Lòi dom là một trong các biến chúng nguy hiểm của bệnh trĩ khi không được điều trị đúng cách và kịp thời. Vậy nên ngoài việc bổ sung kiến thức về căn bệnh thì bạn cũng cần ghi nhớ một địa chỉ thực hiện chữa trị bệnh lòi dom ở Quảng Nam uy tín. Sau đây, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn địa chỉ chữa trị bệnh lòi dom ở Quảng Nam hiệu quả nhất hiện này.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Những thông tin khái quát về căn bệnh lòi dom

   Bệnh lòi dom hay tình trạng một đoạn trực tràng (búi trĩ) sa ra ngoài hậu môn và chẳng thể tự co lại nữa. Ngoài ra, người bệnh có thể hiểu nôm na bệnh lòi dom chính là bệnh trĩ đã trở nặng với các búi trĩ nằm ngoài hậu môn vừa mất thẩm mỹ vừa dễ dẫn đến viêm nhiễm và đau rát.

Những lý do nào hình thành được bệnh lòi dòm

   Căn bệnh lòi dom không trừ một đối tượng nào từ già đến trẻ thậm chí thanh niên khỏe mạnh, trong đó thì người già – trẻ nhỏ và thai phụ là đối tượng phổ biến. Theo bác sĩ chuyên khoa cho biết bệnh lòi dom hình thành bởi các lý do sau:

ô vuông xanh Biến chứng từ bệnh trĩ nội: Trĩ nội được hiểu là búi trị hình thành bên trong hậu môn khó nhận thấy khi ở giai đoạn đầu. Nếu bệnh nhân không hỗ trợ chữa trị hoặc chữa sai cách sẽ gây chuyển biến nặng dẫn đến việc búi trĩ sa ra ngoài hậu môn không thể nhét lại, từ đó hình thành lòi dòm là không thể tránh.

ô vuông xanh Biến chứng từ bệnh trĩ ngoại: Trĩ ngoại dễ nhận biết hơn vì búi trĩ sa hẳn ra ngoài thế nhưng cũng giống như trĩ nội nếu chỉ sơ suất hoặc không chữa trị kịp thời thì trĩ ngoại sẽ chuyển nặng khiến búi trĩ sa nhiều hơn gây chảy máu đau đớn và hình thành lòi dom.

ô vuông xanh Chế độ dinh dưỡng không lành mạnh: Thói quen ăn uống quá nhiều đạm, thức ăn cay nóng, không hoặc ăn quá ít chất xơ, uống ít nước, khiến cho thức ăn khó tiêu hóa dẫn đến tình trạng táo bón. Đây là nguyên nhân lớn dẫn đến bệnh lòi dom vì khi rặn vô tình bạn đã tạo áp lực lên vùng hậu môn trực tràng lâu dần làm phình tĩnh mạch sinh ra các búi dom.

ô vuông xanh Có thói quen sinh hoạt bừa bãi: Bạn không chủ trọng sinh hoạt khoa học mà thiên theo hướng tùy hứng thay vì luyện tập thân thể thì mặc kệ suy yếu. Đặc biệt, người do đặc thù công việc phải đứng quá nhiều hoặc ngồi quá lâu, ít vận động, đại tiện rặn mạnh và đi quá lâu,… đều là đối tượng mà lòi dom sẽ “ghé thăm”.

ô vuông xanh Thai phụ sắp sinh nở: Như đã đề cập bên trên những chị em đến kỳ sinh nở trong quá trình rặn để dễ dàng mắc bệnh lòi dom.

Những thông tin khái quát về căn bệnh lòi dom

Nhận biết bệnh lòi dom nhanh chóng để kịp thời chữa trị

   Căn bệnh lòi dom không phải là bệnh nan y có triệu chứng khó dò, vì căn bệnh này xuất hiện sẽ khiến cho bạn biết thế nào là “đứng ngồi không yên” với các dấu hiệu dưới đây:

mũi tên xanh Ra máu đỏ tươi khi đại tiện: Ban đầu khi trĩ mới hình thành thì chỉ thấy máu dính vào phân hoặc giấy vệ sinh, nhưng bệnh lòi dom tiến triển nặng hơn có thể thấy máu phun thành tia hoặc chảy nhỏ giọt.

mũi tên xanh Búi dom sa hẳn ra ngoài: Trường hợp xuất hiện một hoặc nhiều búi dom lòi ra ngoài chỉ tự thụt vào ở trường hợp nhẹ còn trở nặng thì phải dùng tay thụt vào thậm chí chẳng thể nhét vào nữa.

mũi tên xanh Căng tức khó chịu vùng hậu môn: Các búi dom sa ra ngoài khiến người bệnh luôn cảm thấy căng tức khó chịu nơi hậu môn. Đặc biệt, khi bạn ngồi xổm, đại tiện hoặc vận động mạnh sẽ cảm thấy vô cùng đau.

mũi tên xanh Tiết dịch có mùi hôi khó ngửi: Búi dom lòi ra ngoài sẽ tiết dịch khiến hậu môn luôn ẩm ướt gây ngứa ngáy, cộm cộm khó chịu và luôn muốn đi đại tiện, ngoài ra phân bám vào búi dom gây mùi hôi tanh cực kỳ khó ngửi.

Bệnh lòi dom dẫn đến nhiều tác hại nghiêm trọng

   Lòi dom là một căn bệnh hậu môn – trực tràng khiến cho cuộc sống bình thường của bệnh nhân trở nên khó khăn từng ngày với cảm giác đau và khó chịu đang xen. Nguyên hiểm hơn cả nếu búi dom sa ra ngoài mà không tiến hành chữa trị ngay sẽ viêm nhiễm sưng to gây biến chứng như nghẹt búi trĩ, hoại tử, viêm nhiễm ở hậu môn, tệ hơn cả là bị nhiễm trùng máu.

   Bệnh nhân nếu không hỗ trợ chữa trị hoặc dùng sai cách sẽ tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư ở trực tràng, ung thư vùng hậu môn, thậm chí mất máu quá nhiều dẫn đến tử vong.

   Do đó, bạn cần tìm ngay cho bản thân một nơi chữa trị bệnh lòi dom ở Quảng Nam uy tín, để bác sĩ tiến hành thăm khám và đưa ra phác đồ hỗ trợ chữa trị phù hợp tránh biến chứng nguy hiểm vừa kể trên.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Địa chỉ chữa trị bệnh lòi dom ở Quảng Nam hiệu quả nhất

   Hiện nay trên địa bàn Quảng Nam, bạn có thể thấy xuất hiện khá nhiều tổ chức y tế nhận điều trị bệnh lòi dòm nhưng chưa biết chất lượng thế nào. Hiểu được nỗi lo cũng như sự nguy hiểm của bệnh, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn Phòng Khám Hữu Nghị – Địa chỉ chữa trị bệnh lòi dom ở Quảng Nam hiệu quả nhất. Bởi vì phòng khám sở hữu nhiều ưu thế vượt trội cụ thể như sau:

Địa chỉ chữa trị bệnh lòi dom ở Quảng Nam hiệu quả nhất

tich Bác sĩ có chuyên môn cao và nghề thủ thuật giỏi: Với các bệnh lý như lòi dom thì ngoài kinh nghiệm chẩn đoán thì bác sĩ phải có tay nghề thủ thuật chuẩn xác và đảm bảo tính thẩm mỹ. Do đó, phòng khám đã mời về dàn bác sĩ chuyên khoa hậu môn – trực tràng với kinh nghiệm trên 20 năm cùng tay nghề thủ thuật hàng đầu để mang đến hiệu quả tối ưu.

tich Cách chữa bệnh chọn lọc mang hiệu quả tối ưu: Sau khi thăm khám và có kết quả, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện phác đồ chữa trị phù hợp, gồm có

mũi tên đỏ Kê đơn thuốc cho trường hợp nhẹ: Bệnh được phát hiện sớm thì bệnh nhân chỉ cần dùng thuốc theo chỉ dẫn bác sĩ gồm thuốc uống, thuốc bôi hoặc thuốc đặt giúp giảm sưng, chống viên, bôi trơn vùng hậu môn,… kết hợp với lối sống và thực đơn lành mạnh từ từ hồi phục.

mũi tên đỏ Can thiệp dụng cụ y khoa để loại bỏ búi dom: Hiện tại, phòng khám đang ứng dụng 2 kỹ thuật hàng đầu là PPH và HCPT.

  • Về kỹ thuật PPH: Đây là một trong những biện pháp loại bỏ trĩ nội nhanh chóng mà không làm tổn thương vùng hậu môn. Đặc biệt, bệnh nhân có thể tránh khỏi việc bệnh sẽ quay trở, giảm tối đa cảm giác đau đớn, mang tính thẩm mỹ cao, không ảnh hưởng đến vùng xung quanh, không cần nằm lại theo dõi và sau vài ngày có thể sinh hoạt bình thường.
  • Về kỹ thuật HCPT: Biện pháp này ngoài việc loại bỏ trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp còn được bác sĩ áp dụng cho rò hậu môn, polyp hậu môn, apxe hậu môn,… mang lại hàng loạt thành công, không gây đau đớn, không chảy máu nhiều, bệnh nhân sinh hoạt bình thường, hồi phục nhanh chóng…

tich Không cần lo ngại chi phí: Đến với Hữu Nghị, người bệnh không cần phải lo chi phí sẽ vượt ngân sách. Vì chúng tô thu phí đúng quy định của cơ quan y tế và không xuất hiện mức phí vô lý. Đặc biệt, phòng khám luôn có nhiều gói ưu đãi giúp bạn tiết kiệm ngân sách.

tich Cam kết thông tin luôn bảo mật: Thông tin cá nhân và bệnh án được hệ thống bảo mật an toàn không rò rỉ ra ngoài gây bất lợi cho người bệnh.

timHy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp xoay quanh vấn đề địa chỉ chữa trị bệnh lòi dom ở Quảng Nam hiệu quả nhất sẽ giúp bạn chọn được địa chỉ ưng ý và bảo vệ tốt sức khỏe. Nếu bạn còn thắc mắc hãy gọi vào số [sodt] hoặc nhấp vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được giải đáp cụ thể hơn.