Cấy que tránh thai ở đâu uy tín tại Đà Nẵng đã và đang trở thành vấn đề được nhiều chị em quan tâm và muốn biết đáp án cụ thể. Bởi cấy que là biện pháp ngừa thai an toàn, hiệu quả được chị em lựa chọn nhiều khi có ý định thực hiện kế hoạch hóa gia đình. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Đôi điều chị em cần biết về cấy que tránh thai

 Để giải đáp vấn đề cấy que tránh thai ở đâu uy tín. Trước tiên, chị em cần nắm rõ một số thông tin cơ bản như sau: Cấy que tránh thai đó là một trong những phương pháp ngừa thai khoa học, hiện đại, hiệu quả mới dành cho những chị em khi có ý định kế hoạch hóa gia đình.

Phương pháp cấy que tránh thai sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật

Phương pháp cấy que tránh thai sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật

 Que tránh thai có kích thước nhỏ với hình dáng gần giống với que diêm, nhưng mảnh hơn. Que tránh thai được dùng cấy vào vùng da dưới cánh tay chị em. Sau cấy xong các chất hormone progesterone có trong que sẽ phóng thích vào cơ thể. Từ đó, giúp chị em phòng tránh mang thai an toàn, hiệu trong khoảng thời gian dài từ 3 đến 5 năm.

 Phương pháp cấy que cho hiệu quả ngừa thai rất cao lên đến 99%. Đặc biệt, với đối tượng sử dụng que tránh thai rất rộng, cơ thể là người bị cao huyết áp, tiểu đường, những phụ nữ trung niên ngoài 40 tuổi… Được biết hiện loại que tránh thai Implanon được dùng phổ biến nhất tại Việt Nam. Nó có thể giúp phụ nữ ngừa thai hiệu quả trong khoảng 3 năm.

 Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và hiệu quả hiệu quả tránh thai cao, điều chị em cần làm là tìm chọn đúng đơn vị y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng cao để thực hiện nhé!

** Xem thêm: Tư vấn: Nên đặt vòng hay cấy que tránh thai

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Đáp án: Cấy que tránh thai ở đâu uy tín tại Đà Nẵng

 Hiện có quá nhiều đơn vị y tế có cung cấp dịch vụ cấy que tránh thai mọc lên. Chính điều này khiến chị em khi có nhu cầu cấy que kế hoạch hóa gia đình, không biết đâu mới thật sự là địa chỉ uy tín, chất lượng đáng chọn.

 Nhưng với Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị tại Đà Nẵng lại chính là đơn vị y tế chuyên khoa uy tín, tốt nhất đáng để mọi người tin chọn. Bởi:

Cấy que tránh thai ở đâu uy tín tại Đà Nẵng

Cấy que tránh thai ở đâu uy tín tại Đà Nẵng

Địa chỉ uy tín, hợp pháp

 Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị không chỉ uy tín. Phòng Khám còn hoạt động hợp pháp chuyên khoa vì đã được cơ quan nhà nước Bộ Y tế hay Sở Y tế cấp phép và quản lý hoạt động.

Trình độ bác sĩ giỏi – kinh nghiệm

 Nếu bạn vẫn chưa biết cấy que tránh thai ở đâu uy tín tại Đà Nẵng. Vậy hãy nhanh đến ngay tại Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị. Vì tại đây có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, ưu tú tay nghề chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn, kỹ thuật giỏi, khéo léo. Nên đảm bảo việc thực hiện thủ thuật cấy que tránh thai chính xác, an toàn, hiệu quả.

Trang thiết bị y khoa đều hiện đại mới

 Có đầy đủ tất cả các loại máy móc, trang thiết bị – dụng cụ máy móc hỗ trợ cấy que tối tân, hiện đại, nhập khẩu mới và đảm bảo về mặt chất lượng.

Chất lượng về loại que cấy

 Tất cả các loại que cấy được sử dụng tại Phòng Khám Hữu Nghị đều đảm bảo chất lượng cao, bảo quản đúng quy trình, còn nguyên nhãn mác, hạn sử dụng đầy đủ. Nên mang đến hiệu quả ngừa thai rất cao.

Chi phí cấy que hợp lý

 Đa Khoa Hữu Nghị là đơn vị y tế chuyên khoa hoạt động hợp pháp, uy tín. Do đó, tất cả mức phí thăm khám, cấy que tại đây đều được thu chi đúng quy định, công khai, minh bạch, phù hợp với tường trường hợp cụ thể. Do đó, chị em đến phòng khám chúng tôi thực hiện cấy que hãy hoàn toàn yên tâm về mức phí.

 Tin qua bài viết trên, đã giúp chị em có đáp án cụ thể về thắc mắc cấy que tránh thai ở đâu uy tín tại Đà Nẵng. Nếu còn thắc mắc hãy gọi đến [sodt] hoặc nhấp vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được chuyên viên giải đáp cụ thể hơn.