ giúp phái nam không phải thực hiện tháo chỉ như phương pháp truyền thống, giúp tránh được tình trạng nhiễm khuẩn khi cắt chỉ.

Tham khảo thêmGiải đáp thắc mắc tại sao bị dài bao quy đầu?

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Phòng khám cắt dài bao quy đầu an toàn và hiệu quả ở Đà Nẵng

Dù cắt bao quy đầu chỉ là một tiểu phẫu không quá phức tạp nhưng nam giới tuyệt đối không được chủ quan trong việc lựa chọn cơ sở y tế điều trị bệnh. Mà cánh mày râu nên tìm đến những bệnh viện hoặc phòng khám chuyên khoa uy tín, chất lượng cao và có y bác sĩ tài giỏi để tiến hành cắt bao quy đầu. 

Phòng khám Hữu Nghị là cơ sở y tế thực hiện cắt bao quy đầu an toàn, chất lượng

Phòng khám Hữu Nghị là cơ sở y tế thực hiện cắt bao quy đầu an toàn, chất lượng

Nếu phái mạnh đang sinh sống tại địa bàn Đà Nẵng hoặc khu vực lân cận thì có thể đến phòng khám Đa khoa Hữu Nghị. Trong nhiều năm liền, với những dịch vụ y tế chu đáo cùng các thế mạnh vượt trội sau mà phòng khám Hữu Nghị trở thành nơi gửi gắm niềm tin và sức khỏe của nhiều nam giới:

  • Các bác sĩ nam khoa tại Đa khoa Hữu Nghị không chỉ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong cắt dài bao quy đầu mà còn có đạo đức nghề nghiệp tốt và luôn hết mình vì người bệnh.
  • Những mức chi phí thăm khám, cắt bao quy đầu tại đây đều được niêm yết cụ thể theo quy định và luôn công khai minh bạch đến nam giới.
  • Hiện tại, phòng khám đang áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu tân tiến nhất, thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa giỏi dưới sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị, máy móc tiến tiến.
  • Ngoài ra, phòng khám Hữu Nghị còn cam kết bảo mật thông tin, thời gian làm việc linh hoạt và môi trường y tế thân thiện. 

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trong bài viết đã giúp cánh mày râu hiểu rõ hơn về tiểu phẫu cắt bao quy đầu và cắt dài bao quy đầu ở đâu tại Đà Nẵng tốt nhất? Nếu còn điều gì chưa rõ, phái nam hãy gọi tới [sodt] hoặc nhắn tin ở khung >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được chuyên gia y tế tư vấn tận tình.