Trong suốt thời gian đi vào hoạt động, Phòng khám Đa Khoa Hữu Nghị Đà Nẵng dần khẳng định chất lượng và khả năng bảo vệ sức khỏe cho nhà nhà người người. Thế nhưng, “một con sâu làm rầu nồi canh” là có thật khi Hữu Nghị đang cố gắng từng ngày thì một số tổ chức chăm sóc sức khỏe khác lại đi ngược với mục đích của người làm y. Điều đó đã khiến người bệnh đặt nghi vấn Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị Đà Nẵng lừa đảo có thật không? Đứng trước một vấn đề ảnh hưởng danh tiếng cũng như phủ định công sức của cả một tập thể nên các chuyên gia phải vào cuộc để là rõ sự việc.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Thực hư việc Đa Khoa Hữu Nghị Đà Nẵng lừa đảo

   Đến thời điểm hiện tại, nghi vấn lớn nhất của tất cả mọi người là Đa Khoa Hữu Nghị Đà Nẵng lừa đảo với chất lượng thăm khám và chi phí đều không đúng sự thật. Để tránh sự hiểu lầm gây ảnh hưởng lớn, các chuyên gia sẽ dẫn chứng một số nhận định về Hữu Nghị như sau:

Thực hư việc Đa Khoa Hữu Nghị Đà Nẵng lừa đảo

Phòng khám đã được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực y khoa

   Sau khi hoàn thành hạng mục và trước khi tiến hành đón bệnh nhân, Phòng Khám đã mời cơ quan có thẩm quyền về kiểm định chất lượng từ hạ tầng cho đến bằng cấp của từng cá nhân thực hiện việc chăm sóc và chữa trị cho người bệnh. Trải qua khâu kiểm định nghiêm ngặt với hàng loạt bước, phòng khám mới được xác định có đủ khả năng hoạt động trong lĩnh vực sức khỏe. Sau đó vài lần kiểm tra định kỳ, Phòng Khám mới được chính thức có giấy cấp phép hoạt động công khai. Chính điều đó, nghi vấn Đa Khoa Hữu Nghị Đà Nẵng lừa đảo không thể xảy ra vì phòng khám đã khẳng định về chất lượng và cũng như độ trong sạch trước pháp luật.

Mức chi phí khám chữa bệnh đúng quy định

   Phòng khám làm việc dưới sự quản lý chặt chẽ của cơ quan y tế nên không thể xảy ra việc thu phí quá đắt hoặc thu phí vô lý. Hơn nữa, Hữu Nghị thấu hiểu vấn đề chi phí khiến nhiều bệnh nhân chần chừ đến mức bệnh trở nặng và khó hồi phục như xưa. Do đó, mức chi phí luôn phải chăng và phù hợp với mặt bằng chung người lao động. Đặc biệt, phòng khám còn mở nhiều gói thăm khám một lần hoặc khuyến mãi giúp bệnh nhân tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Một quy trình thăm khám – hỗ trợ chữa trị khoa học và nhanh chóng

   Ngoài những yếu tố về chi phí và giấy phép, một điểm khác cũng khiến cho Đa Khoa Hữu Nghị Đà Nẵng trở thành cái tên trong lòng của nhiều bệnh nhân, vì có thể đảm bảo được những yếu tố sau đây:

Hội tụ được dàn bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp: Yếu tố bác sĩ luôn là điều mà người bệnh cực kỳ chú ý ngoài chi phí, vì một vị bác sĩ giỏi có thể vừa là bệnh nhân an tâm vừa có thể chẩn bệnh chính xác. Chính vì vậy, Hữu Nghị đã chú trọng mời về dàn bác sĩ chuyên khoa giỏi với kinh nghiệm trên 20 năm cùng tay nghề thủ thuật chuẩn xác đến từ các bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Hơn nữa, bác sĩ luôn đề cao cái tâm làm nghề và y đức lên làm đầu nên việc chăm sóc bệnh nhân tựa như người thân trong gia đình.

Đầu tư các trang thiết bị và máy móc y khoa tân tiến: Đa Khoa Hữu Nghị luôn đứng đầu trong công tác điều trị suốt thời gian qua, vì phòng khám đã đầu tư mạnh tay vào dàn máy móc y khoa tân tiến được nhập khẩu từ các nước có nền y học vượt bật, từ đó bảo đảm cả quá trình khám chữa suôn sẻ cũng như không cho bệnh lý có thể quay trở lại.

Hạ tầng cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn bệnh viện quốc tế: Phòng khám xây dựng theo lối kiến trúc của các bệnh viện nước ngoài nên khá khang trang, với đầy đủ các phòng chức năng bao gồm phòng thực hiện xét nghiệm, phòng để nội soi, phòng tiến hành tiểu phẫu, phòng lưu bệnh nhân,… đảm bảo vô trùng toàn diện và đảm bảo an toàn cho cả quá trình điều trị tránh các biến chứng viêm nhiễm trong và sau thủ thuật y khoa. Nhà thuốc của phòng khám đúng tiêu chuẩn của cơ quan y tế, luôn cung cấp đầy đủ các loại thuốc với liều lượng đúng theo đơn bác sĩ, tránh việc người bệnh tự ý dùng thuốc dẫn đến biến chứng nguy hiểm.

Một quy trình thăm khám – hỗ trợ chữa trị khoa học và nhanh chóng

Quy trình đăng ký thăm khám tiện lợi và nhanh chóng: Phòng khám đã loại bỏ đi các bước làm thủ tục “râu ria”, chú trọng đầu tư vào thời gian thăm khám và điều trị bệnh hiệu quả tối ưu. Khi người bệnh tiến hành liên hệ với Hữu Nghị, bạn sẽ được tận tình giúp đỡ và nhanh chóng hoàn thành hồ sơ thăm khám, tránh tình trạng đợi chờ xếp hàng mất thời gian kéo theo nhiều vấn đề phát sinh.

Mở ra một hệ thống tư vấn online miễn phí: Do nhu cầu hiểu biết thêm về tình trạng sức khỏe ngày càng tăng, phòng khám đã đào tạo dàn tư vấn sức khỏe chuyên nghiệp luôn phục vụ quý bệnh nhân suốt 24/7 ngày, dù bệnh nhân ở đâu cũng có thể thỏa mãn nhu cầu tìm hiểu các bệnh lý thầm kính với kết quả chính xác. Hơn nữa, bạn có thể an tâm vì mọi thắc mắc vừa được giải đáp mà lại chẳng mất bất kỳ chi phí nào. Bạn có thể liên hệ với tư vấn viên qua chat box >>Tư Vấn Trực Tuyến<< hoặc gọi vào [sodt] để trò chuyện trực tuyến.

Thái độ phục vụ bệnh nhân niềm nở và gần gũi: Bệnh nhân khi chọn Đa Khoa Hữu Nghị Đà Nẵng, phòng khám cam đoan bạn sẽ được chào đón niềm mở và hướng dẫn từ a đến z mà không cần phải vất vả ngược xuôi như ở bệnh viện công. Đặc biệt, người bệnh sẽ đảm bảo sự riêng tư và bảo mật về thông tin tối đa. Bên cạnh đó, phòng khám còn xây dựng thêm quy trình thăm khám theo mô hình “một bác sĩ – một bệnh nhân – một hộ sĩ”  để luôn đảm bảo rằng người bệnh có thể thoải mái bộc bạch, thậm chí giúp theo dõi sát sao tình trạng bệnh lý hoặc biến chứng có thể xảy ra. Từ đó, bác sĩ có thể giúp bệnh nhân rút ngắn thời gian điều trị và hạn chế đến mức thấp nhất các tổn thất về kinh tế cũng như thời gian khám chữa cho người bệnh.

  Qua các thông tin vừa đề cập, bạn có thể thấy được chuyện phòng khám Đa Khoa Hữu Nghị Đà Nẵng lừa đảo có thật không? Bởi Hữu Nghị không chỉ được khẳng định chất lượng từ hạ tầng cơ sở vật chất, ở trình độ bác sĩ, trang thiết bị, sự phục vụ tận tình,… mà phòng khám còn luôn giữ vững vị trí là địa chỉ y tế thăm khám chữa bệnh đáng tin cậy nhờ vào sự hồi phục sức khỏe của bệnh nhân đã từng hỗ trợ chữa trị. Đối với phòng khám thì các thông tin Đa Khoa Hữu Nghị Đà Nẵng lừa đảo giống như một đòn bẩy để nhiệt huyết của cả một tập thể dâng cao, từ đó có thể nỗ lực hết mình vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho cả cộng đồng lớn. Hơn cả, Phòng khám còn có tham vọng mọi nỗ lực đổ ra một ngày nào đó có thể hái được trái ngọt là khi nhắc đến vị trí phòng khám chất lượng hàng đầu Đà Nẵng thì không một ai quên đi cái tên của Đa Khoa Hữu Nghị.

timChúng tôi hy vọng rằng những thông tin chia sẻ qua bài viết Phòng khám Đa Khoa Hữu Nghị Đà Nẵng lừa đảo có thật không? cũng là những kiểm chứng từ chuyên gia. Điều đó phần nào giúp bạn đọc có cái nhìn đúng đắn hơn về Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị để không gây thêm bất kỳ hiểu lầm nào giữa bệnh nhân và người làm nghề y. Thế nhưng, Phòng Khám Hữu Nghị tin rằng nhận định chính xác phải phụ thuộc hoàn toàn vào sự tỉnh táo cũng như cái nhìn khách quan từ phía của mỗi người bệnh.