Giãn tĩnh mạch thừng tinh càng để lâu lại càng nguy hiểm đến sức khỏe và chức năng sinh sản ở nam giới. Tuy nhiên, vấn đề chi phí chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh khiến nhiều bệnh nhân chần chờ. Hiểu được nỗi lo đó, chúng tôi sẽ dành bài viết bên dưới để giải đáp chi phí chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh ở Đà Nẵng tốn bao nhiêu tiền?

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Liệu giãn tĩnh mạch thừng tinh không điều trị có sao không?

Bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh chỉ sự suy yếu và giãn ra của hệ thống van tĩnh mạch tại tinh hoàn, từ đó làm trào ngược máu từ hệ thống tĩnh mạch chủ cùng tĩnh mạch sinh dục ảnh hưởng trực tiếp đến việc sản xuất tinh trùng ở tinh hoàn, gây suy giảm chất lượng tinh trùng dễ dẫn đến tình trạng vô sinh nam. 

Thông thường, giãn tĩnh mạch thừng tinh thường xảy ra quanh tinh hoàn trái do bên này tập trung nhiều tĩnh mạch máu về tinh hoàn. Lúc tĩnh mạch tinh hoàn bị giãn thì vùng bìu (là hai túi da nằm dưới dương vật và chứa hai tinh hoàn) sẽ có hiện tượng chảy xệ. Ngoài ra, khi nam giới bị giãn tĩnh mạch thừng tinh hoàn sẽ có các triệu chứng cụ thể như:

Nhiệt độ ở vùng bìu luôn nóng hơn bình thường. 

Khi sờ vào tinh hoàn có cảm giác cứng và đau đớn. 

2 bên háng và phần bẹn có nổi hạch khiến việc đi lại khó khăn.

Vùng da bìu bị nhão chảy xệ hoặc căng bóng dễ bị sưng đỏ hoặc tím tái.

Liệu giãn tĩnh mạch thừng tinh không điều trị có sao không?

Nam giới sẽ bị đau nhiều hơn vào lúc chiều tối, sau khi đứng lâu hoặc ngồi nhiều, vận động mạnh, quan hệ tình dục,…

Ngoài ra, giãn tĩnh mạch thừng tinh còn gây ra cảm giác nặng và đau âm ỉ vùng bìu; thể tích tinh hoàn nhỏ; giãn tĩnh mạch thừng tinh khi to có thể thấy một khối sưng phía trên bìu; đôi khi kèm theo tiểu buốt- tiểu rắt, nước tiểu nóng;v..v.

Nếu nam giới thấy bản thân xuất hiện các triệu chứng vừa nêu nên nhanh chóng đến trung tâm chuyên khoa để nhận được hướng dẫn xử lý đúng đắn. Bệnh càng để lâu càng dễ dẫn đến nhiều tai biến nguy hiểm, thậm chí gây vô sinh hiếm muộn vĩnh viễn, vì giãn tĩnh mạch thừng tinh bên trái thì tinh hoàn bên phải sẽ bị ảnh hưởng mà teo lại từ đó làm giảm số lượng và chất lượng tinh trùng gây vô sinh cực cao.

Thậm chí, bệnh gây cảm giác đau nặng và tức vùng bìu đau khi quan hệ tình dục khiến nam giới bị suy giảm chức năng tình dục ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng. 

Tuy nhiên, nhiều bệnh nhân dù đứng trước biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe vẫn chần chừ không điều trị do chi phí chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh. Điều đó khiến cho bệnh tình nặng hơn kéo theo nhiều hậu quả không mong muốn. 

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

[GIẢI ĐÁP] Chi phí chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh ở Đà Nẵng tốn bao nhiêu tiền?

Nhìn chung vấn đề chi phí không thể nói suông khi chưa tiến hành thăm khám cụ thể. Bởi vì, chi phí chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như:

Do chi phí thăm khám ban đầu

Đây là khoản phí đầu tiên cần chi để phát hiện nguyên nhân, mức độ bệnh, tình trạng sức khỏe, từ đó mới có hướng hỗ trợ điều trị thích hợp. Chi phí thăm khám ban đầu là khoản khá nhẹ có sự chênh lệch đôi chút ở các trung tâm chuyên khoa nhưng sẽ mang lại nhiều lợi ích nên rất cần chi.

Do ảnh hưởng của tình trạng bệnh

Mỗi người bệnh đều có mức độ giãn tĩnh mạch thừng tinh không giống nhau, nên quy trình can thiệp khác nhau kéo theo chi phí thay đổi. Nếu nam giới đang ở tình trạng bệnh nhẹ thì việc chữa trị sẽ dễ dàng hơn nên chi phí sẽ rẻ hơn so với tình trạng bệnh nặng. Do đó, bác sĩ luôn khuyến cáo bệnh nhân khi mắc bệnh cần điều trị bệnh sớm để nhanh khỏi và có thể tiết kiệm được tối ưu chi phí.

Biện pháp hỗ trợ chữa trị bệnh

Mặc dù biện pháp truyền thống sẽ giúp tiết kiệm được một khoản nhỏ nhưng không đảm bảo an toàn cũng như thẩm mỹ thấp. Thế nên, các biện pháp chữa trị hiện đại dần thay thế để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả tối ưu kéo theo mức phí sẽ  cao hơn. Nên người bệnh hãy bàn bạc kỹ với bác sĩ trước khi tiến hành chữa trị. 

Chi phí chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh ở Đà Nẵng tốn bao nhiêu tiền?

Những khoản khác cũng ảnh hưởng đến chi phí chữa trị

Các yếu tố như chi phí sau điều trị; chi phí điều trị theo yêu cầu; chi phí trong quá trình phục hồi; phí phẫu thuật (mổ); phí tiêu viêm sau mổ;… Những khoản phí này cũng cần được người bệnh cân nhắc lúc thực hiện hỗ trợ điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh. Ngoài những chi phí vừa kể trên, nếu người bệnh có nhu cầu sử dụng thêm các dịch vụ riêng của trung tâm y tế sẽ mất thêm một khoản phí tương ứng với dịch vụ đó.

Trung tâm chuyên khoa bạn chọn

Việc điều trị tại các đơn vị y tế uy tín có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi và giàu kinh nghiệm trực tiếp, thực hiện bằng các phương pháp tốt sẽ mang lại hiệu quả cao kéo theo chi phí sẽ cao hơn các trung tâm kém chất lượng. 

Phải nói rằng trung tâm chuyên khoa là một trong nhiều yếu tố ảnh hưởng lớn tới chi phí chữa trị giãn tĩnh mạch thừng tinh, nên người bệnh muốn biết chính xác con số thì cần hoàn thành việc tìm nơi chữa trị đúng đắn. 

Việc đầu tư cho sức khỏe mang lại lợi ích cực cao, vì thế bạn cũng không nên quá khắt khe về vấn đề chi phí mà không lựa chọn trung tâm tốt để thực hiện. Bởi vì, bạn mà chọn sai địa chỉ không những tăng bệnh mà còn mất nhiều thời gian lẫn chi phí.

Tóm lại, các chuyên gia vẫn muốn khuyên người bệnh dù lo lắng chi phí nhưng cũng đừng đánh đổi sức khỏe của bản thân dẫn đến nhiều hệ quả nguy hiểm về sau. 

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Đâu là nơi chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh tốt với chi phí phải chăng? 

Hiện nay, thành phố Đà Nẵng phát triển mạnh nên không thiếu trung tâm chuyên khoa nhận khám chữa bệnh nam khoa nói riêng và giãn tĩnh mạch thừng tinh nói chung, nhưng chất lượng vẫn còn mờ hồ gây nhiều hoang mang cho người bệnh. 

Do đó, chúng tôi xin phép đề cử Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị – Trung tâm y khoa đã được cấp phép hoạt động chính quy bởi cơ quan y tế, thậm chí người bệnh còn nhận được hàng loạt lợi ích nổi bật như: 

✚ Tập hợp đội ngũ bác sĩ giỏi: Yếu tố bác sĩ luôn được phòng khám đặt lên hàng đầu để đảm bảo phác đồ chữa trị phù hợp. Do đó, phòng khám đã mời về hàng loạt tên tuổi có kinh nghiệm trên 20 năm cùng tay nghề phẫu thuật chuẩn xác. Hơn nữa, họ còn luôn lắng nghe và hướng dẫn người bệnh giúp cho sức khỏe mau phục hồi. 

✚ Cơ sở khang trang cùng thiết bị hiện đại: Phòng khám xây dựng khang trang đầy đủ tiện nghi với phòng chức năng được trang bị hàng loạt máy móc y khoa tiên tiến. Điều này giúp việc khám và chữa bệnh một cách chính xác để đạt hiệu quả tối ưu.

✚ Biện pháp chữa trị bệnh hiệu quả: Các bác sĩ sẽ xem xét tình huống của bệnh nhân để đưa ra phác đồ chữa trị phẫu thuật hoặc không phẫu thuật. Người bệnh cần lưu ý không được tự ý mua thuốc về uống sẽ dễ gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng.

✚ Mức chi phí phải chăng: Chi phí đúng theo quy định hiện hành nên không để xuất hiện các khoản phí vô lý luôn công khai biên lai rõ ràng. Ngoài ra, mọi thông tin người bệnh cung cấp luôn được bảo mật an toàn

clickChúng tôi vừa gửi đến bạn đọc các thông tin giải đáp vấn đề chi phí chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh ở Đà Nẵng tốn bao nhiêu tiền? Nếu bạn còn thắc mắc hãy gọi vào số [sodt] hoặc nhấp vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được giải đáp cụ thể hơn.