Vấn đề chi phí khám hiếm muộn ở Đà Nẵng khiến nhiều người bệnh không thể yên lòng. Do đó, chúng tôi sẽ thông qua bài viết dưới đây để giúp bạn giải đáp chi phí khám hiếm muộn ở Đà Nẵng hết bao nhiêu tiền?

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Hiểu đúng về quy trình khám hiếm muộn tiêu chuẩn

Hiếm muộn được chuyên gia định nghĩa là tình trạng vợ chồng rất mong muốn có con nhưng chung sống lâu (ít nhất 1 năm) và quan hệ tình dục không dùng biện pháp bảo hộ thường xuyên nhân vẫn chưa có con. Hiếm muộn có thể xuất phát từ từng cá nhân trong 1  đôi nhưng cũng không thiếu trường hợp cả đôi. Do đó, khả năng hiếm muộn ở nam và nữ có tỉ lệ ngang nhau nên cần kiểm tra sức khỏe sinh sản cho cả 2.

Điều này chứng tỏ khám hiếm muộn rất quan trọng nên trước khi tìm hiểu chi phí khám hiếm muộn ở Đà Nẵng hết bao nhiêu tiền? Hãy cùng chúng tôi hiểu đúng về quy trình khám hiếm muộn ở nam và nữ sau đây: 

Hiểu đúng về quy trình khám hiếm muộn tiêu chuẩn

  >Quy trình khám hiếm muộn tổng quát: Trước khi khám hiếm muộn ở nam và nữ giới sẽ thực hiện

-Hỏi bệnh: Trước khi đến với bước khám cụ thể, bác sĩ sẽ hỏi bệnh của cặp đôi về thời gian, tần suất quan hệ tình dục, tiền sử bệnh lý của gia đình, tình hình sức khỏe hiện tại, bệnh lý khác nếu có.

-Tiếp đến là thực hiện khám lâm sàng: Kiểm tra cơ quan sinh dục của nam và nữ giới; đối với nam giới là kiểm tra tinh hoàn và dương vật xem có bất thường nào hay không; đối với nữ giới thì tiến hành khám thành âm đạo và cổ tử cung bằng thiết bị y tế chuyên dụng, ngoài ra, bác sĩ sẽ đưa ngón trỏ và ngón giữa vào bên trong âm đạo để kiểm tra buồng trứng.

  >Quy trình khám hiếm muộn ở nữ giới: Sau khi tiến hành khám lâm sàng và xét nghiệm nội tiết tố thì bác sĩ sẽ tiến hành siêu âm nang noãn lúc này chị em cần thực hiện:

+Chị em cần đi tiểu sạch sau đó bước vào phòng siêu âm, thông thường chị em đi khám hiếm muộn khi thực hiện siêu âm nên chọn những ngày đầu của chu kỳ kinh nguyệt.

+Nếu kết quả siêu âm cho thấy 2 buồng trứng xuất hiện dưới 5 nang noãn chứng tỏ chức năng buồng trứng bị suy giảm.

+Sau khi siêu âm bác sĩ sẽ chụp lại buồng tử cung lẫn vòi trứng để đánh giá về hình dạng của 2 bộ phận này.

+Tùy theo kết quả xét nghiệm ban đầu bác sĩ sẽ đưa cho chị em giấy hẹn khám lại, hoặc cho chị em thực hiện thêm một số xét nghiệm lẫn thủ thuật cần thiết khác, để chẩn đoán chính xác nguyên nhân hiếm muộn mới có hướng điều trị phù hợp.

  >Quy trình khám hiếm muộn ở nam giới: Sau bước kiểm tra lâm sàng, nam giới sẽ bắt đầu tiến hành thực hiện xét nghiệm huyết học để sàng lọc viêm gan C, Viêm gan B, bệnh lậu, giang mai, HIV,v..v.

+Nếu không có vấn đề thì nam giới tiếp tục tiến hành lấy tinh trùng và xét nghiệm tinh dịch đồ, trường hợp tinh dịch đồ tốt sẽ hoàn thành quy trình khám hiếm muộn.

+Ngược lại, tinh dịch đồ xuất hiện tình trạng tinh trùng bất thường thì nam giới sẽ được thăm khám kỹ hơn. 

+Cuối cùng dựa vào kết quả đã thu được trong quá trình kiểm tra và xét nghiệm, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ hỗ trợ điều trị  hiếm muộn phù hợp cho nam giới.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Chi phí khám hiếm muộn ở Đà Nẵng hết bao nhiêu tiền?

Bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm cho biết mức chi phí khám hiếm muộn ở Đà Nẵng dựa vào rất nhiều các yếu tố khác nhau bao gồm: số lượng xét nghiệm thực tế, kỹ thuật kiểm tra sức khỏe được áp dụng, dịch vụ đang sử dụng, trung tâm y tế thực hiện khám hiếm muộn,v..v. Do đó, tùy thuộc vào những vấn đề trên khiến mức chi phí khám hiếm muộn của mỗi người là khác nhau. Dưới đây, chúng tôi sẽ đi cụ thể vào các yếu tố quyết định chi phí khám hiếm muộn như sau:

Do khoản phí kiểm tra lâm sàng và xét nghiệm cần thiết

Trước khi tiến đến bước khám hiếm muộn, người bệnh sẽ được thực hiện các xét nghiệm và kiểm tra lâm sàng để xác định tình trạng bệnh lý. Trong đó, người bệnh sẽ được thực hiện các loại xét nghiệm như: xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm tinh trùng,v..v, lúc này chi phí đã có sự chênh lệch không giống nhau. Thế nên, khám hiếm muộn tốn bao nhiêu thì cần bao gồm cả khoản phí này.

Do mức độ lẫn tình trạng bệnh lý

Tùy thuộc vào mức độ tình trạng hiếm muộn của nam và nữ giới ở mức độ nặng hoặc nhẹ mà bác sĩ sẽ có phương án thăm khám và điều trị phù hợp nhất. Cụ thể, với trường hợp bệnh đang ở mức độ nhẹ chỉ cần điều trị đơn giản bằng thuốc thì mức chi phí thấp hơn so với trường hợp nặng cần tiến hành một liệu trình điều trị lâu dài, thậm chí phải phẫu thuật để đảm bảo hồi phục khả năng có con.

Chi phí khám hiếm muộn ở Đà Nẵng hết bao nhiêu tiền?

Do phương án điều trị được chọn

Hiện tại với nền y học phát triển, rất nhiều biện pháp điều trị hiếm muộn khác nhau, phải tùy thuộc vào từng tình trạng bệnh của mỗi người để quyết định. Bởi không ít trường hợp chỉ cần sử dụng thuốc là có thể thụ thai thành công, nhưng cũng có trường hợp vì bệnh quá nặng buộc phải tiến hành phẫu thuật hoặc can thiệp của các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản như thụ tinh ống nghiệm hoặc mang thai hộ để có con.

Do các phương án điều trị hiếm muộn hết sức phức tạp nên chi phí khá nhiều, đặc biệt khi áp dụng phương pháp hỗ trợ sinh sản như thụ tinh trong ống nghiệm, bơm tinh trùng vào trứng, mang thai hộ,v..v. thì mức chi phí phải bỏ ra cực kỳ lớn nhưng tỷ lệ thành công không đảm bảo 100%.

Do địa chỉ y tế khám hiếm muộn đã chọn

Phải nói rằng chi phí khám hiếm muộn còn phụ thuộc rất nhiều vào trung tâm y tế mà người bệnh lựa chọn thăm khám. Bởi mỗi nơi sẽ niêm yết một bảng giá khác nhau hơn nữa phòng khám chính quy sẽ có mức chi phí khác so với tư nhân nhiều dịch vụ.

Nhìn chung, người bệnh muốn biết rõ chi phí khám chữa hiếm muộn cần cân nhắc một địa chỉ y tế uy tín để nhận được sự hỗ trợ tận tình cũng như đường hướng điều trị hiệu quả. 

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Địa chỉ nhận khám chữa hiếm muộn uy tín tại Đà Nẵng

Theo đánh giá cũng như chia sẻ của các bệnh nhân đã chọn Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị là địa chỉ khám chữa hiếm muộn, thì địa chỉ y tế này đáp ứng đầy đủ tiêu chí của một phòng khám chữa hiếm muộn hàng đầu tại Đà Nẵng. 

 ➙Ngoài việc được cấp giấy phép chính quy, phòng khám Hữu Nghị còn hợp tác cùng chuyên gia về vô sinh hiếm muộn hàng đầu trong và ngoài nước. 

 ➙Máy móc hỗ trợ quá trình khám chữa hiếm muộn đều nhập khẩu và bảo trì liên tục để tránh sai sót không mong muốn.

Địa chỉ nhận khám chữa hiếm muộn uy tín tại Đà Nẵng

 ➙Biện pháp điều trị sẽ được bác sĩ đưa ra khi nắm được kết quả chẩn đoán và xét nghiệm cần thiết, bao gồm dùng thuốc, ngoại khoa và các kỹ thuật hỗ trợ mang thai thành công. Ngoài ra, bác sĩ cũng hướng dẫn cách chăm sóc sức khỏe để bệnh không thể trở lại.

 ➙Dịch vụ y tế tiện lợi gồm tư vấn và đặt hẹn trực tuyến miễn phí; thời gian phòng khám làm việc linh hoạt từ 8 đến 20h, kể cả ngoài giờ; bảo mật thông tin cá nhân lẫn bệnh án. Đặc biệt, mức phí khám chữa bệnh luôn được niêm yết đúng theo quy định.

 ➪Trên là các thông tin giải đáp nghi vấn chi phí khám hiếm muộn ở Đà Nẵng hết bao nhiêu tiền? Nếu bạn đọc còn thắc mắc cần giải đáp hãy liên hệ ngay với Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị thông qua [sodt] hoặc >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để nhận tư vấn bài bản từ bác sĩ.