Liệu quan hệ cọ xát bên ngoài có thai không vấn đề được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Để có được đáp án cụ thể rõ ràng nhất, bạn cần xem qua thông tin chia sẻ trong bài ngắn sau. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Chuyên gia tư vấn: Quan hệ cọ xát bên ngoài có thai không?

 Quan hệ cọ xát bên ngoài đó là kiểu quan hệ tình dục mà dương vật nam giới không (chưa) xâm nhập vào phía bên trong âm đạo nữ giới. Tức không có sự tiếp xúc trực tiếp với các chất dịch của cơ thể với nhau.

 Mọi người nhất là các bạn trẻ chưa muốn có thai, thì việc tránh thai khi quan hệ đó là điều rất cần thiết. Do đó, với thắc mắc quan hệ cọ xát bên ngoài có thai không đáp án vẫn có khả năng có thai nhưng tỷ lệ có thai diễn ra rất thấp và lại còn bị phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Cụ thể:

Quan hệ cọ xát bên ngoài có thai không?

Quan hệ cọ xát bên ngoài có thai không?

Yếu tố có mặc đồ lót

 Nếu cặp đôi quan hệ bên ngoài nhưng có mặc đồ lót thì khả năng có thai diễn ra rất thấp và gần như là không có. Mặc dù, khi dương vật cương dương cũng sẽ có tiết ra chất nhờn. Về cơ bản trong chất nhờn này vẫn có tinh trùng nhưng tỷ lệ rất ít. Do đó, khi bạn có mặc đồ lót, nhất là các loại đồ lót dày, tinh trùng sẽ rất khó để di chuyển vào bên trong. Nên quá trình thụ thai khó diễn ra.

Yếu tố không mặc đồ lót

 Trường hợp quan hệ cọ xát bên ngoài nhưng không mặc đồ lót thì khả năng có thai sẽ cao hơn. Vì khi chất dịch nhầy chảy ra hoặc bị xuất tinh và lại cọ xát vào khu vực âm đạo. Nếu lúc này âm đạo cũng đã tiết dịch nhầy, thì đó khả năng rất cao tinh trùng đi vào bên trong tử cung gặp trứng dễ diễn ra và dễ có thai.

Yếu tố không xuất tinh

 Quan hệ cọ xát bên ngoài nhưng nam giới hoàn toàn không xuất tinh, không tiết dịch nhầy. Lúc này, khả năng có thai gần như bằng 0, vì tinh trùng không tiết ra nên không gặp trứng và không thụ thai.

** Xem thêm: Quan hệ xong đau bụng dưới phải làm sao?

Yếu tố về thời gian rụng trứng

 Theo chu kỳ kinh nguyệt bình thường ổn định 28 ngày, thì vào khoảng ngày 14 đó là ngày rụng trứng. Do đó, nếu bạn có quan hệ cọ xát bên ngoài “cô bé” trước và sau ngày 14 khoảng từ 3 đến 5 ngày. Lúc này rất dễ xảy ra hiện tượng mang thai, vì đây là những ngày không an toàn khi quan hệ.

 ➠➠ Tóm lại, với câu hỏi quan hệ cọ xát bên ngoài có thai không đáp án thực thế là vẫn có thể có thai và cũng có thể không có thai. Vì điều này, còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố ảnh hưởng khác như nêu trên. Thêm đó, còn phụ thuộc lớn và sức khỏe của nam và nữ giới. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Địa chỉ khám sức khỏe sinh sản uy tín, chất lượng tại Đà Nẵng

 Nếu bạn đang băn khoăn hoặc để biết chắc chắn có thai hay không sau quan hệ cọ xát bên ngoài. Thì khoảng sau 7 – 10 ngày quan hệ, đối tác nữ có thể quan sát cơ thể mình để nhận biết những dấu hiệu có thai sớm. Bởi nếu bạn có thai cơ thể sẽ xuất hiện một số biểu hiện như: Chậm kinh, căng tức ngực, tăng thân nhiệt, chuột rút, máu báo thai, buồn nôn, nhạy cảm với mùi…

Phòng Khám Hữu Nghị địa chỉ khám sức khỏe sinh sản uy tín, chất lượng tại Đà Nẵng

Phòng Khám Hữu Nghị địa chỉ khám sức khỏe sinh sản uy tín, chất lượng tại Đà Nẵng

 Hoặc để xác định kết quả đúng nhất, chị em hãy đến ngay tại Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị Đà Nẵng. Tại đây là đơn vị y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng, hoạt động hợp pháp trong lĩnh sản phụ khoa.

 Khi đến phòng khám chị em sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa kinh nghiệm dày dặn trực tiếp kiểm tra, thăm khám, siêu âm, xét nghiệm với các trang thiết bị máy móc y khoa hiện đại mới. Nên đảm bảo mang đến kết quả chính xác nhất.

 Đó là toàn bộ thông tin giải đáp về vấn đề quan hệ cọ xát bên ngoài có thai không. Nếu còn thắc mắc hãy gọi đến [sodt] hoặc nhấp vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể hơn.