Yếu sinh lý chính là nỗi ám ảnh kinh hoàng của đấng mày râu. Bởi đây gây ra nhiều hệ lụy đến đời sống tình dục, hạnh phúc gia đình. Vậy các dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới là gì? Nên làm gì khi bị yếu sinh lý? Bài viết sau sẽ giúp bạn làm rõ những thắc mắc này cách cụ thể nhất. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Nắm rõ về các dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới là gì?

 Bác sĩ chuyên khoa biết, trung bình ở một nam giới có thời gian xuất tinh khi quan hệ là từ 10 – 15 phút. Nhưng đối với nam giới có sức khỏe tốt, thời gian này có thể kéo dài tới 30 – 40 phút. Do đó, nếu nam giới quan hệ xuất tinh dưới 5 phút đó có thể coi là yếu sinh lý.

 Theo các chuyên gia, yếu sinh lý đó đã trở thành bệnh lý thường gặp ở các quý ông. Tuy bệnh không đe dọa đến tính mạng người bệnh, nhưng bệnh lại gây ra nhiều hệ lụy khôn lường đến tính thần, sức khỏe và đời sống hạnh phúc nam giới. Nên việc nhận biết sớm các dấu hiệu yếu sinh lý là điều cần thiết, giúp các quý ông nhận biết bản thân mắc bệnh và có hướng điều trị kịp thời. Cụ thể:

 Các dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới

 Các dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới 

Rối loạn cương dương

 Đây là dấu hiệu yếu sinh lý điển hình nam giới dễ nhận biết. Theo đó, khi nam giới sẽ có hiện tượng hoàn toàn không ham muốn về quan hệ, hoặc có ham muốn nhưng dương vật không thể cương cứng, hay có cương cứng nhưng lại không đủ thời gian quan hệ. Thậm chí, “cậu nhỏ” không thể cương cứng hoặc cương dương không đúng lúc…

Rối loạn xuất tinh

 Một dấu hiệu yếu sinh lý khác nam giới dễ dàng nhận biết đó là sự rối loạn về xuất tinh. Tức khi giao hợp, đối tác nam không thể xuất tinh bình thường, có trường hợp không thể xuất tinh. Bên cạnh đó, còn nhiều trường hợp khác như: Gây xuất tinh sớm, xuất tinh ngược dòng, khó xuất tinh…

Suy giảm ham muốn tình dục

 Nam giới gần gũi với bạn tình nhưng không có cảm giác hứng thú, không còn ham muốn. Điều này còn có thể do nhiều yếu tố khác tác động như: Stress kéo dài, bệnh lý…

Đau nhức khi giao hợp

 Đây cũng là một dấu hiệu yếu sinh lý nam giới cần lưu tâm. Do đó, khi quan hệ phái nam thường có cảm giác đau nhức, đau ngay cả khi cương dương, xuất tinh… kèm tiểu buốt tiểu rát sau khi xuất tinh.

Không thỏa mãn cảm giác khi xuất tinh

 Sau khi quan hệ tình dục và đã xuất tinh, nhưng cả nam giới lẫn bạn tình đều không cảm thấy thỏa mãn, không đạt được sự cực khoái và không thể lên đỉnh.

** Xem thêm: 3 loại thuốc chữa yếu sinh lý nam tốt nhất hiện nay

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Vậy khi có dấu hiệu yếu sinh lý nam giới cần nên làm gì?

 Bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị cho biết: Bệnh yếu sinh lý gây nhiều nguy hại đến cho sức khỏe, tâm lý, đời sống hạnh phúc gia đình và khả năng sinh sản. Do đó, bác sĩ luôn khuyến cáo, khi nhận thấy bản thân có các dấu hiệu yếu sinh lý nêu trên. Điều bạn cần làm đầu tiên, hãy nhanh chóng di chuyển đến đơn vị y tế chuyên khoa để được bác sĩ thăm khám, chẩn đoán ngày.

 Và Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị tại Đà Nẵng đó là một địa chỉ khám và điều trị bệnh yếu sinh lý uy tín, rất hiệu quả. Đến với phòng khám chúng tôi, bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa giỏi, kinh nghiệm dày dặn thăm khám, kiểm tra kỹ lưỡng. Nhằm chẩn đoán đúng tình trạng bệnh hiện tại, sau đó sẽ chỉ định và đưa ra phương pháp điều trị bệnh phù hợp, hiệu quả như sau:

Phương pháp điều trị yếu sinh lý hiệu quả tại Phòng Khám Hữu Nghị

Phương pháp điều trị yếu sinh lý hiệu quả tại Phòng Khám Hữu Nghị

Thuốc kết hợp vật lý trị liệu

 Với dấu hiệu yếu sinh lý cấp độ 1 thường bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng một số các loại thuốc thuốc xịt, thuốc bôi hoặc thuốc uống kết hợp với phác đồ vật lý trị liệu từ sóng ngắn, viba… Mang đến tác dụng kéo dài thời gian quan hệ, tăng khoái cảm tình dục.

Cấy bi dương vật

 Thủ thuật an toàn, hiệu quả dành cho những trường hợp nam giới bị yếu sinh lý do “cậu bé” khiêm tốn. Sau khi thực hiện thủ thuật cấy bi, dương vật nam giới cải thiện về kích thước. Từ đó, giúp tăng kích thích, đạt khoái cảm và viên mãn hơn trong chuyện “ phòng the”.

Thủ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật

 Đây là phương pháp ngoại khoa hiện đại mới giúp chấm dứt tình trạng yếu sinh lý bằng thủ thuật cắt bớt dây thần kinh quá nhạy cảm ở dương vật. Từ đó, giúp nam giới kéo dài hơn về thời gian giao hợp.

 Thế với những nam giới bị yếu sinh lý còn do dự gì mà không nhanh đến với Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị Đà Nẵng để được khám điều trị bệnh ngay, hiệu quả, an toàn. Nếu còn điều gì thắc mắc về dấu hiệu yếu sinh lý, vậy hãy nhấc máy gọi đến [sodt] hoặc nhấp vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được chuyên viên tư vấn tường tận hơn.