Tình trạng đứt dây hãm bao quy đầu sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy nguy hiểm cho đời sống cũng như sức khỏe nam giới. Chính vì vậy, nam giới muốn giải quyết tình trạng này thì cần phải thực hiện nối dây hãm bao quy đầu. Để biết thêm thông tin, bạn hãy theo dõi bài viết đứt dây hãm bao quy đầu có sao không – chi phí, địa chỉ nối dây hãm BQĐ, từ đó có sự lựa chọn chính xác hơn.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Cánh mày râu bị đứt dây hãm bao quy đầu có sao không?

Theo bác sĩ chuyên khoa cho biết, nam giới bị đứt dây hãm bao quy đầu nếu không kịp thời chữa trị sẽ dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm thậm chí đe dọa đến tính mạng, cụ thể như:

Cánh mày râu bị đứt dây hãm bao quy đầu có sao không?

Bao quy đầu bị viêm loét: Nếu vết thương khi bị đứt dây hãm không được điều trị kịp thời sẽ chuyển sang tình trạng nhiễm trùng nặng và ăn sâu hơn vào trong, tạo điều kiện cho vi khuẩn (do bụi bẩn và nước tiểu tấn công) gây viêm loét quy đầu.

Chảy máu nhiều và gây đau đớn: Nhiều trường hợp nam giới bị đứt dây hãm bao quy đầu nhưng không biết cách xử lý dẫn đến chảy máu và gây đau đớn.

Bao quy đầu bị thắt nghẹn: Tình trạng đứt dây hãm bao quy đầu không hỗ trợ chữa trị đúng cách dễ khiến vết thương hình thành sẹo xấu mất tính thẩm mỹ, khiến cho bao quy đầu không lột ra được dẫn đến thắt nghẹt bao quy đầu.

Quan hệ tình dục gặp khó khăn: Vết rách dây hãm nông chỉ gây chảy máu nhẹ rồi tự cầm lại. Sau đó, vết thương sẽ tự lành nhưng hình thành sẹo gây co rút làm dây hãm ngắn đi, dương vật bị cong, đau khi quan hệ và có thể tiếp tục rách trong lúc quan hệ tình dục về sau.

Mất khả năng cương cứng: Dây hãm bao quy đầu bị đứt, hình thành vết thương hở nếu thường xuyên tiếp xúc với nước tiểu, mồ hôi,… sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn tấn công gây viêm nhiễm, lở loét sâu ở quy đầu, dẫn đến dương vật không thể cương cứng được.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Chi phí nối dây hãm bao quy đầu tốn bao nhiêu?

Vấn đề luôn là điều được khá nhiều người quan tâm là nối dây hãm bao quy đầu bao nhiêu tiền?. Tuy nhiên, nếu nam giới chú ý một chút có thể thấy chi phí phải trả khi nối dây hãm bao quy đầu ở mỗi người là không giống nhau bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

Chi phí nối dây hãm bao quy đầu tốn bao nhiêu?

Xem xét mức độ tổn thương:

Tình trạng đứt dây hãm bao quy đầu có nhiều mức độ khác nhau. Với những trường hợp ở mức độ tổn thương nhẹ và không phát sinh thêm biến chứng sẽ đỡ tốn thời gian điều trị kéo theo chi phí thấp.

Ngược lại, trường hợp vết thương quá sâu hoặc dài, tổn thương đã chuyển biến nặng, vết thương kéo dài nhiều ngày mới chịu chữa trị dẫn đến hình thành ổ viêm nhiễm, thì thời gian phục hồi sẽ lâu hơn kéo theo quá trình điều trị dài ra và phải chữa trị cả biến chứng. Nên chi phí nối dây hãm bao quy đầu sẽ không đơn thuần chỉ là làm thủ thuật mà còn phải trị liệu các vấn đề liên quan.

Thế nên muốn tiết kiệm chi phí, nam giới hãy nhanh chóng tìm đến ngay các trung tâm y tế chuyên khoa nếu có biểu hiện đứt dây hãm bao quy đầu.

Biện pháp hiệu quả phải tùy thuộc vào tay nghề bác sĩ

Đây là yếu tố có ảnh hưởng khá nhiều đến chi phí nối dây hãm bao quy đầu. Hiện nay, có nhiều cách thức nối dây hãm bao quy đầu nhưng đa phần phải tùy thuộc vào kinh nghiệm và tay nghề của bác sĩ chuyên khoa. Nam giới muốn bảo đảm an toàn, không bị rút ngắn kích thước dương vật, không hình thành sẹo xơ hoặc sẹo lồi thiếu thẩm mỹ, thì cần gặp các bác sĩ có tay nghề chuyên nghiệp đã từng chữa trị nhiều ca tương tự thực hiện, vì đó chi phí sẽ cao hơn nhiều nơi chỉ thực hiện biện pháp cũ dễ gây biến chứng cho bệnh nhân.

Trung tâm y tế mà nam giới chọn để thực hiện thủ thuật

Một trung tâm y khoa chất lượng và uy tín phải đáp ứng đủ những điều như tập hợp bác sĩ chuyên môn có tay nghề cao, phải đảm bảo có đầy đủ thiết bị hiện đại, sử dụng biện pháp nối dây hãm tiên tiến không gây đau đớn khó chịu. Ngoài ra, địa chỉ phải sở hữu dịch vụ y tế liên quan cùng chế độ chăm sóc sau phẫu thuật chu đáo. Mức chi phí nối dây hãm bao quy đầu phải tuân theo quy định và công khai rõ ràng. Đa phần các địa chỉ uy tín sẽ giúp bảo đảm toàn diện về dịch vụ chăm sóc sức khỏe nam khoa tốt nên mức chi phí sẽ cao hơn các cơ sở chui và thiếu điều kiện chăm sóc.

Ngoài ra phải kể đến những khoản chi phí phát sinh

Đây là khoản chi khó lường trước được và sẽ phát sinh khác nhau ở từng địa chỉ y tế , gồm có: phí đăng ký khám bệnh, phí chụp X-quang, chi phí điều trị vấn đề liên quan (cắt bao quy đầu, điều trị nhiễm trùng, điều trị dị hình,…), tiền thuốc, phí tái khám,…

ten-doChú ý: Trên thực tế rất khó xác định con số cụ thể cho chi phí nối dây hãm bao quy đầu bao nhiêu, nhưng nam giới vẫn có thể nắm được các hạng mục ảnh hưởng và có khả năng làm tăng chi phí, từ đó bạn dễ dàng kiểm soát mức phí phải bỏ ra.

+Nam giới nên cố gắng hạn chế tối đa vết đứt ở bao quy đầu bằng cách ngay khi phát hiện thì nhanh chóng cầm máu và băng bó vết thương rồi đến ngay trung tâm y khoa gần nhất để được cấp cứu, vì càng kéo dài thì tổn thương càng sâu kéo theo chi phí càng cao.

+Chọn cho mình một địa chỉ an toàn và uy tín đừng vì tiếc tiền mà đi nhầm cơ sở  không đảm bảo có thể gây tai biến trong lúc thực hiện thủ thuật, khiến tổn thương ngày càng nghiêm trọng, thậm chí ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này. Do đó, cách tiết kiệm thông minh là lựa chọn một địa chỉ chất lượng.

+Việc sơ cứu không được hiểu là tự chữa tại nhà, nếu nam giới tự ý đắp bất kỳ thứ thuốc nào lên hoặc để vết thương tự lành sẽ để lại sẹo sơ khiến “cậu nhỏ” bị rút ngắn đi. Ngoài ra, tự ý chữa tại nhà còn khiến dây hãm dễ bị rách trở lại trong lần giao hợp sau, dẫn đến hàng loạt vấn đề như dị hình, xuất tinh sớm, đau khi giao hợp, viêm nhiễm,… Hậu quả là bạn phải mất thêm rất nhiều chi phí để điều trị tất cả các vấn đề này.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Địa chỉ nối dây hãm BQĐ ở Đà Nẵng uy tín

Tại Đà Nẵng có khá nhiều địa chỉ nhận chữa đứt dây hãm bao quy đầu nhưng chất lượng chưa được kiểm chứng nên khiến nam giới chần chừ. Hiểu được nỗi lo đó, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn Phòng Khám Đa Khoa Hữu NghịĐịa chỉ nối dây hãm bao quy đầu ở Đà Nẵng uy tín.

Phòng khám đã được cấp phép hoạt động: Chúng tôi đã nhận được giấy phép  hoạt động thăm khám và chữa bệnh. Điều này giúp phòng khám khẳng định chất lượng cũng như củng cố niềm tin trong lòng người bệnh.

Bác sĩ nam khoa giàu kinh nghiệm: Dàn y bác sĩ chuyên khoa nam học có kinh nghiệm trên 20 năm và đã thực hiện nhiều ca nối dây hãm bao quy đầu từ đơn giản đến nguy hiểm, nên kiến thức chuyên môn khá rộng sẽ chẩn bệnh chính xác và giúp nam giới mau chóng phục hồi sức khỏe.

Máy móc thiết bị hỗ trợ tân tiến: Để đảm bảo một ca nối dây hãm bao quy đầu thành công thì không thể thiếu máy móc y khoa. Phòng khám đã đầu tư dàn máy móc tiên tiến phục vụ cho quá trình thăm khám và thủ thuật để không mất quá nhiều thời gian vẫn đảm bảo được chất lượng, không xảy ra tai biến nguy hiểm.

Hạ tầng cơ sở khang trang và hiện đại: Phòng khám xây dựng theo mô hình phòng khám quốc tế nên khá rộng rãi, thoáng mát. Phân chia đầy đủ các phòng chức năng như phòng khám, phòng xét nghiệm, phòng truyền dịch, phòng nghỉ, nhà thuốc,… đặc biệt phòng thủ thuật và dụng cụ y tế luôn được vô trùng sạch sẽ tránh viêm nhiễm trước và sau thủ thuật.

Địa chỉ nối dây hãm BQĐ ở Đà Nẵng uy tín

Dịch vụ chăm sóc tận tình chu đáo:

+Người bệnh khi đến với phòng khám sẽ nhận được sự chỉ dẫn tận tình từ nhân viên y tế, họ sẽ hướng dẫn bạn làm thủ tục và đưa đến gặp bác sĩ phụ trách.

+Thời gian làm việc của phòng khám từ 8h đến 20h các ngày trong tuần kể cả lễ tết. Nếu bạn bận rộn có thể đặt hẹn thăm khám ngoài giờ.

+Hệ thống tư vấn trực tuyến luôn làm việc 24/7 nên bệnh nhân có thể chia sẻ mọi thắc mắc hoặc đặt hẹn thăm khám không cần chờ đợi.

Mức chi phí luôn phải chăng đúng theo quy định: Phòng khám làm việc dưới sự giám sát của cơ quan chức năng, nên sẽ đi theo đúng mức chi phí được quy định. Không có tình trạng thu phí vượt mất hay thu phí vô lý nên bạn có thể an tâm. Hơn nữa, phòng khám còn dành ra nhiều ưu đãi giúp người bệnh tiết kiệm chi phí.

Thông tin cá nhân bảo mật an toàn: Phòng khám thực hiện hình thức khám bệnh theo mô hình bác sĩ – bệnh nhân – hộ lý, nhằm tạo không gian riêng tư giúp người bệnh dễ trao đổi với bác sĩ hơn. Ngoài ra, thông tin cá nhân và bệnh lý đều được phòng khám lưu vào hệ thống bảo mật chặt chẽ.

 Hy vọng bài viết về Đứt dây hãm bao quy đầu có sao không | Chi phí, Địa chỉ nối dây hãm BQĐ sẽ cung cấp được nhiều thông tin bổ ích. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hãy gọi vào số [sodt] hoặc nhấp vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được giải đáp cụ thể hơn.