Huyết trắng đó là hiện tượng sinh lý bình thường ở chị em nữ giới. Nhưng khi huyết trắng vón cục đó lại trở thành một dấu hiệu cảnh báo của bệnh lý phụ khoa nguy hiểm chị em cần lưu tâm. Cụ thể đó là biểu hiện của bệnh lý nào, mời chị em xem ngay thông tin trong bài viết sau. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Huyết trắng vón cục: Dấu hiệu của bệnh phụ khoa nguy hiểm?

 Huyết trắng đó là một trong những căn cứ để đánh giá tình trạng sức khỏe của người phụ nữ. Bình thường huyết trắng có màu trắng trong như lòng trắng trứng gà, hơi dính dai, không ngứa. Do vậy, khi huyết trắng thay đổi bất thường như có mùi hôi, vón cục, ngứa ngáy… thì đó sẽ là dấu hiệu cảnh báo về những bệnh lý phụ khoa nguy hiểm như sau:

Huyết trắng vón cục: Dấu hiệu của bệnh phụ khoa nguy hiểm?

Huyết trắng vón cục: Dấu hiệu của bệnh phụ khoa nguy hiểm?

Viêm âm đạo

 Triệu chứng điển hình của bệnh viêm âm đạo đó là ra huyết trắng vón cục, có mùi hôi chua màu xanh, vàng kèm theo ngứa ngáy, nóng rát bên trong âm đạo. Do đó, khi chị em quan hệ thường có cảm giác đau rát khó chịu, không đạt được khoái cảm khi “yêu”.

Viêm cổ tử cung

 Người bệnh thường xuất hiện các biểu hiện điển hình như: Ra khí hư có màu trắng đục, đôi khi lẫn máu, huyết trắng vón cục – đặc quánh, quan hệ đau rát, chảy máu. Khi nhận thấy có biểu hiện này cần đến đơn vị y tế thăm khám, chẩn đoán và điều trị bệnh ngay, nếu không có thể biến chứng vô sinh.

** Xem thêm: Khí hư ra nhiều là dấu hiệu cảnh báo bệnh phụ khoa gì?

Viêm nội mạc tử cung

 Dấu hiệu đặc trưng của bệnh đó là huyết trắng đặc, có màu nâu đen ở dạng mủ đặc kèm triệu chứng ngứa ngáy âm hộ, quan hệ tình dục đau rát khó chịu, xuất huyết âm đạo….

Polyp cổ tử cung

 Huyết trắng vón cục màu hồng có mùi hôi tanh khó chịu, cảm giác đau vùng bụng dưới âm ỉ, dễ bị chảy máu vùng kín khi quan hệ tình dục…. Đó đều là những triệu chứng điển hình của bệnh polyp tử cung, chị em tốt nhất nên thực hiện khám điều trị bệnh sớm.

Ung thư cổ tử cung

 Hiện tượng huyết trắng vón cục cũng có thể là dấu hiệu cảnh bảo của bệnh lý nguy hiểm ung thư cổ tử cung. Ngoài ra, khí hư đổi màu thành màu nâu, đen sẫm, nặng mùi, sút cân không rõ nguyên nhân, cơ thể luôn trong tình trạng mệt mỏi…. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Phòng Khám Hữu Nghị – Địa chỉ chữa huyết trắng vón cục bệnh lý uy tín, hiệu quả

 Bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Hữu Nghị khuyến cáo: Nếu biểu hiện huyết trắng tiết ra nhiều là dấu hiệu bệnh lý, chị em cần chủ động đến đơn vị y tế chuyên khoa để được khám điều trị bệnh ngay. Bởi khi các bệnh lý nêu trên chuyển biến nặng sẽ gây ra nhiều tác hại, biến chứng khôn lường ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống tình dục, sức khỏe, tâm lý, thậm chí gây vô sinh và đe dọa đến cả tính mạng người bệnh.

 Hiện tại Đà Nẵng – Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị được biết đến là địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa uy tín – chất, hiệu quả cao với những phương pháp phù hợp như sau:

Phòng Khám Hữu Nghị - Địa chỉ chữa huyết trắng vón cục bệnh lý uy tín, hiệu quả

Phòng Khám Hữu Nghị – Địa chỉ chữa huyết trắng vón cục bệnh lý uy tín, hiệu quả

Phương pháp nội khoa

 Nếu huyết trắng vón cục ra nhiều và ngứa dấu hiệu bệnh lý ở mức độ bệnh nhẹ, bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Hữu Nghị sẽ áp dụng phác đồ thuốc kháng sinh để điều trị hiệu quả, an toàn.

Phương pháp ngoại khoa

 Trường hợp huyết trắng vón cục dấu hiệu bệnh lý chuyển nặng, bác sĩ sẽ tư vấn và có sự can thiệp phương pháp ngoại khoa vào quá trình chữa trị như: Công nghệ Oxygen, kỹ thuật dao LEEP…

 Nếu chị em còn điều gì thắc mắc xoay quanh vấn đề huyết trắng vón cục dấu hiệu bệnh lý phụ khoa nguy hiểm. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay đến [sodt] hoặc nhấp vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được bác sĩ chuyên khoa kinh nghiệm tư vấn tường tận, chi tiết và hoàn toàn miễn phí.