Bệnh trĩ không hề khó hỗ trợ điều trị nhưng quan trọng là nơi thực hiện phải đủ chuyên nghiệp để bảo vệ sức khỏe. Thế nên, một đề được đặt ra địa chỉ điều trị bệnh trĩ an toàn chất lượng tại Đà Nẵng ở đâu? Thấu hiểu nỗi lo đó, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý bệnh nhân Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị Đà Nẵng một trong những địa chỉ nổi bật hiện nay. 

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Chọn Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị Đà Nẵng bạn nhận được gì?

Bệnh trĩ gây rất nhiều khó chịu cho người bệnh như cảm giác đau đớn, ẩm ướt do mủ lẫn máu chảy ra, kèm theo hàng loạt bệnh lý tiềm ẩn đe dọa sức khỏe. Tuy nhiên, nhiều người vẫn quyết định sống chung với bệnh vì ngại đến bệnh viện hoặc chưa tìm được nơi ưng ý để gửi gắm sức khỏe. Vậy lý do nào khiến người bệnh nên chọn Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị Đà Nẵng? Dưới đây là một số điểm nổi bật mà phòng khám sẽ làm hài lòng người bệnh, bao gồm: 

✥ Thông tin cá nhân và bệnh án luôn bảo mật: Thấu hiểu sự e ngại trước căn bệnh khá nhạy cảm như trĩ sẽ khiến bạn chùn bước không muốn chữa trị. Phòng khám đã thiết lập hệ thống tư vấn online miễn phí hoạt động 24/24 giúp người bệnh dễ dàng trao đổi tình trạng bản thân và đặt hẹn thăm khám vào khung giờ tiện lợi. Khi đến phòng khám, nhân viên sẽ hướng dẫn thủ tục nhanh chóng và đưa bạn đến gặp bác sĩ chứ không phải chờ đợi gọi tên.

Xét nghiệm nhanh chóng lấy kết quả ngay

✥ Xét nghiệm nhanh chóng lấy kết quả ngay: Chuyên viên sẽ lấy mẫu thử theo hình thức xét nghiệm mà bác sĩ yêu cầu đảm bảo an toàn – không đau đớn và nhanh chóng. Sau đó, họ sẽ đưa vào phòng xét nghiệm sử dụng máy móc tân tiến phân tích mẫu để đưa ra kết quả chính xác và nhanh chóng. 

✥ Bác sĩ phụ trách đều có bằng cấp chính quy: Những vị bác sĩ hợp tác cùng Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị Đà Nẵng để thực hiện khám chữa trĩ đều có bằng cấp chính quy, đã công tác tại những bệnh viện chuyên khoa lớn trong và ngoài nước. Với nền tảng kiến thức cùng kinh nghiệm trên 20 năm việc lên phác đồ hỗ trợ điều trị sẽ cân nhắc một cách chính xác sau khi thăm khám và có kết quả xét nghiệm. Hơn nữa, bác sĩ luôn lắng nghe và giải đáp tất cả các thắc mắc về tình trạng bệnh lý để người bệnh có thể điều trị đúng hướng và mau phục hồi.

✥ Hạ tầng cơ sở khang trang: Phòng Khám xây dựng theo mô hình quốc tế nên đầy đủ phòng chức năng cần thiết gồm phòng xét nghiệm, phòng khám, phòng phẫu thuật, phòng phục hồi, phòng truyền dịch, v..v Tất cả đều được tổng vệ sinh sạch sẽ mỗi ngày, đặc biệt phòng phẫu thuật luôn vô trùng sạch sẽ tránh các tai biến trong và sau thủ thuật ngoại khoa. 

Chọn Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị Đà Nẵng bạn nhận được gì?

✥ Thiết bị y khoa được đầu tư toàn diện: Để có kết quả khám chữa chính xác lẫn hiệu quả, ngoài yếu tố bác sĩ và không gian đạt chuẩn thì máy móc cũng là mảng được chú ý đầu tư. Phòng khám nhập khẩu tất cả máy móc y khoa từ các tập đoạn công nghệ y học hàng đầu thế giới như máy PPH, máy HCPT, các áp lạnh, đốt điện, máy laser, các máy máy móc thực hiện xét nghiệm,v…v 

✥ Cam đoan mức phí khám chữa trĩ đúng quy định: Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị từ khi thành lập đã trải qua nhiều bước kiểm tra nghiêm ngặt từ phía cơ quan y tế. Do đó, phòng khám luôn tuân theo đúng quy tắc kể cả mức phí quy định trong việc khám chữa bệnh. Thế nên, người bệnh có thể đến phòng khám mà không lo chuyện “chặt chém” hay “thu phí vô lý”. Đặc biệt, phòng khám còn mở nhiều gói ưu đãi hỗ trợ người bệnh yên tâm hỗ trợ điều trị bệnh trĩ đến khi khỏi bệnh.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Hữu Nghị điều trị bệnh trĩ bằng những biện pháp nào?

Nếu bạn đã tin tưởng chọn Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị Đà Nẵng khám chữa bệnh trĩ sẽ không hề thất vọng. Bởi bác sĩ chuyên khoa sẽ hạn chế tối đa việc chữa trị triệu chứng mà thay vào đó là tìm ra nguyên nhân gốc để hỗ trợ điều trị nhưng vẫn giữ tính thẩm mỹ cho vùng hậu môn. Hiện nay, Đa Khoa Hữu Nghị đang đưa vào áp dụng một số biện pháp chữa trị bệnh trĩ nổi bật sau: 

Không can thiệp ngoại khoa chấm dứt trĩ ngay từ đầu

Nếu bệnh trĩ được phát hiện sớm và chưa hề xảy ra biến chứng nghiêm trọng, thì bác sĩ sẽ kê đơn thuốc với các dạng như uống – bôi – đặt. Các loại thuốc này giúp giảm viêm nhiễm, chống nhiễm trùng, cầm máu, thu nhỏ búi trĩ đang hình thành, cải thiện tình trạng táo bón (nguyên nhân hàng đầu gây ra bệnh trĩ).

Lưu ý: Việc điều trị bằng thuốc muốn đạt hiệu quả tối ưu thì người bệnh phải hợp tác nghiêm túc với bác sĩ phụ trách. Đừng để xảy ra tình trạng ngừng thuốc hoặc tự ý dùng thuốc khi chưa hỏi qua ý kiến chuyên gia. Điều đó không những khiến việc điều trị khó khăn mà còn tiềm ẩn biến chứng nguy hiểm đe dọa sức khỏe. 

Không can thiệp ngoại khoa chấm dứt trĩ ngay từ đầu

Can thiệp ngoại khoa để chấm dứt sự phát triển của trĩ

Đa phần các biện pháp này sẽ áp dụng khi bệnh đã bước qua giai đoạn nặng và thuốc không còn mang lại hiệu quả như mong đợi. Trên thực tế có rất nhiều biện pháp ngoại khoa loại bỏ trĩ đang được nhiều cơ sở y khoa áp dụng như cắt từng búi trĩ thủ công bằng dao mổ, phương pháp Longo, Laser,… 

Nhìn chung thì vẫn có hiệu quả nhưng buộc tay nghề bác sĩ phải chuyên nghiệp mới không để lại đau đớn và tổn cho bệnh nhân. Tuy nhiên, Đa Khoa Hữu Nghị sẽ hạn chế tối đa các biện pháp truyền thống vừa nêu mà thay vào đó là công nghệ mới để hỗ điều trị bệnh tối ưu:

✦ Kỹ thuật PPH: Biện pháp này còn được gọi là “ máy kẹp PPH” nên sẽ áp dụng máy ôn hợp PPH cắt lớp niêm mạc trực tràng bị đẩy lồi ra. Nhưng trước khi đưa máy vào cần mở lỗ hậu môn ở vị trí trên đường lược khoảng 4cm sau đó mới đưa máy vào hậu môn để cắt trĩ.

Dùng kĩ thuật PPH cắt đi lớp niêm mạc bị đẩy lồi ra ở trực tràng giúp tiêu diệt nguyên nhân gây bệnh trĩ đặc biệt là trĩ nội. 

✦ Kỹ thuật HCPT: Viết tắt của cụm từ High Frequency- Capacity- Pile- Treatment hay gọi là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu. Biện pháp này sử dụng sóng cao tần làm đông máu sau đó dùng dao điện để loại bỏ nhanh búi trĩ. HCPT hoạt động theo nguyên lý mang tên “nhiệt nội sinh” (tức là dùng sự trao đổi ion trong tế bào để tạo ra nhiệt độ dưới hình thức sóng cao tần). Thông thường điện cao tần này có nhiệt độ khoảng 70 đến 800C. Thế nên, điện cao tần sẽ làm đông máu giúp tách vùng tổn thương ra khỏi vùng tế bào khỏe mạnh, từ đó việc loại bỏ trĩ bằng dao điện sẽ dễ dàng hơn. 

Can thiệp ngoại khoa để chấm dứt sự phát triển của trĩ

    ➜Cả hai biện pháp này đều khắc phục được những khuyết điểm của cách truyền thống với hàng loạt điểm nổi bật như sau:

 • Áp dụng cho nhiều loại bệnh hậu môn trực tràng khác như: trĩ ngoại, trĩ nội, trĩ hỗn tạp, sa trĩ nghiêm trọng, trĩ vòng, sa trực tràng, rò hậu hậu, nứt kẽ hậu môn, v..v

 • Thời gian thực hiện cắt trĩ rất ngắn chỉ từ 15 đến dưới 30 phút và có thể ra về trong ngày.

 • Độ an toàn cao và hiệu quả tối ưu nhờ công cụ thực hiện tiểu phẫu luôn được vô trùng.

 • Không hề đau đớn và cấp máu tốt, không để lại sẹo còn tạo hình hậu môn hoàn hảo.

 • Bệnh không có cơ hội quay trở lại giúp tiết kiệm chi phí.

clickChúng tôi vừa giới thiệu đến quý bạn đọc một địa chỉ điều trị bệnh trĩ an toàn chất lượng mang tên Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị Đà Nẵng. Nếu bạn đọc còn thắc mắc hãy gọi vào số [sodt] hoặc nhấp vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được giải đáp cụ thể hơn.