Xoay quanh biện pháp thắt ống dẫn tinh có rất nhiều nghi vấn được quan tâm, trong đó phải kể đến thắt ống dẫn tinh mất bao nhiêu tiền hoặc thắt ống dẫn tinh tốn bao nhiêu tiền? Thế nên, chúng tôi sẽ dành lời giải thông qua bài viết chi phí thắt ống dẫn tinh mất bao nhiêu tiền ở Đà Nẵng?

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Tìm hiểu tiến trình thực hiện thắt ống dẫn tinh thế nào?

Thắt ống dẫn tinh thuộc thủ thuật triệt sản ở nam giới áp dụng công nghệ hiện đại giúp ngăn khả năng truyền tinh trùng vào âm đạo nữ giới dẫn đến mang thai ngoài ý muốn.

Biện pháp này phù hợp với các cặp đôi đã có đủ con và không có ý định sinh thêm, hoặc trường hợp dễ sinh con bị dị tật bẩm sinh.

Biện pháp thắt ống dẫn tinh có thể mang lại hiệu quả tránh thai lên đến 99% tốt nhất cho nam giới. 

Cụ thể thắt ống dẫn tinh thực hiện ra sao?

Bằng công nghệ cùng thiết bị y khoa hiện đại, bác sĩ nam khoa sẽ tạo ra một rào cản để ngăn chặn đường đi của tinh trùng, không cho ra bên ngoài gặp trứng giúp quan hệ tình dục an toàn và thoải mái không lo mang thai ngoài ý muốn.

Tìm hiểu tiến trình thực hiện thắt ống dẫn tinh thế nào?

Lúc này, tinh trùng không thể gặp trứng nên quá trình thụ thai không diễn ra khiến hiệu quả tránh thai cực cao. Dưới đây là quy trình thắt ống dẫn tinh được thực hiện bài bản bao gồm các bước:

♦ Bước thứ 1: Bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh bộ phận sinh dục của nam giới, rồi gây tê hoặc gây mê bộ phận sinh dục của nam giới.

♦ Bước thứ 2: Tiếp theo bác sĩ sẽ rạch 1 đường nhỏ mỗi bên bìu để tìm đường đi vào ống dẫn tinh, tách ống dẫn tinh ra khỏi thừng tinh và cố định ống dẫn tinh bằng kẹp chuyên dụng. Bước thứ 3: Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành thắt ống dẫn tinh bằng cách cắt ống dẫn tinh ra làm 2 phần rồi thắt hoặc đốt điện hai đầu ống dẫn lại khiến chúng không còn thông với nhau.

♦ Bước thứ 4: Đặt lại ống dẫn tinh vào đúng vị trí rồi  khép kín vết mổ và xử lý hậu phẫu. 

Thông thường, quy trình thắt ống dẫn tinh được tiến hành nhanh chóng chỉ mất khoảng từ 15 đến 20 phút, sau khi làm thủ thuật xong tuyệt đối phải nghe theo lời dặn của các bác sĩ.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Những điểm lợi và hại khi thực hiện thắt ống dẫn tinh

Thực tế thắt ống dẫn tinh là một thủ thuật triệt sản đơn giản có thể thực hiện nhanh chóng với nhiều điểm lợi bất ngờ nhưng cũng không thiếu ảnh hưởng, cụ thể: 

➥ Những lợi ích bất ngờ: Thắt ống dẫn tinh được xem là biện pháp tránh thai vĩnh viễn dành cho phái mạnh, khi các cặp đôi không muốn tinh trùng thoát ra dẫn đến thụ tinh sau hoạt động tình dục không dùng biện pháp an toàn.

Nam giới sau khi thắt ống dẫn tinh vẫn đạt khoái cảm khi quan hệ tình dục và xuất tinh bình thường nhưng chỉ là dịch loãng không xuất hiện tinh trùng. Hơn nữa, bạn chỉ thấy tinh dịch từ ống sinh tinh được tiết ra còn mào tinh và ống dẫn tinh phía trên bị tắc lại.

Nếu nam giới chọn thắt ống dẫn tinh khi chưa muốn có em bé, sau này hoàn toàn có thể tiến hành phẫu thuật nối lại. Lúc này, tinh trùng có thể di chuyển vào âm đạo giúp thụ thai bình thường khi có nhu cầu sinh con. Do đó, thắt ống dẫn tinh vẫn có thể xử lý để lấy lại chức năng sinh sản hoặc thường gọi là biện pháp thắt ống dẫn tinh tạm thời.

➥ Các ảnh hưởng cần lưu ý: Thắt ống dẫn tinh là 1 giải pháp tránh thai can thiệp phẫu thuật có xâm lấn, nên sẽ có một số rủi ro nhất định.

Dù thắt ống dẫn tinh có khả năng ngừng việc tinh trùng ra khỏi cơ thể nam giới nhưng để lâu có thể gây ra hiện tượng tắc ống dẫn tinh mãi mãi. Do đó, một số trường hợp bác sĩ vẫn khuyên nam giới cân nhắc việc có sử dụng biện pháp triệt sản nam này, bao gồm:

Người mắc bệnh liên quan đến rối loạn chức năng tình dục như liệt dương, rối loạn cương dương, yếu sinh lý; bị viêm đường tiểu; viêm mào tinh hoàn;v..v.

Đối tượng bị mắc các bệnh liên quan đến rối loạn đông máu đặc biệt là máu khó đông.

Gặp các bất thường ở bìu như thoát vị bẹn, giãn tĩnh mạch, ứ nước màng tinh hoàn, viêm nhiễm mãn tính cũng không nên thắt ống dẫn tinh.

Nam giới muốn tránh trường hợp xấu nhất có thể xảy ra thì trước khi quyết định tiến hành thắt ống dẫn tinh trùng, nên khám sinh lý tại các trung tâm chuyên nam khoa uy tín để biết có đủ điều kiện để làm thủ thuật hay không. Trên thực tế, hầu hết các ca thắt ống dẫn tinh cho nam thường đã có đủ số con như mong muốn hoặc đã tiến hành cất giữ tinh trùng trong ngân hàng tinh trùng.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Liệu chi phí thắt ống dẫn tinh mất bao nhiêu tiền ở Đà Nẵng?

Thắt ống dẫn tinh tốn bao nhiêu tiền nằm trong các vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Theo bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị cho biết để xác định đúng “chi phí thắt ống dẫn tinh mất bao nhiêu tiền?” cần cân nhắc nhiều mặt vì mức phí không hẳn cố định mà phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau gồm:

 Phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của từng cá nhân: Với những nam giới có sức khỏe tốt không hề mắc bệnh lý viêm nhiễm ở ống dẫn tinh, thì việc thực hiện thắt ống dẫn tinh vừa nhanh chóng lại không phát sinh thêm chi phí nên đỡ tốn kém rất nhiều. Ngược lại, trường hợp sức khỏe kém kèm bệnh lý nam khoa thì trước tiên cần điều trị khỏi, sau đó mới thực hiện thắt ống dẫn tinh, điều này gây phát sinh thêm một khoản chi phí nhất định. Ngoài ra, 1 số người bị viêm nhiễm muốn thắt ống dẫn tinh cũng cần biện pháp và thuốc riêng biệt nên vấn đề thắt ống dẫn tinh tốn bao nhiêu tiền phải cập nhật một mức phí riêng.

 Phụ thuộc vào nơi bạn chọn để tiến hành triệt sản: Phải nói rằng muốn biết thắt ống dẫn tinh mất bao nhiêu tiền thì trước tiên hãy tìm được một phòng khám. Nếu nam giới thực hiện tại một trung tâm chuyên khoa đảm bảo trang bị đầy đủ trang thiết bị y tế tiên tiến, luôn được vệ sinh sạch sẽ, cùng đội ngũ bác sĩ phụ trách có kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ y tế chất lượng,v..v. 

Liệu chi phí thắt ống dẫn tinh mất bao nhiêu tiền ở Đà Nẵng?

Những điều đó giúp tránh được các biến chứng hoặc sai sót ngoài ý muốn. Thế nhưng, mức phí thắt ống dẫn tinh sẽ cao hơn đôi chút so với các địa chỉ kém chất lượng,  tiềm ẩn nhiều biến chứng nguy hiểm như viêm – nhiễm trùng sau phẫu  thuật hoặc sai sót ảnh hưởng đến chức năng sinh lý sau này. 

Do đó, nam giới trước khi lo lắng vấn đề thắt ống dẫn tinh tốn bao nhiêu tiền cần lưu ý lựa chọn địa chỉ thực hiện thắt ống dẫn tinh uy tín. Đặc biệt, các anh đừng ham rẻ mà lựa chọn những địa chỉ không đảm bảo dẫn đến các hậu quả đáng tiếc.

 Phụ thuộc khả năng hồi phục sức khỏe sau phẫu thuật: Với những người có thể trạng tốt sau khi làm thủ thuật thắt ống dẫn tinh trùng có thể ra về ngay trong ngày, đồng thời có chế độ chăm sóc đúng cách thì vết thương nhanh lành sẽ không gây phát sinh thêm chi phí nằm viện. Trong lúc đó trường hợp sức khỏe yếu cần phải nằm viện một vài ngày để theo dõi, hoặc do chăm sóc vết thương không đúng cách gây viêm nhiễm và biến chứng sẽ phải tái khám để điều trị, từ đó gây tốn kém thêm một khoản chi phí.

clickCác thông tin vừa cung cấp hy vọng sẽ đã giúp mọi người nắm được thắt ống dẫn tinh mất bao nhiêu tiền? Nếu các anh vẫn còn thắc mắc hãy gọi vào số [sodt] hoặc nhấp vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để nhận được tư vấn chi tiết.