Chi phí đình chỉ thai tại Đà Nẵng bao nhiêu là một điều quan trọng được phụ nữ quan tâm khi quyết định thực hiện quy trình này. Bởi việc hiểu rõ những yếu tố này sẽ giúp phụ nữ chuẩn bị tài chính phù hợp và có tâm lý thoải mái hơn khi phá thai. Hiểu được điều đó, nên bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ về mức chi phí cần chi trả khi thực hiện phá thai an toàn, hiệu quả. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Cần hiểu đình chỉ thai kỳ là gì?

Để có thể nắm rõ được chi phí đình chỉ thai là bao nhiêu, trước tiên chúng ta cần điểm qua một số thông tin cần biết về thủ thuật phá thai an toàn như sau: Đình chỉ thai đó là sự làm kết thúc quá trình thai nghén và giúp đẩy thai nhi ra ngoài tương tự như sảy tự nhiên bằng các cách như: Dùng thuốc hoặc hút thai chân không hay nhờ vào thủ thuật nong gắp thai.

Thông tin từ bác sĩ chuyên khoa cho biết: Phá thai cần thiết khi chị em không may thai phụ rơi vào các trường hợp “bất đắc dĩ” như: Mang thai ngoài ý muốn, thai bị dị tật bẩm sinh, chết lưu, không đủ điều kiện sinh con, sức khỏe thai phụ yếu. Để thực hiện đình chỉ thai an toàn, thành công cần phải thăm khám, kiểm tra, siêu âm kỹ lưỡng của bác sĩ chuyên khoa. Nhằm xác định chính xác tuổi thai, vị trí thai, sức khỏe thai phụ.

Các phương pháp đình chỉ thai an toàn được áp dụng phổ biến

Các phương pháp đình chỉ thai an toàn được áp dụng phổ biến

Khi có được lời giải đáp về chi phí đình chỉ thai bao nhiêu, thai phụ cần nắm rõ thông tin về những phương pháp phá thai được áp dụng phổ biến hiện nay. Để khi có nhu cầu sẽ đưa ra được sự lựa chọn phù hợp. Đó là:

  • Phá thai bằng thuốc (nội khoa): Chỉ định áp dụng cho thai dưới 7 tuần tuổi, thai đã đi vào tử cung, thai phụ có sức khỏe tốt.  Phương pháp này đơn giản, an toàn, có chi phí thấp.
  • Hút thai, nạo thai: Thường được tư vấn áp dụng khi thai lớn hơn, thai từ tuần thứ 8 đến hết tuần thứ 12. Đây là thủ thuật đình chỉ thai ngoại khoa nên có tính phức tạp hơn phá thai bằng thuốc.
  • Nong, gắp thai: Áp dụng cho trường hợp thai kỳ từ 13 – 18 tuần tuổi. Phương pháp này cần do đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao thực hiện cần cẩn thận, tỉ mẩn. Thủ thuật này có độ khó và rất phức tạp, nên  chi phí đình chỉ thai kỳ này cũng cao hơn.

Nếu vì một lý đặc biệt do nào đó buộc phải đi đến quyết định đình chỉ thai, thì bạn cần thực hiện sớm tại các đơn vị y tế chuyên khoa uy tín. Điều này, giúp quá trình phá thai diễn ra an toàn, thành công cao, chi phí thấp và giúp bảo vệ khả năng sinh sản về sau, tránh nguy cơ bị tổn thương đến tử cung, sót nhau, sót thai… Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Chi tiết: Chi phí đình chỉ thai tại Đà Nẵng là bao nhiêu?

Xoay quanh những thắc mắc chi phí đình chỉ thai bao nhiêu, theo bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Hữu Nghị chia sẻ: Sẽ rất khó để đưa ra một con số cụ thể, chính xác về chi phí phá thai nếu bạn chưa có sự thăm khám, kiểm tra, siêu âm cụ thể từ bác sĩ chuyên khoa.

Bởi qua thăm khám mới có thể biết chính xác về vị trí thai,  kích thước, tuần tuổi thai và sức khỏe thai phụ có đảm bảo hay không. Sau đó, mới tư vấn đưa ra phương pháp đình chỉ thai phù hợp và thông báo dự trù được mức phí là bao nhiêu. Nhưng bác sĩ cho biết thêm, hiện có một số yếu tố chính ảnh hưởng đến chi phí đình chỉ thai như sau:

Chi phí đình chỉ thai tại Đà Nẵng là bao nhiêu?

Chi phí đình chỉ thai tại Đà Nẵng là bao nhiêu?

Về phí khám/xét nghiệm/siêu âm ban đầu

Trước khi thực hiện phá thai, bác sĩ sẽ thực hiện khám lâm sàng, siêu âm và chỉ định những xét nghiệm cần thiết. Thì đây cũng sẽ là khoản chi phí phá thai đầu tiên bạn phải chi trả. Bởi qua thăm khám bác sĩ sẽ đánh giá đúng tình trạng của thai nhi, thai phụ và đưa ra đúng phương pháp phá thai phù hợp. Với mức chi phí ở yếu tố này thường thấp chỉ khoảng vài trăm ngàn, nên chị em hãy yên tâm.

Về tuần tuổi thai

Khi bạn quyết định bỏ thai sớm khi tuần tuổi thai còn nhỏ (dưới 7 tuần tuổi), thì việc phá thai sẽ trở nên đơn giản hơn bằng thuốc. Do đó, chi phí đình chỉ thai khi này cũng sẽ thấp. Ngược lại, khi tuổi thai lớn hơn 7 tuần tuổi, buộc phải áp dụng các phương pháp ngoại khoa như hút thai nạo, nong gắp thai. Lúc này quá trình thực hiện sẽ khó khăn – phức tạp hơn, nên tất nhiên chi phí phá thai khi này cũng sẽ tăng cao hơn.

Về phương pháp phá thai

Mỗi phương pháp phá thai khác nhau sẽ phù hợp với từng tuần tuổi thai riêng và đây cũng chính là yếu tố ảnh hưởng chính đến chi phí đình chỉ thai. Theo đó, với các phương pháp phá thai bằng hút chân không, nạo – nong gắp thai sẽ có mức phí cao hơn nhiều so với cách phá thai bằng thuốc. Vì các thủ thuật ngoại khoa buộc phải áp dụng các các kỹ thuật hiện đại – tiên tiến, cộng phải do bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn thực hiện, nên chi phí tăng cao là lẽ tất nhiên.

Về cơ sở y tế thực hiện

Chi phí phá thai tại Đà Nẵng bao nhiêu cũng còn phụ thuộc không nhỏ vào yếu tố chất lượng cơ sở y tế thực hiện. Phá thai là vấn đề nhạy cảm, nên không ít chị em đã chọn đến các cơ sở y tế kém chất lượng. Do đó, đã dẫn đến tình trạng “tiền mất tật mang” gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.

Thế nên, chị em hãy tìm chọn đến các cơ sở y tế chuyên khoa đảm bảo chất lượng, bác sĩ giỏi thực hiện đình chỉ thai, thiết bị hiện đại – tân tiến sẽ mang lại hiệu quả cao, an toàn và phòng tránh những biến chứng nguy hiểm xảy ra. Tuy nhiên, chi phí đình chỉ thai cũng sẽ có phần cao hơn.

Về các dịch vụ khác

Mỗi một đơn vị y tế sẽ có những dịch vụ y tế chăm sóc riêng, nếu bạn có nhu cầu chị em sẽ được phục vụ thêm những dịch vụ đặc biệt khác. Theo đó, mức phí bạn cần chi trả cũng cao hơn so với các trường hợp bình thường còn lại. Bên cạnh đó, yếu tố về thuốc men, tái khám… cũng đều có ảnh hưởng đến mức phí tổng bạn cần chi trả.

Một số yếu tố cơ bản trên đây có ảnh hưởng đến chi phí đình chỉ thai tại Đà Nẵng. Tuy nhiên, con số này có thể thay đổi giảm hoặc tăng tùy theo từng thời điểm, tùy  đơn vị đó có các chương trình tri ân, khuyến mãi khách hàng khác nhau. Thế nhưng tốt nhất để biết chính xác là bạn hãy đến trực tiếp tại các đơn vị y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng để được thăm khám, siêu âm, chẩn đoán, tư vấn, đưa ra phương pháp phá thai phù hợp và sẽ được trao đổi cụ thể về chi phí. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Địa chỉ đình chỉ thai ở Đà Nẵng uy tín, chi phí hợp lý

Ngoài lo lắng về chi phí đình chỉ thai bao nhiêu tại Đà Nẵng, thai phụ còn quan tâm nhiều đến địa chỉ thực hiện phá thai uy tín. Hiện Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị chính là địa chỉ đình chỉ thai kỳ chất lượng cao tại Đà Nẵng, được chị em tín nhiệm hàng đầu khi có ý định bỏ thai. Vì chúng tôi đảm bảo đầy đủ các yếu tố của một phòng khám sản phụ khoa uy tín, đạt chuẩn chất lượng như sau:

Phòng Khám Hữu Nghị là đơn vị y tế chuyên khoa hoạt động hợp pháp dưới sự cấp phép và quản lý từ cơ quan có thẩm quyền Sở Y Tế.

Phòng khám đã thực hiện đình chỉ thai thành công cho nhiều ca mang thai ngoài ý muốn.

Hơn 98% các ca đình chỉ thai tại Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị Đà Nẵng đều đảm bảo an toàn, hiệu quả.

Không có ca phá thai nào gây biến chứng xấu, nguy hiểm đe dọa đến sức khỏe và khả năng sinh sản về sau.

Rất nhiều trường hợp chị em đến đây thăm khám, siêu âm và đình chỉ thai đều hài lòng với chất lượng dịch vụ phòng khám.

Chi phí đình chỉ thai kỳ tại đây cũng đảm bảo tính hợp lý, công khai, minh bạch và có thông báo cụ thể cho thai phụ năm rõ, chuẩn bị và yên tâm.

Các yếu tố về đội ngũ y bác sĩ giỏi, chuyên môn – tay nghề cao; trang thiết bị y khoa đều được trang bị hiện đại; phòng tiểu phẫu vô trùng, sạch thoáng; phương pháp phá thai phù hợp, đa dạng nên giúp quá trình đình chỉ thai diễn ra an toàn, hiệu quả.

Thế nên khi bạn chọn và đến với Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị Đà Nẵng, chị em sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi trực tiếp tư vấn, thăm khám, siêu âm, chẩn đoán. Sau đó, mới đưa ra phác đồ đình chỉ thai kỳ phù hợp nhất, an toàn nhất và hiệu quả nhất với mức chi phí đình chỉ thai tiết kiệm. Nếu bạn còn nhiều băn khoăn xoay quanh vấn đề chi phí đình chỉ thai kỳ, vậy hãy nhấc máy gọi đến Hotline: 039.957.5631 hoặc nhấp vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được chuyên viên giải đáp chi tiết hơn.