Giang mai là một trong những bệnh lý lây truyền qua đường tình dục nguy hiểm. Nếu không được phát hiện và không điều trị kịp thời, bệnh có thể gây ra những tổn thương nghiêm trọng đến sức khỏe. Vì vậy, việc tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm bệnh giang mai uy tín tại Đà Nẵng là rất quan trọng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số địa chỉ xét nghiệm giang mai chuyên khoa để giúp bạn có thể tiếp cận dịch vụ y tế chất lượng. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Đôi điều cần biết trước khi thực hiện xét nghiệm bệnh giang mai

Giang mai được biết đó là căn bệnh lây truyền qua đường tình dục nguy hiểm do vi khuẩn Treponema pallidum (còn gọi xoắn khuẩn giang mai) tấn công gây ra. Khi nghi ngờ bản thân mắc bệnh và chủ động thực hiện xét nghiệm Bệnh giang mai, thì đó là biện pháp chẩn đoán giúp phát hiện xoắn khuẩn gây bệnh sớm. Ngoài ra, xét nghiệm còn giúp phục vụ đánh giá kết quả khắc phục giang mai tốt hơn trong liệu trình điều trị. Tuy nhiên, mọi người bệnh cần biết rằng:

Khi bạn nghi ngờ bệnh hoặc có dấu hiệu bệnh cần thực hiện xét nghiệm bệnh giang mai

Khi bạn nghi ngờ bệnh hoặc có dấu hiệu bệnh cần thực hiện xét nghiệm bệnh giang mai

Khi nào nên thực hiện xét nghiệm giang mai?

Theo đó, mọi người khi rơi vào một trong những trường hợp dưới đây cần đi đến các đơn vị y tế chuyên khoa để thực hiện xét nghiệm giang mai ngay. Cụ thể:

Có triệu chứng bệnh: Nên thực hiện xét nghiệm giang mai sớm – tốt nhất là ngay khi phát hiện bản thân có dấu hiệu bệnh, xuất hiện các vết loét săng giang mai giai đoạn 1, sốt nổi đào ban giai đoạn 2, nổi hạch bẹn, mảng niêm mạc…

Có yếu tố nguy cơ: Tiến hành tầm soát bệnh xã hội nói chung và bệnh giang mai nói riêng đó luôn là khuyến cáo dành cho những ai có thực hiện quan hệ tình dục không an toàn với những người nghi mắc bệnh giang mai.

Làm xét nghiệm thai kỳ: Đối với những phụ nữ có thai, thực hiện xét nghiệm giang mai là 1 kiểm tra thường quy. Nhằm giúp đảm bảo sức khỏe thai phụ tốt và đảm bảo thai phụ không mắc bệnh giang mai trong thời gian mang thai.

Vậy thời gian xét nghiệm bệnh giang mai bao lâu thì chính xác?

Bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị cho biết: Về thời gian xét nghiệm giang mai chính xác thường rơi vào khoảng 1 tháng sau khi phát sinh quan hệ thiếu an toàn, không có biện pháp bảo vệ với người nghi mắc bệnh. Nếu khi này việc thực hiện xét nghiệm giang mai cho kết quả âm tính thì khoảng 3 tháng sau, bạn nên xét nghiệm lại. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Tiết lộ địa chỉ xét nghiệm bệnh giang mai uy tín tại Đà Nẵng

Để an tâm làm các xét nghiệm giang mai cần thiết, nhằm giúp chẩn đoán đúng chính xác tình trạng bệnh. Tất nhiên, mọi người cần tìm chọn đến các đơn vị y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng. Nhưng hiện trên thị trường y khoa lại có quá nhiều đơn vị phòng khám, cơ sở y tế khám xét nghiệm, điều trị bệnh xã hội hình thành. Chính điều này đã khiến người bệnh băn khoăn trong sự lựa chọn.

Nhưng với Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị tại Đà Nẵng thì mọi người hãy yên tâm. Vì đây là đơn vị y tế chuyên khoa, uy tín, hoạt động hợp pháp trong lĩnh vực bệnh hoa liễu. Hiện phòng khám hoạt động dưới sự giám sát, quản lý và cấp phép từ cơ quan Sở Y Tế. Ngoài ra, Phòng Khám Hữu Nghị còn đáp ứng đầy đủ về một cơ sở y tế xét nghiệm giang mai uy tín, cho kết quả chính xác cao như sau:

Phòng Khám Hữu Nghị địa chỉ xét nghiệm bệnh giang mai uy tín tại Đà Nẵng

Phòng Khám Hữu Nghị địa chỉ xét nghiệm bệnh giang mai uy tín tại Đà Nẵng

Tính chuyên nghiệp

Quy trình thực hiện xét nghiệm bệnh giang mai tại Phòng Khám Hữu Nghị Đà Nẵng được thực theo đúng chuẩn khoa học, chuyên nghiệp, đem đến sự thuận tiện nhất cho người bệnh. Theo đó, bệnh nhân sẽ được hướng dẫn tận tình – chu đáo bởi đội ngũ nhân viên y tế kinh nghiệm, được đào tạo bài bản.

Tính chuẩn xác

Tại đây là nơi hội tụ các bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, chuyên môn vững. Kết hợp với hệ thống máy móc, dụng y tế hiện đại, nhập khẩu mới, được kiểm duyệt chất lượng, đảm bảo tính vô trùng… Nên đảm bảo mang đến một kết quả xét nghiệm bệnh chuẩn xác nhất.

Tính nhanh gọn

Vì tại Phòng Khám có quá trình làm việc chuyên nghiệp, đúng chuẩn khoa học. Lại có đội ngũ nhân viên tận tâm, trách nhiệm, máy móc y khoa hiện đại mới. Nên mọi người khi chọn và thực hiện xét nghiệm bệnh giang mai tại đây sẽ nhận được kết quả xét nghiệm trong thời gian sớm nhất. Đồng thời, còn được bác sĩ chuyên khoa giải thích cặn kẽ về tình trạng bệnh và đưa ra lời khuyên hữu ích.

Tính bảo mật

Nhận biết bệnh xã hội nói chung, bệnh giang mai nói riêng là những bệnh lý khó nói. Nên Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị đã xây dựng một mô hình khám chữa bệnh khép kín. Đồng thời, có chính sách bảo mật, kín đáo toàn bộ thông tin bệnh án người bệnh. Nên đảm bảo không bị lộ bệnh án ra ngoài và không gây ảnh hưởng đến đời sống hàng ngày của người bệnh.

Tính tiết kiệm

Chi phí xét nghiệm bệnh giang mai tại Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị Đà Nẵng đảm bảo tính hợp lý. Tất cả mức phí thăm khám, xét nghiệm cũng như điều trị bệnh giang mai tại đây đều được kê khai minh bạch, rõ ràng, niêm yết theo đúng quy định hiện hành. Đồng thời, chúng tôi sẽ có thông báo, trao đổi chi phí cụ thể cho người bệnh nắm rõ, giúp người bệnh an tâm hơn khi thực hiện khám, xét nghiệm, điều trị bệnh tại đây.

Hiện nay tại Đà Nẵng, Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị chính là địa chỉ khám xét nghiệm giang mai và hỗ trợ điều trị uy tín, chất lượng, chính xác, hiệu quả, an toàn nhất. Đặc biệt, phòng khám còn có thời gian làm việc linh động từ 7h30 – 19h30 vào tất cả các ngày trong năm, kể cả ngày cuối tuần hay những ngày lễ và dịp Tết.

Vì thế, mọi người khi có dấu hiệu bệnh hoặc nghi ngờ bản thân mắc bệnh hãy chủ động đến ngay tại Phòng Khám Hữu Nghị để thực hiện xét nghiệm, chẩn đoán bệnh và có biện pháp điều trị bệnh phù hợp, hiệu quả càng sớm càng tốt, tránh biến chứng nguy hại. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Các phương pháp xét nghiệm bệnh giang mai chính xác tại Phòng Khám Hữu Nghị

Bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Hữu Nghị cho biết: Ở giai đoạn vừa mới bị nhiễm bệnh, khi chưa có triệu chứng bệnh cụ thể nên việc xét nghiệm giang mai có phần tương đối khó khăn và phức tạp. Bởi lúc này bên trong cơ thể chưa tạo ra kháng nguyên và xoắn khuẩn giang mai cũng chưa thể nuôi cấy trong môi trường nhân tạo. Do đó, chúng ta cần áp dụng nhiều phương pháp xét nghiệm khác nhau, tùy vào từng thời điểm để cho ra kết quả chính xác. Cụ thể:

Các phương pháp xét nghiệm bệnh giang mai chính xác tại Phòng Khám Hữu Nghị

Các phương pháp xét nghiệm bệnh giang mai chính xác tại Phòng Khám Hữu Nghị

Xét nghiệm bằng kính hiển vi trường tối

Đây là cách xét nghiệm bệnh giang mai khá đơn giản, bác sĩ sẽ thực hiện lấy mẫu bệnh phẩm ở các vết loét trên da, hay tại dịch âm đạo (nữ), dịch niệu đạo (nam) đem soi dưới kính hiển vi trường tối. Phương pháp xét nghiệm này sẽ cho kết quả nhanh chóng, song còn phải phụ thuộc tay nghề y bác sĩ. Tuy nhiên, với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Hữu Nghị giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, quá trình thực hiện nghiêm ngặt nên đảm bảo độ chính xác rất cao.

Xét nghiệm phản ứng sàng lọc RPR

Phương pháp xét nghiệm bệnh giang mai này bác sĩ sẽ tiến hành lấy 2ml máu ở bệnh nhân nghi ngờ nhiễm xoắn khuẩn gây bệnh để xét nghiệm. Kết quả sẽ có ngay sau khoảng 2h xét nghiệm. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ đạt chính xác cao ở những trường hợp xoắn khuẩn giang mai mới vừa bắt đầu xâm nhập vào máu.

Xét nghiệm TPHA

Đây cũng là 1 loại xét nghiệm huyết thanh, nhưng khác với sàng lọc RPR. Thực hiện xét nghiệm TPHA sẽ giúp phát hiện giang mai ở tất cả các giai đoạn, kể cả bệnh ở giai đoạn đầu lẫn giai đoạn nặng. Phương pháp xét nghiệm này còn được các chuyên gia đánh giá cao hơn so với 2 phương pháp trên, nên chi phí xét nghiệm cũng có phần cao hơn.

Tóm lại, nếu bạn muốn thực hiện xét nghiệm bệnh giang mai có kết quả chính xác, nhanh chóng, bảo mật, tiết kiệm chi phí. Vậy hãy nhanh đến ngay tại Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị Đà Nẵng. Mong qua bài chia sẻ ngắn trên, giúp mọi người có thể nhiều thông tin hữu ích về bệnh, để có thể chủ động khám, xét nghiệm, chẩn đoán và có biện pháp điều trị bệnh sớm hiệu quả, an toàn. Nếu còn thắc mắc hãy gọi đến [sodt] hoặc nhấp vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được chuyên viên tư vấn cụ thể.