Dương vật bị cong không hề hiếm gặp với nhiều nam giới nhưng lại ít được quan tâm điều trị bài bản. Vì đa phần nam giới không biết dương vật bị cong có ảnh hưởng đến sinh sản. Do đó, chúng tôi sẽ dành bài viết “dương vật bị cong có ảnh hưởng đến sinh sản của nam giới” để đào sâu hơn về vấn đề này giúp kịp thời xử lý đúng cách tránh biến chứng. 

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Tình trạng dương vật bị cong đừng nên xem thường

Một dương vật cương cứng bình thường sẽ trên 1 trục thẳng tính từ gốc cơ quan sinh dục nam đến đầu cậu nhỏ nằm trên cùng mặt phẳng. Khi dương vật bị lệch sang trái – phải hoặc trên – dưới đó chính là tình trạng cong dương vật. Theo bác sĩ cho biết tình trạng này do nhiều nguyên nhân gây ra, bao gồm:

⊛ Dấu hiệu của xơ cứng vật hang: Đây là bệnh lý lành tính có biểu hiện là dương vật bị cong từ từ hoặc vặn lại thành góc, khi cương cứng bị đau đớn do các mảng mô sợi dưới da dương vật dày lên.

⊛ Do dải cân Dartos dày xơ hóa bất thường: Đây là dải cân Dartos chạy từ cân Scarpa của thành bụng tới phần quy đầu, kéo thân cậu nhỏ ngược về phía sau, lúc này lớp da cậu nhỏ lại không được cố định tốt khiến cậu nhỏ bị cong mỗi khi cương cứng. 

Tình trạng dương vật bị cong đừng nên xem thường

⊛ Cậu nhỏ bị cong do bẩm sinh: Trường hợp cậu nhỏ bị cong do bẩm sinh ngay từ khi bước vào tuổi tiền dậy thì và mỗi khi cương cứng, khiến cho dương vật bị cong xuống hoặc bị nghiêng sang một bên không được bình thường. Trường hợp bị cong dương vật bẩm sinh không ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục cũng như khả năng sinh tinh của nam giới.

⊛ Do thói quen tình dục không lành mạnh: Một số thói quen tình dục không lành mạnh bao gồm thủ dâm quá nhiều, thường xuyên quan hệ tình dục quá độ, quan hệ sai tư thế, do sự tác động của vi chấn xảy ra khi massage mạnh trong lúc thủ dâm chạm đến thời điểm cao trào sẽ làm cho dương vật lệch sang một bên và bị đau.

Một số trường hợp nam giới thấy dương vật bị cong xuống dưới hoặc cậu nhỏ bị nghiêng sang một bên sẽ dùng tay nắn lại cho đúng chiều để chúng trở về trạng thái ban đầu. Tuy nhiên, hành động đó lại “chữa lợn lành thành lợn què” khiến cậu nhỏ bị tổn thương nghiêm trọng hơn nhiều. Nên cách tối ưu khi gặp tình trạng dương vật bị cong thì nam giới nên đi thăm khám để điều trị bài bản hơn.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Liệu rằng dương vật bị cong có ảnh hưởng đến sinh sản hay không?

Dương vật cương cứng sẽ tạo với cơ thể một góc 90 độ nhưng trên thực tế thì khó có người đàn ông nào đạt “chuẩn” đến thế, vì dương vật khi cương cứng có thể lệch sang trái – phải hoặc trên – dưới.

Ngoài ra, nam giới không thấy xuất hiện các triệu chứng như góc lệch vượt quá 30 độ, bị đau buốt khi cương cứng hoặc đi tiểu và khó khăn trong hoạt động tình dục.

Liệu rằng dương vật bị cong có ảnh hưởng đến sinh sản hay không?

Lúc này, nam giới có thể an tâm rằng dương vật bị cong sẽ không ảnh hưởng đến sinh sản của bản thân.

Tuy nhiên, nam giới thấy xuất hiện các dấu hiệu bất thường ở dương vật nên tiến hành thăm khám để nhận được sự tư vấn từ phía chuyên gia để tìm ra biện pháp chữa trị phù hợp.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Nơi hỗ trợ điều trị dương vật bị cong hiệu quả tại Đà Nẵng

Ngay nay với nền y học tiên tiến nên việc chữa trị các dị tật ở dương vật nam giới không còn khó khăn. Tuy nhiên, việc tìm một địa chỉ uy tín là như “mò kim đáy biển” vì rất nhiều cơ sở từ bán chuyên đến không chuyên mọc lên mà chưa hề được đánh giá chất lượng. 

Để giúp chọn phải nơi kém chất lượng, chúng tôi xin đề cử Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị. Địa chỉ này đã được thông qua giấy phép hoạt động từ cơ quan y tế cũng như đảm bảo các điểm mạnh như sau:

tickxanh Hợp tác với đội ngũ chuyên gia hàng đầu: Yếu tố bác sĩ luôn được phòng khám đặt lên hàng đầu, nên đội ngũ bác sĩ của Hữu Nghị đều có chuyên môn cao với bằng cấp chính quy với hơn 20 năm kinh nghiệm, kết hợp tay nghề thủ thuật chuẩn xác mang lại kết quả chữa bệnh tốt. 

tickxanh Hạ tầng cơ sở khang trang: Phòng Khám đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với hàng loạt phòng chức năng rộng rãi thoải mái, được trang bị đầy đủ máy móc thiết bị được nhập khẩu trực tiếp nên tăng hiệu quả cao trong khám chữa bệnh. Đặc biệt, phòng phẫu thuật và dụng cụ y khoa luôn được vô trùng sạch sẽ tránh gây viêm nhiễm.

tickxanh​​​​​​​ Dịch vụ y tế toàn diện: Mọi người bệnh đến với Hữu Nghị đều sẽ không tốn nhiều thời gian vì các nhân viên đã qua đào tạo sẽ ân cần hướng dẫn và chăm sóc tận tình. Ngoài ra, phòng khám còn có dịch vụ tư vấn trực tuyến miễn phí giúp giải đáp cũng như sắp xếp lịch hẹn không cần chờ đợi. Phòng khám mở cửa đón bệnh hầu như không hề có ngày nghỉ từ 8h đến 20h và làm việc ngoài giờ. Đặc biệt, mọi thông tin người bệnh cung cấp luôn được bảo mật an toàn tránh rò rỉ ra ngoài gây bất lợi cho người bệnh. 

Nơi hỗ trợ điều trị dương vật bị cong hiệu quả tại Đà Nẵng

tickxanh​​​​​​​ Biện pháp hỗ trợ điều trị bài bản: Theo bác sĩ chuyên khoa để chọn ra biện pháp điều trị tình trạng dương vật cong cần căn cứ vào trường hợp hiện tại của dương vật, cụ thể phòng khám đang đưa vào áp dụng các biện pháp như

 Với tình trạng bệnh nhẹ: Bác sĩ sẽ cho nam giới dùng thuốc để dự phòng sự tiến triển của mảng sẹo xơ đối với tình trạng cong nhẹ mà không gây nên đau và không ảnh hưởng tới chức năng tiểu tiện cũng như sinh dục.

 Thực hiện tiểu phẫu: Hữu Nghị đang đưa vào áp dụng biện pháp xâm lấn tối thiểu đến từ Hàn Quốc để chỉnh hình lại dương vật một cách hiệu quả. Biện pháp này có nhiều ưu điểm: Thời gian thực hiện rất ngắn chỉ mất 20 đến 30 phút, giúp phục hồi nhanh, dương vật sẽ  phục hồi khả năng chuyển động cũng như sinh hoạt bình thường, không hề để lại sẹo, mang tính thẩm mỹ cao, cũng như không ảnh hưởng tới chức năng cương cứng của bộ phận sinh dục nam và tăng khoái cảm trong chuyện phòng the.

tickxanh​​​​​​​ Mức chi phí phải chăng: Khoản phí khám chữa tình trạng dương vật bị công luôn đúng theo quy định hiện hành nên chắc chắn không để xuất hiện các khoản thu vô lý. Hơn thế, bác sĩ sẽ trực tiếp trao đổi với bạn về chi phí để thống nhất thời điểm điều trị.

clickHy vọng thông tin vừa chia sẻ về dương vật bị cong có ảnh hưởng đến sinh sản sẽ giúp nam giới tìm được thủ thuật thích hợp. Nếu bạn còn thắc mắc chưa hiểu rõ hãy gọi vào số [sodt] hoặc nhấp vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được giải đáp cụ thể hơn.