Nhiều nam giới vẫn quyết định không tiến hành chữa trị liệt dương đa phần vì không rõ tác hại của bệnh liệt dương. Thế nên, bạn đọc đừng bỏ qua những thông tin sau để cùng giải đáp liệt dương có hại không?

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

[GIẢI ĐÁP] Liệu rằng liệt dương có hại không?

Liệt dương hay theo thuật ngữ quốc tế là Erectile dysfunction chỉ tình trạng rối loạn chức năng tình dục ở nam giới. Biểu hiện điển hình là dương vật không đủ hoặc không giữ được độ cứng, từ đó làm mất khả năng đi vào âm đạo khi giao hợp. Bên cạnh đó, bạn có thể hiểu liệt dương chỉ hiện tượng dương vật bị mềm sớm trước khi xuất tinh, thiếu cảm giác hưng phấn – cực khoái, thậm chí không thể xuất tinh. Vậy nam giới mắc bệnh liệt dương có hại không? Tất nhiên đáp án là có với bằng chứng là hàng loạt tác hại nguy hiểm sau:

Quá trình thụ tinh gặp vấn đề nên khó có con

Để trả lời cho câu hỏi “liệt dương có hại không?” phải liên hệ ngay tới chức năng sinh sản, bởi dương vật của bệnh nhân liệt dương không cương cứng được, từ đó việc đưa tinh trùng vào cổ tử cung nữ giới gặp khó khăn ảnh hưởng lớn đến quá trình thụ thai. 

Trường hợp bệnh nhẹ với dấu hiệu điển hình là dương vật không cương cứng nhưng vẫn miễn cưỡng hoàn thành việc giao hợp. Tuy nhưng, chức năng sinh lý của nam giới lúc này không hề tốt làm giảm chất lượng của tinh trùng vẫn gây khó khăn trong việc thụ thai. Từ đó, nam giới bị bệnh liệt dương rất khó hoàn thành quy trình thụ thai để có con.

Mối quan hệ vợ chồng dễ đi vào bế tắc

Đây là điều đầu tiên trong chuỗi đáp án cho nghi vấn liệt dương có hại không? Vì nam giới bị liệt dương sẽ khiến cho đời sống vợ chồng không còn như ý, bởi bệnh không những ảnh hưởng tâm lý của cả nhân nam giới mà còn ảnh hưởng đến sự hòa hợp và hạnh phúc của gia đình.

[GIẢI ĐÁP] Liệu rằng liệt dương có hại không?

Khi không còn đạt được khoái cảm trong nhu cầu về tình dục thì đời sống hằng ngày của 2 vợ chồng cũng hình thành vết nứt, thậm chí dẫn đến ly hôn.

Liệt dương gắn liền với hàng loạt bệnh mãn tính

Thông thường bệnh mãn tính luôn đi kèm với liệt dương như  tim mạch, tiểu đường, cao huyết áp mãn tính, v..v Chính vì vậy, nam giới khi thấy các dấu hiệu bất thường trong việc cương cứng nên tiến hành thăm khám ngay. 

Gây ra gánh nặng tâm lý cho nam giới

Nam giới mắc bệnh liệt dương không tránh khỏi các áp lực về tâm lý, từ đó ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống. Thậm chí, tâm trạng buồn phiền lâu ngày còn khiến ham muốn tình dục của nam giới giảm dẫn đến suy nghĩ tiêu cực.

Nếu nam giới không muốn lo lắng “liệt dương có hại không?” hãy tiến hành thăm khám sức khỏe thường xuyên.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Đâu là giải pháp chữa liệt dương hiệu quả hiện nay? 

Theo chuyên gia từ Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị thì việc hỗ trợ điều trị liệt dương cần dựa vào nguyên nhân – mức độ và hiện trạng của bệnh, từ đó mới có thể đưa ra được biện pháp thích hợp. Hiện tại, bác sĩ chuyên khoa đang đưa vào áp dụng nhiều giải pháp để chữa liệt dương như phác đồ thuốc, cấy dụng cụ vào dương vật, liệu pháp vật lý,v..v

Đặc biệt, Đa Khoa Hữu Nghị đang áp dụng một biện pháp tiên tiến giúp nam giới thoát khỏi bệnh liệt dương hiệu quả, chính là kỹ thuật điều chỉnh ED của Mỹ.

Đây là kỹ thuật ứng dụng công nghệ hiện đại của Mỹ và xác định nguyên nhân liệt dương bằng cách dùng máy có đầu dò. Biện pháp này hoạt động trên nguyên lý sử dụng thuốc ngấm vào trực tiếp, sau đó dùng các kỹ thuật mới điều chỉnh dây chằng dương vật. Đồng thời giúp tăng lượng hormone trong cơ thể nam giới, thông qua quá trình này để cải thiện chức năng cương cứng và khả năng duy trì sự cương cứng lâu hơn.

Đâu là giải pháp chữa liệt dương hiệu quả hiện nay? 

Bên cạnh đó, kỹ thuật ED công nghệ Mỹ còn mang đến hàng loạt điểm mạnh nổi bật giúp việc trị liệt dương đạt kết quả cao, bo gồm:

✔ Việc kiểm tra chuyên sâu hơn: Bởi bác sĩ sẽ dùng đến các thiết bị tinh vi để kiểm tra từng dấu hiệu bất thường của bệnh, từ đó chẩn đoán chính xác nguyên nhân.

✔ Giúp trị liệu tâm lý: Sau khi biết nguyên nhân thì ngoài việc triển khai điều trị, chuyên gia sẽ kết hợp cả phần tư vấn tâm lý giúp người bệnh thoải mái và nâng cao hiệu quả trị liệu.

✔ Ngấm thuốc nhanh chóng: Sử dụng kết hợp  Đông – Tây y giúp cải thiện mức độ cương dương và xuất tinh bình thường.

✔ Số lượt xuất tinh được củng cố hơn: Bên cạnh đó, bác sĩ còn kết hợp điện xung, xoa bóp bấm huyệt, hỗ trợ sóng điện từ nhằm điều chỉnh chức năng cương cứng của dương vật.

LƯU Ý: Các bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo người bệnh, để việc hỗ trợ điều trị liệt dương đạt kết quả cao, ngoài việc cần tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ. Người bệnh cũng nên chú trọng bồi bổ sức khỏe bằng cách ăn uống đủ chất kèm việc thực hiện chế độ rèn luyện cơ thể thường xuyên giúp cải thiện sự cương cứng.

clickBên trên là các thông tin giải đáp nghi vấn liệt dương có hại không? Nếu bạn còn thắc mắc hãy gọi vào số [sodt] hoặc nhấp vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được giải đáp cụ thể hơn.