Chi phí đình chỉ thai kỳ an toàn tại Đà Nẵng luôn là câu hỏi hàng đầu được các chị em mang thai ngoài ý muốn đặc biệt quan tâm. Nhưng để có thể biết được mức phí cụ thể lại còn bị phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Và đó là những yếu tố nào mời bạn xem qua bài viết ngắn dưới đây để nắm rõ. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Bạn hiểu thế nào là phương pháp đình chỉ thai an toàn

 Để biết được vấn đề chi phí đình chỉ thai kỳ an toàn bao nhiêu, phụ thuộc vào những yếu tố nào. Trước tiên, thai phụ cần hiểu như thế nào là thực hiện phá thai an toàn, hiệu quả. Qua đó, giúp những chị em mang thai ngoài ý muốn có thêm kiến thức hữu ích, nhằm chọn đúng phương pháp bỏ thai phù hợp, tránh biến chứng.

 Đình chỉ thai (phá thai) hiểu đó là thủ thuật giúp chấm dứt chu kỳ thai nghén trước thời gian sinh nở. Thủ thuật đình chỉ thai được ứng dụng trong các trường hợp như: Thai phụ mang thai ngoài ý muốn, thai phụ không đủ điều kiện sức khỏe để tiếp tục mang thai sinh con, mang thai dưới tuổi vị thành niên, thai chết lưu…

Hiểu thế nào là phương pháp đình chỉ thai an toàn

Hiểu thế nào là phương pháp đình chỉ thai an toàn

 Hiện nay, nền y học phát triển nên có vô số phương pháp đình chỉ thai khác nhau được áp dụng. Nhưng không phải kỹ thuật nào cũng đảm bảo an toàn cho sức khỏe của phái nữ. Vì thế, tiêu chí để đánh giá một phương pháp phá thai an toàn, cần đảm bảo:

  Phương pháp đó được cơ quan có thẩm quyền ban hành và cấp phép áp dụng vào phá thai. Đặc biệt, chi phí đình chỉ thai kỳ an toàn cũng phải được cơ quan thẩm quyền niêm yết, công khai.

  Phương pháp đình chỉ thai hiện đại, hạn chế đau đớn, ít biến chứng. Đặc biệt, cần phải được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao, chuyên môn dày dặn.

  Phương pháp đình chỉ thai khi đưa ra cần phù hợp với số tuần tuổi thai, vị trí thai và tình trạng sức khỏe hiện tại của phái nữ.

  Hệ thống máy móc, trang thiết bị y khoa, dụng cụ y tế bổ trợ chuyên dùng trong đình chỉ thai cũng cần phải được vô trùng, đảm bảo chất lượng.

 ▲▲ CẢNH BÁO:

 Hiện trên thị trường có vô vàn cơ sở phá thai chui, hoạt động kém chất lượng. Nếu chị em quá đặt nặng về vấn đề chi phí đình chỉ thai kỳ an toàn mà lựa chọn nhầm địa chỉ phá thai không chất lượng. Khi này quá trình phá thai có thể sẽ diễn ra không suôn sẻ và thậm chí còn gặp nhiều biến chứng nguy hại đến sức khỏe, tính mạng thai phụ. Cụ thể:

  Gây băng huyết: Phương pháp phá thai không phù hợp, bác sĩ tay nghề yếu kém có thể gây biến chứng băng huyết, chảy máu liên tục. Nếu không có biện pháp khắc phục sớm sẽ gây ngất xỉu, tử vong.

  Sót thai/sót nhau thai: Đây cũng là một trong những biến chứng thường gặp tại cơ sở y khoa kém chất lượng. Bởi khi phá thai không đúng phương pháp thai không được đẩy ra hết nên gây sót thai/sót nhau thai. Biến chứng này có thể gây viêm nhiễm tử cung, tắc vòi trứng nguy hiểm đến tính mạng.

  Vô sinh – hiếm muộn: Phá thai tại đơn vị kém chất lượng dễ gây tổn thương hoặc thủng tử cung. Đó chính là nguyên nhân gây vô sinh về sau.

  Viêm nhiễm phụ khoa: Dụng cụ y khoa tại những địa chỉ bỏ thai chui thường không đảm bảo vệ sinh, kháng khuẩn. Nên dễ gây viêm nhiễm các cơ quan sinh sản, viêm nhiễm phụ khoa.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Tìm hiểu chi phí đình chỉ thai kỳ an toàn tại Đà Nẵng

 Hiện các cơ sở y tế thường khó hoặc không thể đưa ra bảng giá chi phí phá thai chính xác. Bởi chi phí cho một ca thủ thuật đình chỉ thai bao nhiêu sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố ảnh hưởng khác nhau tổng hợp nên. Do đó, các khoản phí phải chi trả ở mỗi trường hợp phá thai là khác nhau, đều có sự chênh lệch. Cụ thể dựa vào một số các yếu tố chính như sau:

Chi phí đình chỉ thai kỳ an toàn tại Đà Nẵng nhiêu tiền?

Chi phí đình chỉ thai kỳ an toàn tại Đà Nẵng nhiêu tiền?

Chi phí khám, siêu âm và kiểm tra

 Để có thể xác định đúng tuổi thai, kích thước thai nhi, tình trạng sức khỏe thai phụ, trước tiên cần phải thực hiện kiểm tra, thăm khám, siêu âm thai. Sau đó, mới có thể lựa chọn và đưa ra phương pháp thực hiện phá thai tối ưu hơn, an toàn hơn. Và đây cũng là một trong những yếu tố có gây ảnh hưởng đến chi phí phá thai.

Chi phí về phương pháp phá thai

 Đây là yếu tố chính không chỉ quyết định đến sự thành bại của ca thủ thuật phá thai. Đó còn gây ảnh hưởng nhiều đến chi phí đình chỉ thai kỳ an toàn. Bởi mỗi một phương pháp phá thai khác nhau sẽ có một mức giá khác nhau. Thông thường, nếu thực hiện phá thai sớm bằng thuốc sẽ có chi phí thấp hơn so với các phương pháp phá thai ngoại khoa.

Chi phí về đơn vị y tế phá thai

 Khi chọn đúng đơn vị y tế đình chỉ thai uy tín, hợp pháp thường có mức giá niêm yết, công khai và có thông báo cụ thể trước với thai phụ. Nên chị em có thể yên tâm và chủ động hơn trong việc chuẩn bị chi phí. Trái lại, nếu chị em chọn nhầm địa chỉ phá thai kém chất lượng, được quảng cáo với mức phí thấp. Nhưng khi đến khám phá thai mức phí thường sẽ tăng cao, phụ thu thêm nhiều khoản khác.

Những chi phí khác

 Chi phí đình chỉ thai kỳ an toàn cao hay thấp cũng bị phụ thuộc vào một số yếu tố khác như: Chi phí về dịch vụ chăm sóc và hồi phục, chi phí tái khám, thuốc men…

 ** LƯU Ý: Đúng chi phí phá thai đó là điều đáng lưu tâm. Nhưng chị em đừng quá coi trọng, đặt nặng. Có nhiều chị em sợ tốn kém hoặc chủ quan do ham rẻ, nên đã chọn nhầm địa chỉ đình chỉ thai kém chất lượng về mọi mặt. Từ đó, gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như sót thai, băng huyết, chảy máu tử cung, gây vô sinh hiếm muộn, thậm chí có trường bị tử vong do không được ứng cứu kịp thời. Do đó, tốt nhất để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và khả năng sinh sản về sau, chị em hãy lựa chọn các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thực hiện phá thai. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Phòng Khám Hữu Nghị – Địa chỉ phá thai an toàn, uy tín, tiết kiệm chi phí

 Với những chị em sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng, nếu có mang thai ngoài ý muốn và không biết nên tin chọn địa chỉ phá thai nào uy tín, có mức chi phí đình chỉ thai kỳ an toàn hợp lý. Vậy hãy đến và tin chọn Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị. Vì đây là đơn vị y tế chuyên chất lượng hàng đầu tại khu vực được chuyên gia và người bệnh tin chọn. Bởi:

Phòng Khám Hữu Nghị - Địa chỉ phá thai an toàn, uy tín, tiết kiệm chi phí

Phòng Khám Hữu Nghị – Địa chỉ phá thai an toàn, uy tín, tiết kiệm chi phí

  Hợp pháp: Phòng Khám Hữu Nghị hoạt động hợp pháp, đúng chuyên khoa dưới sự cấp phép và quản lý của cơ quan Sở Y tế thẩm quyền.

  Bác sĩ giàu kinh nghiệm: Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa là việc tại phòng khám đều có chuyên môn cao, vững tay nghề, kinh nghiệm dày dặn. Nên đảm bảo quá trình đình chỉ thai diễn ra an toàn, chính xác, hiệu quả.

  Chi phí hợp lý: Với mức chi phí đình chỉ thai kỳ an toàn tại Phòng Khám Hữu Nghị cam kết ở mức hợp lý. Mọi mức phí đều được niêm yết, công khai cụ thể theo đúng quy định. Và có thông báo trao đổi cụ thể mức phí với thai phụ.

  Cơ sở vật chất hiện đại: Phòng khám có hệ thống các phòng ban đầy đủ, rộng rãi, thoáng mát, tạo môi trường phá thai vô trùng an toàn. Hệ thống trang thiết bị máy móc – dụng cụ y tế chuyên dụng đều nhập khẩu hiện đại mới và được kiểm duyệt chất lượng kỹ lưỡng trước khi dùng.

  Phương pháp phá thai hiệu quả: Phòng Khám Hữu Nghị hiện áp dụng nhiều phương pháp đình chỉ thai khác nhau có cả phá thai nội khoa lẫn ngoại khoa.

  Kín đáo và riêng tư: Mô hình khép kín với “1 chuyên gia – 1 bệnh nhân” giúp chị em dễ dàng trao đổi và chia sẻ mọi thông tin. Đồng thời, tại phòng khám chúng tôi còn có chính sách bảo mật tuyệt đối các thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án thai phụ chặt chẽ. Đảm bảo không tiết lộ ra ngoài tránh gây ảnh hưởng đến đời sống riêng tư của người bệnh.

 Tìn qua bài viết chi phí đình chỉ thai kỳ an toàn tại Đà Nẵng đã giúp thai phụ nắm rõ được nhiều những thông tin cần thiết. Nếu còn thắc mắc hãy nhấc máy lên và gọi ngay đến [sodr] hoặc nhấp vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được chuyên viên tư vấn cụ thể hơn và hoàn toàn miễn phí.