Chữa xuất tinh sớm càng tốt thì càng tốt nhưng vấn đề chi phí lại khiến nhiều người bệnh chần chừ thậm chí còn muốn sống chung với bệnh. Thế nên, vấn đề lớn nhất cần giải quyết trước tiên là chữa xuất tinh sớm tốn bao nhiêu tiền? Thấu hiểu nỗi lòng đó, chúng tôi sẽ dành ra bài viết sau để giải đáp nghi vấn chữa xuất tinh sớm tốn bao nhiêu tiền ở Đà Nẵng?

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Tác hại xuất tinh sớm nếu không điều trị kịp thời

Trước khi đến với đáp án cho nghi vấn chữa xuất tinh sớm tốn bao nhiêu tiền ở Đà Nẵng? Người bệnh cần biết xuất tinh sớm là thuật ngữ chỉ tình trạng nam giới không thể kiểm soát được khả năng xuất tinh của mình và xuất tinh trong khoảng thời gian quá sớm khi thực hiện quan hệ tình dục (thông thường dưới 5 phút). 

Nam giới cần cân nhắc thời gian thăm khám và điều trị xuất tinh sớm để tránh các tác hại nguy hiểm. Tuy nhiên, nhiều nam giới vì ám ảnh chi phí nên quyết định tạm hoãn việc điều trị dẫn đến ảnh hưởng nghiệm trọng nhiều mặt sau:

Ảnh hưởng lớn đến tâm lý: Cánh mày râu bị xuất tinh sớm thường sẽ cảm thấy mặc cảm, tự ti dẫn đến cáu gắt và khó chịu, thậm chí nhiều trường hợp nặng còn bị trầm cảm.

Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe: Theo bác sĩ chuyên khoa nam học khi nam giới bị xuất tinh sớm sẽ kèm theo sự mệt mỏi, chán nản, suy sụp tinh thần và tâm lý không thoải mái, từ đó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của nam giới.

Đe dọa đến hạnh phúc lứa đôi: Thời gian quan hệ không được như ý khiến cho chuyện “vợ chồng” trở nên nhàm chán hơn và không hòa hợp. Hơn thế nữa, xuất tinh sớm không chỉ khiến nam giới mất tự tin mà ngay bản thân của “bạn tình” cũng cảm thấy thất vọng vì không được thỏa mãn.

Tác hại xuất tinh sớm nếu không điều trị kịp thời

Từ việc không có sự đồng cảm và chia sẻ dần hình thành mâu thuẫn vô hình tác động xấu đến hạnh phúc lứa đôi thậm chí dẫn đến ly hôn.

Tăng nguy cơ vô sinh và hiếm muộn: Xuất tinh sớm không phải nguyên nhân trực tiếp gây vô sinh hiếm muộn, nhưng nếu nam giới để tình trạng này duy trì quá lâu mà không điều trị sẽ là yếu tố không nhỏ tăng nguy cơ vô sinh hiếm muộn. Điều này có 2 trường hợp cơ bản rất dễ xảy ra bao gồm

 +Thời gian xuất tinh của nam giới quá sớm nên dương vật chưa kịp đưa sâu vào âm đạo của nữ giới khiến tinh trùng không có cơ hội di chuyển vào cổ tử cung để hoàn thành quá trình thụ thai.

 +Thời gian nam giới xuất tinh không trùng với thời gian âm đạo của nữ giới mở (lúc lên đỉnh) nên tinh trùng không thể di chuyển vào cổ tử cung để gặp trứng hoàn thành thụ tinh.

Nhìn chung, dù trong trường hợp nào thì khả năng thụ thai cũng thấp hơn bình thường nên rất đáng lo ngại. Do đó, cánh mày râu cần chủ động tiến hành khám và chữa trị xuất tinh sớm kịp thời, để tránh những ảnh hưởng của bệnh tới cuộc sống lẫn sức khỏe. Hơn nữa, việc thực hiện càng sớm càng tốt sẽ có thời gian cân nhắc chi phí chữa xuất tinh sớm tốn bao nhiêu tiền?

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Liệu chữa xuất tinh sớm tốn bao nhiêu tiền ở Đà Nẵng?

Chi phí chữa trị bệnh luôn là điều trăn trở của nhiều bệnh nhân khi không may mắc phải bệnh xuất tinh sớm, vì nắm được chi phí sẽ chuẩn bị tốt tài chính để yên tâm khám chữa bệnh. Tuy nhiên, thực tế không thể nêu ra một con số chi phí điều trị xuất tinh sớm cụ thể, bởi chi phí còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau bao gồm:

Phụ thuộc vào khoản phí khám lâm sàng và xét nghiệm ban đầu

Trước tiên muốn điều trị, nam giới cần được xác định có phải là xuất tinh sớm hay không và mức độ bệnh bằng cách kiểm tra dương vật. Nếu có sự nghi ngờ thì bác sĩ sẽ yêu cầu làm một số xét nghiệm để chẩn đoán chính xác bệnh và kiểm tra xem nguyên nhân do đâu. Lúc này, chi phí điều trị sẽ bao gồm chi phí khám lâm sàng và xét nghiệm. Trường hợp bệnh nặng sẽ phải áp dụng nhiều xét nghiệm để chẩn đoán nên chi phí cao hơn bình thường.

Phụ thuộc vào từng biện pháp sử dụng để điều trị xuất tinh sớm

Hiện tại, bệnh xuất tinh sớm có nhiều cách điều trị nên không khó lựa chọn phương pháp phù hợp với tài chính và nhu cầu của bản thân. Thông thường các phương pháp truyền thống và sử dụng máy móc cũ sẽ có chi phí thấp hơn biện pháp hiện đại.

Tuy nhiên, nếu người bệnh muốn đạt hiệu quả như mong muốn cần áp dụng cách hiện đại sử dụng máy móc lẫn công nghệ cao, từ đó không gây đau – không biến chứng – không dẫn đến tái phát. Do đó, các chuyên gia luôn khuyên quý bệnh nhân đừng ham rẻ mà chọn cách không hiệu quả mà còn dẫn đến nhiều tai biến nguy hiểm.

Phụ thuộc vào chất lượng nơi chọn chữa trị xuất tinh sớm

Chất lượng của cơ sở y tế cũng ảnh hưởng không nhỏ đến chi phí điều trị bệnh xuất tinh sớm. Thực tế, khi nam giới đến những trung tâm y tế chất lượng và uy tín với các phương pháp chữa bệnh hiện đại, thì chi phí sẽ cao hơn với những nơi kém chất lượng hoạt động chui. Chọn các cơ sở uy tín không những phục hồi sức khỏe mà còn tiết kiệm nhiều chi phí vì không sợ tái phát nhiều lần. Ngược lại chọn cơ sở kém chất lượng vì giá rẻ dễ dàng gặp tình trạng “tiền mất tật mang”.

Phụ thuộc vào các khoản chi phí khác trị xuất tinh sớm

Bên cạnh các yếu tố vừa nêu, chi phí chữa bệnh xuất tinh sớm còn phụ thuộc vào các mục chi phí khác như thuốc men, di chuyển, tái khám, chọn bác sĩ riêng,v..v. Nếu bệnh nhân được điều trị với phương pháp tốt và hiệu quả không phải nằm lưu trú sẽ ít tốn hơn, đồng thời bệnh hồi phục nhanh chóng mà không cần tái khám nhiều lần giúp tiết kiệm chi phí.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Có nên quá chú tâm vào vấn đề chi phí chữa xuất tinh sớm?

Không ít bệnh nhân quá chú trọng đến chi phí đặc biệt là các bệnh nhân không đủ điều kiện kinh. Nhìn chung, điều này không phải vô bổ mà còn mang lại nhiều lợi ích không nhỏ đối với mọi người bệnh, bao gồm: 

 >Người bệnh có thể tự chủ động so sánh được mức giá giữa các trung tâm y tế với nhau, từ đó quyết định được việc nên khám chữa ở trung tâm nào có chi phí phù hợp với bản thân.

 >Ngoài ra, bệnh nhân có thể chuẩn bị được đầy đủ tài chính để yên tâm khám chữa bệnh.

Thế nhưng, so với việc đặt quá nhiều mối quan tâm đến mức chi phí chữa trị nên chú trọng đến hiệu quả và chất lượng khám chữa bệnh.

Có nên quá chú tâm vào vấn đề chi phí chữa xuất tinh sớm?

Đặc biệt, bạn đừng nên quá chú trọng đến chi phí mà bỏ qua thời gian khám chữa bệnh thuận lợi để bệnh phát triển đến mức độ nặng. Lúc này, mức chi phí chữa trị xuất tinh sớm sẽ tăng lên rất nhiều so với dự tính.

Trong trường hợp người bệnh chỉ quan tâm đến chi phí mà chọn mức giá rẻ nhưng không tìm hiểu kỹ về độ uy tín của trung tâm đó có thể nhận phải kết quả không tốt, thậm chí dẫn đến tình trạng “tiền mất tật mang” khiến bản tốn thêm chi phí để điều trị lại bệnh.

Nên các chuyên gia khuyến cáo bệnh nhân nên tìm hiểu kỹ chất lượng của trung y tế, vì hiện này Đà Nẵng không thiếu trung tâm chuyên khoa uy tín trong đó phải kể đến Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị với mức phí phải chăng phù hợp với mọi người. 

 ➪Chúng tôi vừa gửi đến lời giải cho nghi vấn chữa xuất tinh sớm tốn bao nhiêu tiền ở Đà Nẵng? Mọi thắc mắc khác về xuất tinh sớm hãy liên hệ với Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị thông qua [sodt] hoặc >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để nhận tư vấn toàn diện.