Dấu hiệu dương vật nhỏ khiến nhiều cánh mày râu lo lắng nên luôn tìm kiếm phương pháp làm to dương vật bằng mỡ tự thân. Tuy nhiên, các anh có thể “tiền mất tật mang” nếu không tỉnh táo nghe theo những lời quảng cáo có cánh. Để tránh trường hợp này, chúng tôi sẽ dành ra bài viết này để chia sẻ chi tiết việc làm to dương vật bằng mỡ tự thân

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Nhận diện sớm các dấu hiệu dương vật nhỏ

Nếu các anh phát hiện những dấu hiệu dương vật nhỏ dưới đây, trước tiên hãy bình tĩnh rồi tìm đến nơi chuyên khoa để được hướng dẫn khắc phục hiệu quả, cụ thể là các dấu hiệu như: 

Ống dương vật ngắn hoặc không rõ ràng, dương vật nhỏ với hình dạng bất thường. 

Bao quy đầu thường bị chít hẹp gây khó chịu trong sinh hoạt hằng ngày lẫn tình dục.

Khi tiểu tiện phải dùng đến tay để ấn quanh gốc dương vật giúp cho quy đầu có thể lộ ra bên ngoài.

Quan sát thấy dương vật nhỏ và ngắn hơn so với người cùng độ tuổi, cùng đó là phần tinh hoàn – dương vật – bìu phát triển không bình thường.

Nhận diện sớm các dấu hiệu dương vật nhỏ

   ➦Nam giới cần hỗ trợ điều trị sớm để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý của nam giới cụ thể như:

Những trường hợp kích thước dương vật nhỏ (dưới 9cm) sẽ bị giảm khoái cảm tình dục rất nhiều.

Dương vật nhỏ và ngắn nên kéo theo tinh hoàn cũng giảm kích thước, dễ dẫn đến teo tinh hoàn buộc kiểm tra sớm để xử lý kịp thời. 

Trong quan niệm từ xưa đến nay dương vật chính là một biểu tượng nam tính mạnh mẽ làm chủ cuộc “yêu”. Do đó, người không may sở hữu dương vật nhỏ thường rất tự ti, chán nản, dẫn đến áp lực bản thân khiến cuộc sống trở nên u ám hơn, thậm chí trầm cảm. 

Đa phần các trường hợp có kích thước dương vật không như ý muốn thường không muốn đối diện với “đối tác” dẫn đến việc sợ quan hệ tình dục vì không làm thỏa mãn được bạn tình. 

Do đó khi thấy dấu hiệu dương vật nhỏ, nhiều nam giới “săn lùng” biện pháp cải thiện kích thước dương vật hiệu quả, trong đó phải kể đến làm to dương vật bằng mỡ tự thân. Đây là biện pháp được các chuyên gia đề nghị áp dụng ở đa số trung tâm chuyên khoa trên đất nước.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Phương pháp làm to dương vật bằng mỡ tự thân như thế nào?

Dưới đây, các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị sẽ gửi đến cho bạn đọc những thông tin về biện pháp làm to dương vật bằng cách dùng mỡ tự thân như sau: 

Các đối tượng có thể áp dụng biện pháp

Trên thực tế không phải ai cũng có thể áp dụng thành công biện pháp làm to dương vật này, mà phải thỏa mãn được các điều kiện sau: Cơ thể thừa cân, có lớp mỡ bụng – đùi – mông quá nhiều; kích thước dương vật dưới 12cm và chu vi dưới 10cm khi cương; có chiều dài dương vật ngắn do lớp mỡ xương mu dày chùm lên thân dương vật; các bạn nam giảm cân nhanh đồng thời muốn to dương vật; sợ nguy cơ tiềm ẩn từ các biện pháp khác;…

Tìm hiểu về quy trình làm to dương vật bằng mỡ tự thân

Một quy trình thực hiện phẫu thuật lấy mỡ tự thân làm to dương vật sẽ có các bước sau:

Phương pháp làm to dương vật bằng mỡ tự thân như thế nào?

Tiến hành gây mê toàn thân bằng nội khí quản: Đây là bước giúp cho nam giới không có cảm giác đau trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật, nhưng chỉ có bệnh viện lớn mới đầy đủ thiết bị để đảm bảo an toàn tối đa. 

Thực hiện hút mỡ: Bác sĩ xác định những vùng mỡ thừa cần phải hút như vùng bụng – mông – đùi; tìm đúng vị trí để đưa tiêm vào sau đó rạch da dài 2 đến 4mm dùng tiêm hút mỡ tại vùng thích hợp.

Xử lý mỡ sau khi được hút: Mỡ sau khi lấy ra phải được xử lý qua máy ly tâm để tách bỏ phần tạp chất, máu và mỡ nguyên chất (chỉ để lại những tế bào mỡ). Sau bước này, mỡ đã được lọc sẽ được giữ lại để thực hiện bơm vào dương vật. 

Bơm mỡ tự thân vào dương vật: Bác sĩ sẽ thực hiện bơm mỡ tự thân vào phần gốc dương vật ở vị trí 11h và 1h (KHÔNG tiêm mỡ vào vị trí 6h vì nơi đó chứa niệu đạo dễ gây tổn thương). Bác sĩ sẽ bơm mỡ vào tổ chức lỏng lẻo dưới da đến toàn bộ thân dương vật, kế tiếp dùng tay dàn đều lớp mỡ để có hình dạng tròn đều.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Nhược điểm khi làm to dương vật bằng cách dùng mỡ tự thân

Khi áp dụng một biện pháp điều trị ngoài mặt ưu điểm thì nhược điểm cũng cần được lưu ý, chẳng hạn như biện pháp làm to dương vật bằng cách dùng mỡ tự thân, gồm: 

Các anh buộc phải lấy đi một lượng mỡ lớn tại các vị trí khác nhau như vùng bụng, mông và đùi.

Trong quá trình thực hiện phẫu thuật, nam giới phải được gây mê nội khí quản (tức là đặt một ống thở qua đường miệng), nhưng rủi ro và biến chứng khi gây mê bằng nội khí quản cũng rất lớn. Hơn nữa, phải dùng đến máy tách chiết ra mỡ nguyên chất và không lẫn tạp chất. Điều bắt buộc này chỉ có bệnh viện lớn mới có đủ máy móc cần thiết để thực hiện.

Thời gian nằm viện mất từ 3-5 ngày nên bắt buộc phải có người nhà đi cùng.

Phẫu thuật này được một thời gian trung bình tầm 2 năm, vì sau thời gian này lớp mỡ sẽ di chuyển xuống phía dưới của dương vật tạo thành một cái bờm mỡ mất tính thẩm mỹ.

clickHy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp đã giúp ít cho nhiều nam giới đang tìm cách làm to dương vật bằng biện pháp dùng mỡ tự thân. Nếu bạn đọc vẫn còn thắc mắc hãy gọi vào số [sodt] hoặc nhấp vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được giải đáp cụ thể hơn.