Chúng tôi đã nhận về rất nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề hẹp bao quy đầu làm thế nào? Thế nên, chúng tôi sẽ thông qua bài viết này để cùng tìm hiểu máy cắt hẹp bao quy đầu công nghệ mới mang đến kết quả hỗ trợ điều trị vượt bậc.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Tìm hiểu máy cắt hẹp bao quy đầu công nghệ mới hiện nay

Các con số thống kê cho thấy tỷ lệ nam giới mắc hẹp bao quy đầu ngày càng tăng lên kéo theo nhu cầu cắt bao quy đầu ở nam giới ngày càng tăng. Tuy nhiên, bạn muốn có phương pháp cắt bao quy đầu an toàn hạn chế các biến chứng xấu xảy ra như viêm nhiễm, sưng phù nề, chảy mủ hay để lại sẹo,… Điều này không hề dễ dàng chút nào vì vừa phải chọn đúng biện pháp và không quên chăm sóc tại nhà. 

Tìm hiểu máy cắt hẹp bao quy đầu công nghệ mới hiện nay

Hiểu được khó khăn đó, Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị sẽ giới thiệu đến máy cắt hẹp bao quy đầu tiên tiến với quy trình được thực hiện chuyên nghiệp giảm tối đa các biến chứng nguy hiểm, cụ thể:

Bước thứ 1: Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát và thực hiện các xét nghiệm để kiểm tra sức khỏe, xem có tình trạng viêm nhiễm hoặc bệnh lý ở bộ phận sinh dục hay không. Nếu không có vấn đề sức khỏe thì mới bắt đầu tiến hành dùng máy cắt hẹp bao quy đầu

Bước thứ 2: Sau bước thăm khám, nam giới sẽ được đưa vào phòng tiểu phẫu để vô trùng sạch sẽ. Đầu tiên, nam giới sẽ thực hiện gây tê cục bộ để không phải chịu cảm giác đau đớn. Tiếp theo, bác sĩ sẽ vệ sinh sạch sẽ vùng quy đầu chuẩn bị cho việc thực hiện cắt bao quy.

Bước thứ 3: Bác sĩ tiến hành tách lớp da bao quanh quy đầu và tiến hành tạo hình cho quy đầu dương vật, kế tiếp dương vật sẽ được cố định trong thiết bị cắt bao quy đầu, để máy tự động thực hiện chu trình cắt và khâu nhanh chóng. Bước này chỉ mất từ 5 đến 10 phút (tùy vào từng tình trạng người bệnh).

Những ưu điểm siêu việt của máy cắt hẹp bao quy đầu

Dùng máy để cắt bao quy đầu sẽ mang đến quá trình cắt – cầm máu – khâu vết cắt đều được thực hiện nhanh gọn. Chính vì vậy, đây là giải pháp tiên tiến hiện nay làm giảm lo lắng cho nam giới kèm theo đó là hàng loạt điểm nổi trội như:

❖ Biện pháp này sẽ giảm tối thiểu các tổn thương và những cơn đau đớn. 

❖ Thời gian cắt bao quy đầu được rút lại khá ngắn chỉ mất khoảng 8 đến 10 phút và không cần nằm viện. 

❖ Cắt hẹp bao quy đầu bằng máy sẽ không gây nhiễm trùng – viêm nhiễm; thủ thuật khá đơn giản và nhanh chóng; sức khỏe hồi phục nhanh và không để lại sẹo xấu.

Điều cần lưu ý khi dùng máy cắt hẹp bao quy đầu 

Điều cần lưu ý khi dùng máy cắt hẹp bao quy đầu 

Tuy cắt bao quy đầu bằng máy đem đến nhiều lợi ích nhưng nam giới cũng cần lưu ý những điều sau để làm mọi việc suôn sẻ hơn, cụ thể: 

stick xanh Nam giới luôn giữ vết mổ khô ráo; tránh nước tiểu dính vào vết cắt và cần dùng bông thấm khô phần đầu dương vật; nếu đi tắm nên dùng bao cao su trùm lại để bảo vệ. Phái mạnh cần lưu ý thay băng 2 ngày sau phẫu thuật để tránh viêm nhiễm.

stick xanh Bạn không được dùng bia rượu trong vòng 5 ngày sau phẫu thuật. Nếu cậu nhỏ cương lên thì cần giải quyết bằng cách bóp mạnh thân dương vật; chườm đá lạnh,v..v Để tránh việc da quá căng gây chảy máu vết cắt chưa lành. 

stick xanh Các “ghim” do mấy khâu để lại sẽ tự rụng dần sau ngày thứ 10, nếu sau 1 tháng không thấy rụng thì cần gặp bác sĩ ngay. Nam giới cần tuân thủ uống thuốc theo đơn của bác sĩ, cần liên hệ với bác sĩ phụ trách nếu có hiện tượng bất thường xảy ra.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Vậy hẹp bao quy đầu làm thế nào? 

Ngoài biện pháp dùng máy cắt bao quy đầu vẫn có nghi vấn được đặt ra hẹp bao quy đầu làm thế nào? Theo bác sĩ chuyên khoa cho biết hẹp bao quy đầu có thể được giải quyết bởi nhiều biện pháp khác như:

✚ Kéo dài bao quy đầu: Trường hợp hẹp bao quy đầu nhẹ, nam giới có thể tự nong rộng bao quy đầu tại nhà nhờ vào bài tập kéo căng da theo chỉ dẫn của bác sĩ. Tuy nhiên, người thực hiện cần kiên trì thực hiện từ 2 đến 3 lần hằng ngày và mất khoảng từ 1 đến 2 tháng.

✚ Thuốc bôi hẹp bao quy đầu: Bản chất của cách này vẫn là dùng tay nhưng có kèm thêm thuốc bôi hỗ trợ, đa phần là thuốc mỡ giúp thúc đẩy quá trình căng da khiến da mỏng hơn, từ đó dễ dàng kéo căng hơn. Nam giới cần lưu ý chỉ xoa thuốc thôi không đủ phải kết hợp với các bài tập kéo căng da để nâng cao hiệu quả chữa trị hẹp bao quy đầu. Người bệnh nên có ý chí bền bỉ vì cần làm hằng ngày từ 2 đến 3 lần và chỉ được sử dụng chỉ ít là 1 tháng. Trong trường hợp sau 3 tháng không thấy hiệu quả nên ngưng thuốc và đến gặp bác sĩ.

✚ Thực hiện nong bao quy đầu: Đây là thủ thuật can thiệp dụng cụ y khoa, khá đơn giản, nên thực hiện khá nhanh chóng chỉ mất khoảng từ 3 đến 5 phút.

Vậy hẹp bao quy đầu làm thế nào? 

Tuy nhiên, biện pháp này không thực hiện đúng cách sẽ gây đau đớn, đặc biệt là các ca hẹp quy đầu quá khít. Lúc này, phải đến gặp bác sĩ để được thực hiện bài bản bằng cách hỗ trợ thêm thuốc tê để quá trình nong bao quy đầu dễ dàng hơn. Sau thủ thuật, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc giảm đau, cũng như thuốc bôi kháng viêm và về nhà theo dõi. 

✚ Tiến hành cắt bao quy đầu truyền thống: Biện pháp này bao gồm các hình thức  cắt bao quy đầu, mở mang bao quy đầu và cắt bỏ vòng hẹp. Lúc thực hiện, bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê xung quanh bộ phận sinh dục nam giới trước lúc thực hiện thao tác cắt. Sau lúc cắt bao quy đầu, các vùng da này có thể khá sưng phồng nhưng sẽ phục hồi sớm.Đây cũng là biện pháp cuối để giải đáp nghi vấn hẹp bao quy đầu làm thế nào? Hơn nữa, cắt bao quy đầu còn giải quyết được trạng thái khó tiểu mà cũng dễ vệ sinh hơn, giảm thiểu nhiễm trùng. 

Tuy biện pháp phẫu thuật này không mấy phức tạp như nam giới cũng cần tìm kiếm một nơi uy tín có bác sĩ chuyên khoa giỏi, đầy đủ trang thiết bị vô trùng sạch sẽ để tránh các rủi ro đáng tiếc. Nam giới có thể liên hệ ngay với Hữu Nghị để nhận được hỗ trợ toàn diện.

clickMong rằng những thông tin về máy cắt hẹp bao quy đầu sẽ giúp nam giới có thêm lựa chọn để chữa trị bệnh hiệu quả. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc chưa hiểu rõ hãy gọi vào số [sodt] hoặc nhấp vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được giải đáp cụ thể hơn.