Chẳng ai muốn mang bệnh trong người nhưng đi đâu tìm một địa chỉ uy tín để gửi gắm niềm tin lại là chuyện tưởng chừng rất đơn giản nhưng lại gian nan. Hiểu được khó khăn đó, Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị được thành lập nhằm giải quyết vấn nạn thiếu hụt trung tâm chuyên khoa uy tín. Thế nhưng, một vấn đề được đặt ra chất lượng dịch vụ tại Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị Đà Nẵng có thực sự tốt? Nếu bạn đọc đang có mối quan tâm tương tự mời theo dõi bài viết sau. 

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

[Thực hư]Chất lượng dịch vụ tại Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị Đà Nẵng

Vùng kín của nam và nữ đều là “nơi cấm địa” chẳng ai muốn cho người khác thấy, nhưng không may mắc phải các bệnh lý như nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội hay bệnh trĩ thì việc hỗ trợ điều trị phải thực hiện sớm. Điều này kéo theo vô vàng nỗi hoang mang từ chuyện bình ổn tâm lý đến việc tìm nơi uy tín gửi gắm sức khỏe để tránh biến chứng nguy hiểm. 

Trên thực tế, Đà Nẵng không hề thiếu trung tâm tư nhân hoặc bệnh viện lớn nhận khám chữa các loại bệnh vùng kín. Thế nhưng, khi xác nhận chọn bệnh viện lớn thì phải đối mặt với vấn đề xếp hàng làm thủ tục lấy số thăm khám, chờ đợi trong sự ngại ngùng trước cửa phòng bệnh hoa liễu. Còn trường hợp đến cơ sở tư nhân chưa được kiểm chứng chất lượng khiến người bệnh dễ bị “tiền mất tật mang”. 

Trước hàng loạt điểm tối đó, Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị sẽ là một giải pháp tuyệt vời dành cho người bệnh. Đến nơi đây, bạn sẽ trải nghiệm một không gian làm việc chuyên nghiệp cùng chất lượng khám chữa bệnh tiêu chuẩn quốc tế, chắc chắn sẽ giúp người bệnh phục hồi sức khỏe trong thời gian sớm nhất. Hơn nữa, chất lượng dịch vụ tại Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị Đà Nẵng nổi bật hơn nhờ những điểm sau. 

Đã thông qua giấy phép hoạt động chính quy: Đây là điều quan trọng cần nhắc đầu tiên, bởi phòng khám đã trải qua nhiều bước kiểm tra nghiêm ngặt mới có thể mở cửa đón tiếp người bệnh. Hơn nữa, cơ quan chức năng đã cấp phép công khai nên việc chịu sự giám sát chặt chẽ cũng là điều Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị cam kết thực hiện đúng. Điều này giúp đảm bảo chất lượng và củng cố niềm tin cho quý bệnh nhân. 

Sở hữu sự chu đáo và dịch vụ chuyên nghiệp: Với tâm thế xem người bệnh như người nhà để chăm sóc sức khỏe toàn diện, các nhân viên y tế sẽ luôn ân cần và chú đáo để hỗ trợ mọi lúc. Ngoài ra, phòng khám còn xây dựng một hệ thống dịch vụ khép kinh nhưng không kém phần chuyên nghiệp như:

Hệ thống tư vấn miễn và đặt hẹn 24/24 miễn phí => Hướng dẫn làm thủ tục =>tiến hành khám và xét nghiệm => bác sĩ sẽ trao đổi về phương pháp và mức phí => tiến hành điều trị bệnh => tái khám và chăm sóc sau điều trị. Tất cả các bước đều diễn ra nhanh chóng đảm bảo hiệu quả tối ưu.

Thủ tục khám chữa bệnh nhanh gọn và tiện ích nên không mất nhiều thời gian, người bệnh sẽ được gặp bác sĩ chuyên khoa ngay để trình bày cụ thể về tình trạng bệnh hiện tại, xuyên suốt hoạt động khám chữa bệnh sẽ thực hiện mô hình “người bệnh – bác sĩ và y tá hỗ trợ”. 

Thế nên, mọi thông tin cá nhân lẫn hồ sơ bệnh án luôn bảo mật an toàn tránh việc rò rỉ ra ngoài gây bất lợi cho bệnh nhân.

Tập hợp hàng loạt chuyên gia giỏi trong và ngoài nước: Một phác đồ chữa bệnh có toàn diện hay không thì phải xem đến vị bác sĩ phụ trách. Do đó, Đa Khoa Hữu Nghị đã mời hàng loạt tên tuổi có hơn 20 năm trong nghề, đã và đang công tác tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Hơn nữa, họ còn được mời tham gia nhiều khóa tu nghiệp để đổi mới trong cách khám chữa bệnh để mang về kết quả tối ưu nhất. Ngoài tay nghề cùng chuyên môn thì các bác sĩ luôn tận tâm giúp đỡ lẫn chỉ dẫn bệnh nhân, để quá trình điều trị thuận lợi và phục hồi sức khỏe nhanh chóng.

Ứng dụng hàng loạt công nghệ tiên tiến hàng đầu hiện nay:

Ứng dụng hàng loạt công nghệ tiên tiến hàng đầu hiện nay: Hỗ trợ bác sĩ có được kết quả khám chữa hiệu quả, Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị đã đưa vào ứng dụng những thành tựu khoa học, công nghệ hiện đại vào quá trình hỗ trợ điều trị bệnh lý. Điều này giúp nhanh chóng loại bỏ bệnh tật và đảm bảo chất lượng toàn diện hơn. Hiện nay, phòng khám đang áp dụng phương pháp chẩn đoán kết hợp với biện pháp điều trị tân tiến gồm: kỹ thuật Dao Leep, kỹ thuật Oxygen O3, kỹ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật, các tiểu phẫu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, kỹ thuật chữa trĩ HCPT & PPH, liệu pháp cân bằng miễn dịch, phương pháp DHA, ALA-PDT,…

Môi trường phòng khám xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế: Phòng khám xây dựng rộng rãi với đầy đủ phòng chức năng như phòng thăm khám; phòng xét nghiệm; phòng truyền dịch; phòng hồi sức cấp cứu; nhà thuốc; v..v Tất cả đều được giữ vệ sinh và vô trùng sạch sẽ đúng theo quy định tránh trường hợp không mong muốn xảy ra. Hơn nữa, không gian chữa bệnh thoải mái gần gũi giúp người bệnh có thể dễ dàng trao đổi với bác sĩ.

Mức chi phí lại rất phải chăng và công khai minh bạch: Đa Khoa Hữu Nghị luôn giữ mức phí phải chăng phù hợp theo đúng quy định hiện hành, hơn nữa luôn công khai rõ ràng bằng hóa đơn có dấu mộc. Từ đó, bệnh nhân có thể an tâm và chủ động về vấn đề tài chính, không lo sợ xảy ra tình trạng “chặt chém” hoặc “ thu phí vô lý”.

Thời gian hoạt động khám chữa bệnh linh hoạt: Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của quý bệnh nhân, phòng khám đã mở hình thức tư vấn đặt hẹn online nhờ đó bạn có thể chia sẻ nhanh tình trạng bệnh lý với tư vấn viên để nhận được hướng dẫn cụ thể và dễ dàng đặt hẹn thăm khám không cần chờ đợi.

Thời gian làm việc của phòng khám rơi vào khoảng từ 8h đến 20h tất cả các ngày trong tuần kể cả cuối tuần – ngày lễ, thậm chí nhận hẹn ngoài giờ cho người quá bận. Thế nên, người bệnh có thể chủ động sắp xếp thời gian khám chữa bệnh hợp lý cho bản thân mình.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

[Quyền Lợi] Người bệnh khi chọn Đa Khoa Hữu Nghị sẽ nhận được gì? 

Vì Phòng Khám Hữu Nghị luôn đặt quyền lợi của người bệnh lên hàng đầu nên bạn đến đây sẽ nhận được nhiều phúc lợi như: 

Luôn nhận được sự tôn trọng

Đến với Hữu Nghị, dù bạn là ai, dân tộc, vùng miền,v..v đều được đối xử bình đẳng và hưởng chế độ như nhau. Đặc biệt, thông tin cá nhân lẫn bệnh án luôn bảo mật an toàn tránh việc lộ ra bên ngoài gây tình huống xấu hổ không đáng có. 

Luôn được giải đáp đầy đủ các thông tin cần thiết về bệnh

Bên cạnh việc tư vấn từ chuyên viên thì bác sĩ cũng sẽ giải thích lại cặn kẽ khi người bệnh tiến hành thăm khám.

Người bệnh khi chọn Đa Khoa Hữu Nghị sẽ nhận được gì? 

Luôn nắm thế chủ động trong quyết định khám chữa bệnh

Bác sĩ sẽ tư vấn kỹ càng tình trạng bệnh lý và biện pháp hỗ trợ điều trị bệnh, tùy theo nguyện vọng cũng như vấn đề tài chính mà người bệnh có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp.

Luôn được hưởng đãi ngộ chăm sóc sức khỏe toàn diện

Đội ngũ nhân viên và y bác sĩ tại Hữu Nghị sẽ ân cần chăm sóc một cách chu đáo giúp người bệnh thả lỏng và thoải mái hơn, từ đó cải thiện tốt bệnh lý. 

clickHy vọng với những thế mạnh vừa nêu trên sẽ giúp bạn đọc hiểu thêm về chất lượng dịch vụ tại Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị Đà Nẵng dễ chủ động điều trị. Nếu bạn còn thắc mắc hãy gọi vào số [sodt] hoặc nhấp vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được giải đáp cụ thể hơn.