Tìm kiếm một địa chỉ đình chỉ thai kỳ an toàn, uy tín tại Đà Nẵng luôn là vấn đề được các chị em khi lỡ mang thai ngoài ý muốn quan tâm. Bởi chị em lo sợ chọn nhầm địa chỉ kém chất lượng sẽ có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hại. Thấu hiểu được tâm lý đó, nên chuyên gia sản phụ khoa sẽ giới thiệu đơn vị phòng khám thực hiện phá thai uy tín, chất lượng đáng để bạn tin chọn. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Hiểu thế nào đình chỉ thai an toàn?

 Trước khi giới thiệu về địa chỉ đình chỉ thai kỳ an toàn đáng tin chọn. Mọi người, đặc biệt là những thai phụ lỡ mang thai ngoài ý muốn cần biết đình chỉ thai (phá thai) là gì. Đình chỉ thai hiểu đó là cách chấm dứt thai nghén, với tác động để giúp đẩy thai ra ngoài trước thời hạn sinh nở.

 Hiện ở nước ta với tỷ lệ đình chỉ thai đang có xu hướng tăng nhanh, nhất là ở những cặp đôi thanh thiếu niên thiếu kiến thức tình dục hoặc do bạn có lối sống tình dục buông thả, phóng khoáng. Đình chỉ thai kỳ thường được thực hiện bởi nhiều nguyên nhân khác nhau như: Thai phụ vỡ kế hoạch, chưa kịp kết hôn nên chưa muốn sinh bé, chị em bị xâm hại tình dục…

Để thực hiện phá thai an toàn cần được khám kỹ lượng từ bác sĩ chuyên khoa

 Để thực hiện phá thai an toàn cần được khám kỹ lượng từ bác sĩ chuyên khoa

 Hoặc có nhiều trường do bác sĩ chuyên khoa khuyên thực hiện đình chỉ thai kỳ như: Thai không có tim thai, thai ngoài tử cung, thai chết lưu, thai nhi bị dị tật bẩm sinh…

 Bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo: Để đảm bảo tính an toàn cả về sức khỏe, tâm lý và khả năng sinh sản về sau. Với những chị em mang thai ngoài ý muốn cần tìm chọn đến những địa chỉ đình chỉ thai kỳ an toàn, uy tín, có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm kết hợp trang thiết bị y tế hiện đại, phòng thực hiện thủ thuật vô trùng… để thực hiện phá thai đúng chuẩn, hiệu quả và đảm bảo an toàn cao.

 Bên cạnh đó, khi đến tại các đơn vị chuyên khoa chất lượng, hoạt động hợp pháp. Chị em trước khi thực hiện đình chỉ thai, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra, siêu âm kỹ lưỡng mọi vấn đề. Nhằm chẩn đoán đúng tuần tuổi, vị trí thai nhi cũng như về tình trạng sức khỏe thai phụ. Sau đó, mới có thể đưa ra phương pháp phá thai phù hợp, hiệu quả, tránh những biến chứng xấu xảy ra. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Phòng Khám Hữu Nghị – Địa chỉ đình chỉ thai kỳ an toàn tại Đà Nẵng

 Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị tại Đà Nẵng hiện đang là nơi chuyên thực hiện thăm khám và đình chỉ thai an toàn mà chị em nữ giới tin tưởng lựa chọn. Trong những năm hoạt động, Phòng Khám Hữu Nghị luôn nỗ lực đem đến chất lượng, hiệu quả cùng nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe, phá thai tốt nhất, làm hài lòng khách hàng mỗi khi đến đây. Do đó, khi đến với phòng khám chị em sẽ được trải nghiệm và nhận thấy được nhiều các thế mạnh nổi trội như sau:

Phòng Khám Hữu Nghị - Địa chỉ đình chỉ thai kỳ an toàn tại Đà Nẵng

Phòng Khám Hữu Nghị – Địa chỉ đình chỉ thai kỳ an toàn tại Đà Nẵng

Đảm bảo tính pháp lý

 Với Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị đơn vị y tế chuyên khoa hoạt động hợp pháp. Phòng Khám hoạt động dưới sự cấp phép của Sở y tế. Đồng thời, chính cơ quan này cũng sẽ thực hiện giám sát, kiểm tra, theo dõi mọi hoạt động khám chữa bệnh tại phòng khám. Do đó, mọi chị em hãy luôn an tâm tin chọn khi có nhu cầu muốn thực hiện khám thăm khám và đình chỉ thai an toàn.

Trình độ bác sĩ cao

 Là địa chỉ đình chỉ thai kỳ an toàn tại Đà Nẵng, tất nhiên tại phòng khám chính là nơi hội tụ các chuyên gia – bác sĩ chuyên khoa giỏi, bằng cấp chứng chỉ hành nghề đầy đủ, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, trình độ chuyên môn cao… Nên đảm bảo quá trình thực hiện đình chỉ thai diễn ra an toàn, hiệu quả, tránh gây biến chứng.

Trang thiết bị máy móc hiện đại mới

 Tại Phòng Khám Hữu Nghị đảm bảo những trang thiết bị máy móc y tế đều được chú trọng đổi mới, nhập khẩu hiện đại từ các nước có nền y học phát triển nhất. Đồng thời, tất cả các dụng cụ y tế đều đảm bảo về sự vô khuẩn, vô trùng. Từ đó, giúp quá trình kiểm tra tuổi thai nhi, vị trí thai, tình trạng sức khỏe thai phụ diễn ra nhanh chóng, chính xác… Qua đó, mới có thể áp dụng đúng phương pháp phá thai phù hợp và an toàn nhất.

Cơ sở vật chất trang khang

 Phòng Khám Hữu Nghị địa chỉ đình chỉ thai kỳ an toàn tại Đà Nẵng, nên chúng tôi phải sở hữu, đảm bảo tình trạng cơ sở vật chất phải khang trang, sạch sẽ. Tất cả các phòng ban đều được thiết kế hiện đại, rộng rãi, khoa học, tiện nghi. Với phòng thủ thuật đảm bảo đúng quy định về tính vô trùng… Nhằm đảm bảo không xảy ra tình trạng viêm nhiễm khuẩn và sự thoải mái nhất cho tất cả chị em.

Chi phí phá thai hợp lý

 Đến với tại Phòng Khám Hữu Nghị chị em sẽ không phải lo lắng về vấn đề chi phí thăm khám và đình chỉ thai. Bởi tất cả các khoản phí tại đây đều được niêm yết, công khai rõ ràng đúng với quy định. Đồng thời, chị em trước khi thực hiện phá thai đều sẽ có bác sĩ trao đổi cụ thể về vấn đề chi phí và chỉ khi chị em đồng ý chúng tôi mới bắt đầu thực hiện quá trình đình chỉ thai an toàn.

Thông tin bảo mật

 Hiểu được sự lo lắng trong vấn đề thông tin bệnh án của bản thân. Nên tại Phòng Khám Hữu Nghị đã cho ra đời chính sách bảo mật toàn bộ thông tin hồ sơ bệnh án của thai phụ. Nên đảm bảo tuyệt đối không bị lộ thông tin ra ngoài, không gây ảnh hưởng đến đời sống, công việc của chị em.

** Xem thêm: Thuốc phá thai khẩn cấp giá bao nhiêu? Lưu ý khi sử dụng

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Phương pháp đình chỉ thai an toàn, hiệu quả tại Phòng Khám Hữu Nghị

 Với nền y học hiện đại nên cũng đã cho ra đời các phương pháp đình chỉ thai kỳ tiên tiến và đa dạng hơn. Nhưng trước khi tiến hành phá thai, bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện siêu âm, kiểm tra, thăm khám kỹ lưỡng. Nhằm xem xét tình trạng sức khỏe, độ tuổi thai kỳ, sau đó mới đưa ra phương pháp phá thai phù hợp.

 Hiện Phòng Khám Hữu Nghị Đà Nẵng địa chỉ đình chỉ thai kỳ an toàn đã và đang áp dụng thành công các phương pháp phá thai như sau:

Phòng Khám Hữu Nghị - Địa chỉ đình chỉ thai kỳ an toàn tại Đà Nẵng

Phòng Khám Hữu Nghị – Địa chỉ đình chỉ thai kỳ an toàn tại Đà Nẵng

Đình chỉ thai bằng thuốc

 Đây còn gọi là phương pháp phá thai nội khoa, tức phá thai mà không cần can thiệp đến dao kéo. Phá thai bằng thuốc thường được chỉ định áp dụng cho những thai kỳ dưới 7 tuần tuổi. Thuốc sẽ làm cho thai nhi ngừng phát triển. Đồng thời, gây trạng thái co bóp dạ con (tử cung) mạnh để đẩy thai nhi ra ngoài và mang đến hiệu quả chấm dứt thai nghén tới 98%.

Phương pháp hút thai chân không

 Đây là phương pháp ngoại khoa thường được áp dụng cho thai từ 8 đến dưới 13 tuần tuổi và cần đảm bảo trong điều kiện sức khỏe thai phụ ổn định.

 Hút thai chân không áp dụng bằng cách sử dụng ống Nano mềm (ống này có gắn camera nội soi để quan sát). Sau đó, bác sĩ sẽ chuyên khoa sẽ tiến hành hút lấy thai ra nhẹ nhàng, hạn chế gây cảm giác đau hay khó chịu mức thấp nhất cho chị em.

Phương pháp nong và gắp thai

 Với cách đình chỉ thai ngoại khoa này được áp dụng trong trường hợp thai nhi từ 13 đến 18 tuần thông qua sự kiểm tra, thăm khám kỹ lưỡng và đảm bảo tay nghề của bác sĩ chuyên khoa thực hiện.

 Đầu tiên, thai phụ cần ngậm một viên thuốc vào bên trong má. Viên thuốc này có tác dụng để làm mềm cổ tử cung, cũng như làm ngừng sự sống của bào thai. Sau đó, bác sĩ chuyên khoa kinh nghiệm sẽ can thiệp dụng cụ chuyên dụng vào nong tử cung và gắp thai ra ngoài cách an toàn.

 Tóm lại, nếu chị em muốn tìm kiếm một địa chỉ đình chỉ thai kỳ an toàn tại Đà Nẵng. Vậy đừng do dự mà hãy đến ngay tại Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị, bởi đây không chỉ là đơn vị y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng. Hơn thế tại đây còn là đơn vị đi đầu trong việc áp dụng các phương pháp đình chỉ thai an toàn, hiệu quả, hiện đại mới. Thế nếu chị em còn thông tin gì chưa rõ muốn được tư vấn thêm riêng tư, hãy gọi đến [sodt] hoặc nhấp vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được chuyên viên hỗ trợ giải đáp nhanh chóng và chi tiết.