Bệnh trĩ nếu không kịp thời chữa trị có thể gây ra hàng loạt tai biến nguy hiểm cho người bệnh. Nhưng với nghi vấn “Chi phí mổ trĩ nội hết bao nhiêu tiền?” khiến nhiều bệnh nhân lùi bước không chữa trị. Thấu hiểu được nỗi lo đó, chúng tôi sẽ dành ra bài viết dưới đây để giải đáp về chi phí mổ trĩ nội hiện nay. 

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

[GIẢI ĐÁP] Chi phí mổ trĩ nội hết bao nhiêu tiền?

Các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị cho biết chưa có một trung tâm chuyên khoa nào có thể lên được tổng chi phí chữa bệnh trĩ, vì mức chi phí mổ trĩ nội phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố. Cụ thể là một số yếu tố tác động đến chi phí mổ trĩ nội như:

Phí thăm khám lúc ban đầu: Bất kỳ trung tâm chuyên khoa nào cũng sẽ mời người bệnh tiến hành các bước thăm khám ban đầu, bởi bác sĩ cần xác định xem người bệnh có đủ điều kiện để tiến hành mổ trĩ nội hay không. Bước này sẽ phải tốn 1 khoản tùy thuộc vào từng cơ sở y tế mà bạn chọn. 

Ngoài ra, nếu người bệnh cần xét nghiệm hoặc nội soi thì chi phí khám sẽ chênh lệch thêm 1 chút. Chính những điều này khiến việc xác định 1 con số cụ thể cho chi phí mổ trĩ nội bắt đầu khó khăn, nhưng nhìn chung thì chi phí khám lâm sàng khá thấp không cần phải lo lắng.

Phụ thuộc vào sức khỏe của người bệnh: Đây là 1 trong những điểm ảnh hưởng ít nhiều đến nghi vấn chi phí mổ trĩ nội hết bao nhiêu tiền? Cụ thể, người bệnh nếu có sức đề kháng và hệ miễn dịch yếu; kèm theo một số bệnh lý như viêm nhiễm, rối loạn máu đông hoặc các búi trĩ đang hoại tử, v..v chúng sẽ khiến chi phí chữa bệnh sẽ tốn kém nhiều tiền hơn. 

[GIẢI ĐÁP] Chi phí mổ trĩ nội hết bao nhiêu tiền?

Với các trường hợp này, bác sĩ sẽ yêu cầu bệnh nhân phải điều trị khỏi bệnh trước mới được thực hiện phẫu thuật mổ trĩ nội.Ngược lại, trường hợp người có sức khỏe hoàn toàn ổn định và không bị mắc bất kỳ một bệnh lý nào khác ngoài bệnh trĩ nội thì phẫu thuật mổ trĩ sẽ diễn ra luôn. Thế nên, phẫu thuật được thực hiện nhanh chóng thì chi phí sẽ tiết kiệm cũng không cần phải chi thêm. 

Phụ thuộc vào biện pháp mổ trĩ: Hiện tại với nền công nghệ phát triển nên không hề thiếu các biện pháp mổ trĩ nội và  mỗi biện pháp sẽ có 1 mức giá khác nhau. Nếu người bệnh chọn các biện pháp tiên tiến, đảm bảo an toàn và hiệu quả tối ưu thì mức giá sẽ cao hơn cách truyền thống, nhưng đảm bảo thời gian rút ngắn và phục hồi cực kỳ nhanh chóng.

Ngược lại, biện pháp truyền thống cắt trĩ bằng dao vẫn được thực hiện như sẽ sinh ra nhiều rắc rối nếu người bệnh không kỹ lưỡng trong việc chăm sóc sức khỏe sau mổ. 

Phụ thuộc vào nơi bệnh nhân chọn để mổ trĩ nội: Phải nói đây là yếu tố ảnh hưởng lớn đến đáp án của câu hỏi “chi phí mổ trĩ nội hết bao nhiêu tiền?”. Nếu người bệnh chọn  thực hiện cắt trĩ ở bệnh viện công lập của nhà nước thì chi phí sẽ thấp hơn so với bệnh viện tư nhân, vì điều đó mà số lượng bệnh nhân đổ về bệnh viện rất đông khiến cho chất lượng dịch vụ giảm kéo theo nhiều hệ lụy khác. Thế nên, người bệnh đang có xu hướng thực hiện mổ trĩ nội tại phòng khám tư nhân uy tín; ở nơi đó vẫn đảm bảo dược hạ tầng cơ sở, trang thiết bị y tế hiện đại và dịch vụ tốt, chăm sóc sức khỏe người bệnh tận tình. 

[GIẢI ĐÁP] Chi phí mổ trĩ nội hết bao nhiêu tiền?

Phụ thuộc vào chi phí sử dụng thuốc hỗ trợ điều trị: Người bệnh khi thực hiện mổ trĩ nội không thể thiếu việc sử dụng thuốc giảm đau để hỗ trợ trong và sau thủ thuật. Điều này khiến mức giá mổ trĩ nội cũng ảnh hưởng không nhỏ. Thậm chí, một số trường hợp đã mắc trĩ còn không may mắc thêm các bệnh khác như máu không đông, viêm nhiễm hậu môn, bệnh nam khoa, phụ khoa,.v..v. Lúc này, buộc người bệnh cần điều trị trước bằng thuốc hoặc 1 biện pháp phù hợp khiến cho chi phí mổ trĩ bị thay đổi.

Phụ thuộc vào các chi phí phát sinh: Bên cạnh những yếu tố cơ bản vừa nêu, chi phí mổ trĩ còn bị ảnh hưởng một phần từ chi phí phát sinh. Vì người bệnh có thể sử dụng thêm 1 số gói dịch vụ y tế chuyên biệt, dịch vụ chăm sóc ăn uống riêng, dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà, dịch vụ thăm tái khám khi có nhu cầu. Hơn nữa, nếu người bệnh chỉ định riêng bác sĩ để tiến hành mổ trĩ cũng cần tốn thêm một khoản chi phí kèm theo. 

   ☛Lời khuyên: Nhìn chung chi phí là điều thứ yếu không nên quá để tâm mà quên mất vấn đề trước mắt chính là “điều trị cho khỏi bệnh trĩ nội”. Người bệnh nên chú trọng tìm cho bản thân một địa chỉ uy tín thì vấn đề chi phí cũng sẽ được giải quyết 1 cách nhanh chóng.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Đâu là trung tâm thực hiện mổ trĩ uy tín tại Đà Nẵng? 

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Đà Nẵng không thiếu cơ sở y tế mọc lên với những lời quảng cáo có cánh về chất lượng tốt mà giá tiền lại rẻ bất ngờ. Thế nhưng, đa phần những nơi này đều chưa được kiểm chứng chất lượng dẫn đến nhiều hệ quả nguy hiểm cho người bệnh.

Đứng trước những bất cập đó, Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị được thành lập để giải quyết nỗi lo cho người bệnh. Đến với Hữu Nghị, người bệnh sẽ nhận được nhiều lợi ích bất ngờ sau:

Phòng Khám Đa Khoa đã được cấp giấy phép chính quy

Sau khi thành lập, Hữu Nghị đã trải qua nhiều bước kiểm tra nghiêm ngặt để được thông qua giấy phép hoạt động công khai trong lĩnh vực khám chữa bệnh ngoại khoa, trong đó có mổ trĩ nội. Điều này vừa khẳng định chất lượng phòng khám cũng như đảm bảo tính minh bạch giúp người bệnh an tâm hơn.

Tập hợp đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu

Yếu tố bác sĩ đóng trò quan trọng cho quá trình khám chữa bệnh, nên phòng khám đã chọn lọc rất kỹ những cá nhân ưu tú có bằng cấp giỏi cùng kinh nghiệm thực tiễn nhiều năm để trực tiếp chăm sóc sức khỏe cho người bệnh. 

Hạ tầng phòng khám khang trang và đầy đủ thiết bị tân tiến

Một nơi đảm bảo chất lượng 1 ca mổ trĩ thì không thể thiếu hệ thống phòng ốc khang trang với đầy đủ máy móc hỗ trợ tiên tiến luôn được vô trùng sạch sẽ tránh viêm nhiễm trước và sau phẫu thuật.

Đâu là trung tâm thực hiện mổ trĩ uy tín tại Đà Nẵng? 

Biện pháp chữa trị bệnh trĩ mới đảm bảo hiệu quả tối ưu

Hiện nay, Đa Khoa Hữu Nghị đang áp dụng PPH & HCPT được đánh giá là biện pháp mổ trĩ tiên tiến hiện nay.

Bởi 2 cách này khắc phục tốt các bất cập của cách truyền thống để mang lại hàng loạt ưu điểm như không gây đau đớn, rất ít gây chảy máu, không để lại sẹo nên mang tính thẩm mỹ cực cao, tránh việc bệnh sẽ quay trở lại, thời gian phẫu thuật chỉ mất từ 10 đến dưới 30 phút.

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp

Người bệnh có thể trực tiếp đến phòng khám hoặc thông qua hệ thống tư vấn trực tuyến để tìm hiểu về tình trạng sức khỏe cũng như đặt hẹn thăm khám không cần chờ đợi. Mọi thông tin cười bệnh cung cấp luôn bảo mật an toàn tránh rò rỉ.

Mức chi phí mổ trĩ nội phải chăng đúng quy định hiện hành

Phòng Khám làm việc dưới sự quản lý của cơ quan y tế nên không thể xuất hiện vấn đề “chặt chém” hoặc thu phí vô lý, mà mức phí cực phải chẳng đúng theo quy định hiện hành. 

clickHy vọng những thông tin vừa cung cấp đã giải đáp phần nào nghi vấn chi phí mổ trĩ nội hết bao nhiêu tiền? Nếu bạn đọc còn thắc mắc hãy gọi vào số [sodt] hoặc nhấp vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được giải đáp cụ thể hơn.