Để giúp chị em giải đáp rõ về vấn đề đặt vòng tránh thai giá bao nhiêu tại Đà Nẵng. Phòng Khám Hữu Nghị sẽ có những thông tin chia sẻ cụ thể về chi phí đặt vòng trong bài viết dưới đây. Mời chị em xem, tham khảo để có thể nắm rõ mức phí và chủ động hơn trong vấn đề tài chính. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Lý do tại sao chị em nên đặt vòng tránh thai?

 Bên cạnh thắc mắc về việc đặt vòng tránh thai giá bao nhiêu tại Đà Nẵng. Chị em khi có nhu cầu kế hoạch hóa gia đình còn quan tâm đến ưu điểm, tác dụng mà vòng tránh thai mang lại. Cụ thể, khi bạn chọn đặt vòng sẽ mang đến nhiều ưu điểm như sau:

Nhưng ưu điểm nổi bật của phương pháp đặt vòng tránh thai

Những ưu điểm nổi bật của phương pháp đặt vòng tránh thai

 ++ Thời gian thực hiện đặt vòng nhanh, chỉ mất khoảng 5 – 10 phút.

 ++ Không cần nghỉ dưỡng sau đặt vòng, chị em vẫn có thể sinh hoạt, làm việc nhẹ nhàng sau đặt.

 ++ Hiệu quả tránh thai duy trì lâu dài, vì mỗi chiếc vòng có thời hạn sử dụng lâu dài từ 3 – 10 năm.

 ++ Hiệu quả phòng tránh thai rất cao lên đến hơn 95%. Đảm bảo an toàn và vòng tránh thai cũng không hề gây cản trở, khó chịu nào trong quá trình quan hệ tình dục của cả 2. Đặt vòng an toàn khi cả cho con bú.

 ++ Không ảnh hưởng tới khả năng sinh sản, mang thai sau này. Khi bạn muốn có thai trở lại, chỉ cần đến cơ sở y tế chuyên khoa để tháo vòng.

 ++ Chi phí đặt vòng khá rẻ, phù hợp từng định mức tài chính của từng người khác nhau.

** Xem thêm: Đặt vòng tránh thai có tăng cân không?

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Tìm hiểu đặt vòng tránh thai giá bao nhiêu tại Đà Nẵng

 Đặt vòng tránh thai đó là một phương pháp tránh thai an toàn, được đánh giá hiệu quả cao, chi phí rẻ, kết quả lâu dài. Nói về chi phí đặt vòng, bác sĩ tại Phòng Khám Hữu Nghị cho biết nó có bị phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác cấu thành, nên khó có thể đưa ra một con số chính xác. Cụ thể các yếu tố ảnh hưởng đến mức chi phí như sau:

Tìm hiểu đặt vòng tránh thai giá bao nhiêu tại Đà Nẵng

Tìm hiểu đặt vòng tránh thai giá bao nhiêu tại Đà Nẵng

Đơn vị chọn đặt vòng tránh thai

 Đây cũng là một trong những yếu tố chính ảnh hưởng đến chi phí đặt vòng. Vì hiện có nhiều địa điểm để bạn chọn đặt vòng như: Các bệnh viện công lớn, hệ thống bệnh viện phụ sản, bệnh viện – phòng khám tư… Mỗi đơn vị khác nhau sẽ tương ứng với từng mức phí khác nhau.

 Nhưng bác sĩ khuyến cáo, chị em nên tìm hiểu thật kỹ để chọn đúng địa điểm phù hợp nhất cho bản thân cả về hiệu quả và kinh tế.

Yếu tố về việc thăm khám ban đầu

 Đặt vòng tránh thai giá bao nhiêu cũng bị phụ thuộc vào yếu tố này. Bởi để quá trình đặt vòng diễn ra suôn sẻ, an toàn và hiệu quả. Trước tiên, bạn cần được thăm khám sơ bộ ban đầu về cơ quan sinh sản. Nhưng nhìn chung ở bước này, chi phí thường không bao nhiêu, chỉ khoảng vài trăm ngàn.

Yếu tố về sức khỏe phụ khoa

 Sau thăm khám, chẩn đoán chị em có mắc bệnh phụ khoa. Lúc này, bạn sẽ không đủ điều kiện đặt vòng và cần phải điều trị hiệu quả bệnh trước sau. Thế nên, chi phí đặt vòng sẽ tăng cao hơn so với chị em có khỏe bình thường – tốt.

Yếu tố về loại vòng tránh thai

 Chi phí đặt vòng tránh thai bao nhiêu cũng bị phụ thuộc nhiều vào loại vòng tránh thai chị em chọn và đặt. Hiện trên thị trường có nhiều loại vòng tránh thai khác nhau. Nhưng tại Việt Nam, có 2 loại vòng được sử dụng phổ biến đó là: Vòng tránh thai bằng đồng TCu và vòng tránh thai nội tiết Mirena. Theo đó, chi phí đặt vòng sẽ có sự dao động tùy vào sự lựa chọn của chị em.

 ✎✎ Tóm lại: Để biết chính xác đặt vòng tránh thai giá bao nhiêu tiền tại Đà Nẵng. Vậy bạn hãy đến ngay tại Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị, để bác sĩ chuyên khoa ưu tú, giỏi, kinh nghiệm dày dặn thăm khám sơ bộ, chẩn đoán đúng tình trạng sức khỏe, tư vấn loại vòng đặt phù hợp. Sau đó, cũng sẽ thông báo mức phí đặt vòng cụ thể cho chị em nắm rõ và yên tâm hơn.

 Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị Đà Nẵng chính là điểm đến chất lượng cho chị em khi có nhu cầu muốn đặt vòng tránh thai để kế hoạch hóa gia đình. Nếu bạn còn thắc mắc liên quan đến vấn đề đặt vòng tránh thai. Vậy hãy gọi đến [sodt] hoặc nhấp vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được chuyên viên tư vấn tường tận hơn.