Biện pháp trị liệt dương hiện nay khá đa dạng, trong đó phải kể đến chữa liệt dương bằng diện chẩn. Tuy nhiên, một vấn đề phát sinh nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người chính là “Chữa liệt dương bằng diện chẩn có tốt không?”, để giải đáp chính xác hãy theo dõi bài viết sau.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

[GIẢI ĐÁP] Chữa liệt dương bằng diện chẩn có tốt không?

Diện chẩn hiện là biện pháp khá mới với tên khoa học là phương pháp phản xạ học đa hệ hoặc phản xạ học vùng mặt. Khi người bệnh áp dụng chữa liệt dương bằng diện chẩn thì không cần dùng đến thuốc. Vì tất cả được tiến hành bằng việc chẩn đoán từ khám chữa qua quan sát để tìm đến huyệt đạo day – ấn hoặc kết hợp một số dụng cụ tiến hành lăn, hơ, gõ cào vào vùng hình phản chiếu hệ thần kinh đa hệ. 

Biện pháp này chữa liệt dương theo sinh huyệt giúp cải thiện bệnh và hồi phục sức khỏe. Diện chẩn thường không áp dụng chung cho tất cả bệnh nhân mà phải tùy vào từng biểu hiện bệnh – thể trạng của từng cá nhân mới có thể áp dụng chính xác. Hơn nữa, người bệnh muốn áp dụng diện chẩn hiệu quả cần kết hợp chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt khoa học.

Chữa liệt dương bằng diện chẩn có tốt không?

Một điều nữa bạn cần lưu ý diện chẩn là cách chữa theo tự nhiên, tức là không thuộc Tây Y hoặc Đông Y. Biện pháp này còn giúp cân bằng – điều chỉnh được tâm lý của người bệnh và  mang đến sự thư thái thoải mái. Vậy chữa liệt dương bằng diện chẩn có tốt không? thì câu trả lời là cách rất hữu hiệu giúp cơ thể được khai thông, kích hoạt khả năng tự chữa bệnh. Thế nhưng, người bệnh phải hiểu rằng diện chẩn là cách trị liệt dương tốt cho trường hợp mắc vấn đề tâm lý.

Ngược lại, nguyên nhân liệt dương do trục trặc về tuyến tiền liệt, do tim mạch, suy thận, gân hoặc bị tổn thương dây thần kinh, v..v thì diện chẩn không hề phù hợp. Để khắc phục điều này, chúng tôi luôn khuyên cánh mày râu nên đến trung tâm chuyên khoa để bác sĩ thăm khám tìm ra đúng nguyên nhân, từ đó mới có biện pháp chữa trị phù hợp.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Các biện pháp liệt dương đang áp dụng hiện nay

Bên cạnh biện pháp diện chẩn mới toanh, bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị sẽ gợi ý một số cách chữa liệt dương phổ biến mà bạn đọc có thể tham khảo, bao gồm: 

Áp dụng thuốc để hỗ trợ điều trị liệt dương

Đa phần cách điều trị này sẽ được bác sĩ áp dụng cho các trường hợp bệnh nhà và chưa có chuyển biến phức tạp, cụ thể:

► Dùng thuốc kích thích testosterone: Người bệnh có thể sử dụng thuốc ức chế men PDR5, tiêm phentolamine, alprostadil giúp tăng giãn mạch và khả năng lưu thông máu đến dương vật, từ đó duy trì thời gian cương cứng khi quan hệ tình dục.

► Dùng thuốc Đông Y: Nam giới có thể uống những bài thuốc của chứa thành phần tục đoạn, tơ hồng xanh, xích đồng, cẩu tích,… Chúng sẽ giúp bổ thận, phục hồi chức năng của thận, giải tỏa tâm lý khiến tình thần thoải mái, tráng dương, tăng cường ham muốn tình dục. Bên cạnh đó, cẩu tích còn giúp lưu thông máu tới dương vật đều đặn và tích cực hơn giúp thời gian cương cứng lâu hơn khi quan hệ. 

► Dùng thuốc Tây Y: Đây là biện pháp được rất nhiều người bệnh quan tâm nhờ sự tiện lời và nhanh chóng. Hơn nữa, nhóm thuốc này còn giúp nam giới kéo dài thời gian cương cứng, kích thích sự lưu thông máu tới dương vật. Tuy nhiên, việc dùng Tây y cần phải tham khảo ý kiến bác sĩ và theo dõi thật kĩ nếu không muốn chịu hậu quả nghiêm trọng.

Hỗ trợ cương cứng khi quan hệ bằng dụng cụ

Người bệnh liệt dương cũng có thể dùng các dụng cụ giúp hỗ trợ trước và trong quá trình quan hệ gồm có: vòng dương vật, ống hút khí,… Tuy nhiên, với vòng dương vật chỉ nên dùng trong khoảng 30 phút và bỏ qua sau khi quan hệ để tránh gây tổn thương ảnh hưởng tới dương vật. 

Bấm huyệt hỗ trợ chữa trị liệt dương ở nam giới

Cách này giúp cho người bệnh được kích thích những huyệt đạo kết nối với thận giúp tăng cường ham muốn và cải thiện sinh lý khá tốt. Một số huyệt có thể thực hiện như huyệt thận du, huyệt mệnh môn, huyệt tam âm giao, huyệt quan nguyên, v..v  Vì các huyệt vừa nêu có thể điều dưỡng thận khí, giải tỏa căng thẳng, tình trạng sinh tinh, giúp tuần hoàn máu, tăng ham muốn và cải thiện tình trạng cương dương ở nam giới, v..v.

Tiến hành biện pháp phẫu thuật cải thiện liệt dương

Tiến hành biện pháp phẫu thuật cải thiện liệt dương

Phẫu thuật chỉ nên áp dụng khi dương vật của nam giới quá ngắn hoặc bị cong. Bên cạnh đó, một số trường hợp còn phải cần phẫu thuật mạch máu để hỗ trợ điều trị bệnh liệt dương ở nam giới hiệu quả. Bởi phẫu thuật mạch máu sẽ làm máu được lưu thông tốt hơn trên cơ thể, đặc biệt là ở dương vật khi cương cứng cần lượng máu được bơm nhiều hơn bình thường. Người bệnh cần lưu ý khi tiến hành biện pháp này phải chọn trung tâm chuyên khoa tránh tai biến nguy hiểm.

clickHy vọng những thông tin vừa cung cấp sẽ giúp bạn giải đáp rõ thắc mắc chữa liệt dương bằng diện chẩn có tốt không? Nếu bạn còn thắc mắc hãy gọi vào số [sodt] hoặc nhấp vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được giải đáp cụ thể hơn.