Cắt bao quy đầu nhằm giúp loại lớp da bao quy đầu dư thừa. Từ đó, giúp dương vật nam giới phát triển tốt và ngừa viêm nhiễm tốt nhất. Vậy nam giới khi nào nên cắt bao quy đầu là hợp lý? Vấn đề này sẽ được chuyên gia giải đáp chi tiết ở trong bài viết sau. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Chuyên gia giải đáp: Nam giới khi nào nên cắt bao quy đầu là hợp lý?

 Cắt bao quy đầu đó là một loại thủ thuật ngoại khoa nhỏ, với sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc – kỹ thuật – công nghệ chuyên dụng giúp cắt bỏ phần da thừa bao bọc đầu của dương vật. Sau thủ thuật giúp phần đầu dương vật có thể lộ ra cách tự nhiên và giúp dương vật nam giới phát triển tối ưu nhất về kích thước

 Đa số trẻ sơ sinh nam sinh ra đều có tình trạng dính bao da bao quy đầu sinh lý. Nhưng khi lớn dần lên, phần da bao quy đầu sẽ tự tách khỏi quy đầu. Tuy nhiên, với những trường hợp nam giới khi cơ quan sinh dục đã bắt đầu phát triển, nhưng phần da bao quy đầu vẫn không tuột khỏi quy đầu. Lúc này, cắt bao quy đầu sẽ là biện pháp tối ưu nhất dành cho mọi người. Vậy không biết khi nào nên cắt bao quy đầu. Đáp án được chuyên gia phòng Khám Hữu Nghị giải đáp như sau:

Nam giới khi nào nên cắt bao quy đầu là hợp lý?

Nam giới khi nào nên cắt bao quy đầu là hợp lý?

Với đối tượng trẻ em

 Nếu trẻ trong độ tuổi từ 4 – 5 tuổi, còn tình trạng dài/hẹp quy đầu, phụ huynh có thể lột bao quy đầu cho trẻ bằng tay hoặc bằng thuốc. Nhưng cách này cần tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa và tốt nhất hãy nên thực hiện tại cơ sở y tế chuyên khoa.

 Nếu biện pháp lột bao quy đầu không mang đến tác dụng. Phụ huynh cần đợi trẻ phát triển lớn đủ nhận thức, đủ sức khỏe khoảng 8 – 10 tuổi, trước khi trẻ bước vào tuổi dậy thì. Lúc này, phụ huynh cần đưa trẻ đến đơn vị y tế chuyên khoa để được thăm khám, chẩn đoán và áp dụng thủ thuật cắt bao quy đầu hiện đại mới, an toàn, thẩm mỹ.

Với đối tượng nam giới trưởng thành

 Với nam giới trưởng thành khi nào nên cắt bao quy đầu, vậy bạn cần cắt bao quy đầu do những trường hợp như sau:

  Hẹp bao quy đầu: Hiện tượng da bao quy đầu chít hẹp, bó chặt lấy dương vật, không thể tự tuột xuống mà phải dùng đến sự hỗ trợ của tay kéo xuống. Bị hẹp bao quy đầu khi tiểu tiện, quan hệ cảm thấy khó khăn đau rát.

  Dài bao quy đầu: Tình trạng phần da bao quy đầu dài bao phủ hết toàn bộ dương vật và không để lộ đầu dương vật ra ngoài ngay cả khi ở trạng thái cương dương.

  Nghẹt bao quy đầu: Phần da bao quy đầu bị nghẹt, dính chặt vào dương vật. Điều này có gây ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển kích thước của dương vật nam giới.

  Viêm bao quy đầu: Viêm nhiễm xuất hiện do biến chứng của hiện tượng quy đầu dài/hẹp tạo điều kiện tốt cho vi khuẩn, nấm xâm ngập gây viêm. Do đó, cần xử lý cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt. Nhằm tránh ảnh hưởng đến chức năng sinh lý, khả năng sinh sản của nam giới về sau.

** Xem thêm: Nguyên nhân, dấu hiệu và cách ngừa viêm bao quy đầu là gì?

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Lợi ích nam giới nhận được khi cắt bao quy đầu đúng thời điểm

 Nam giới cứ mãi băn khoăn về vấn đề khi nào nên cắt bao quy đầu, thì hãy đến ngay phòng khám chuyên khoa để được bác sĩ thăm khám, tư vấn cụ thể. Nhưng nếu nam giới không cắt bao quy đầu sớm sẽ gây bất tiện trong việc vệ sinh cá nhân, nhất là dương vật; gây rối loạn, suy giảm chức năng sinh lý tình dục… Vì thế, khi thực hiện cắt bao quy đầu đúng thời điểm, nam giới sẽ nhận được rất nhiều các lợi ích như:

Lợi ích nam giới nhận được khi cắt bao quy đầu đúng thời điểm

Lợi ích nam giới nhận được khi cắt bao quy đầu đúng thời điểm

Giúp dương vật nam giới phát triển bình thường

 Những tình trạng bao quy đầu dài/hẹp hay nghẹt khiến cho quy đầu nam giới luôn trong tình trạng bị chít hẹp, bao trùm. Từ đó, gây nên cản trở cho sự phát triển bình của dương vật khiến nam giới bị dương vật bé ngắn. Nhưng khi bạn thực hiện cắt bao quy đầu đúng thời điểm, cắt sớm. Sẽ giúp dương vật phát triển bình thường, phát triển tốt về kích thước. Như vậy nam giới sẽ sở hữu “cậu nhỏ” đạt chuẩn.

Dễ dàng hơn trong việc vệ sinh “cậu nhỏ”

 Khi chưa cắt bao quy đầu, việc vệ sinh dương vật nam giới gặp rất nhiều khó khăn và không thể nào loại bỏ sạc nước tiểu, cặn bẩn, bã sinh dục, tế bào chết trong phần da bao quy đầu. Do đó, sau khi cắt bao quy đầu sớm việc vệ sinh sạch dương vật trở nên dễ dàng vô cùng.

Giúp chất lượng tình dục nâng cao hơn

 Khi nào nên cắt bao quy đầu theo khuyến cáo nên thực hiện cắt bao quy đầu càng sớm sẽ tốt. Bởi nếu trong phần đầu dương vật nam giới bị da bao quy đầu bao phủ kín, nên rất nhạy cảm và dẫn đến xuất tinh sớm, đau khi quan hệ hoặc bị rối loạn cương dương. Như khi đã cắt bao quy đầu những vấn đề trên được loại bỏ. Thay vào đó, nam giới tự tin hơn, tăng ham muốn, chất lượng đời sống tình dục tăng cao.

Giảm tránh bị viêm nhiễm nam khoa

 Cắt bao quy đầu đúng lúc, đúng thời điểm sẽ làm giảm lượng vi khuẩn gây hại đến phần da bao quy đầu. Do đó, làm giảm nguy cơ mắc phải bệnh viêm bao quy đầu cũng như những căn bệnh viêm nhiễm nam khoa khác như: Viêm đường tiết niệu…

Giảm nguy cơ bị ung thư dương vật

 Khi chưa cắt bao quy đầu gây viêm nhiễm liên tục cũng như khiến bệnh tình chuyển biến đến giai đoạn mãn tính. Lúc này sẽ tăng sự kích thích các tết bào ung thư hình thành và rất dễ phát triển bệnh ung thư dương vật. Do đó, cắt bao quy đầu sớm sẽ giảm thiểu và tránh được bệnh lý ung thư vùng kín nam giới hiệu quả. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến hàng đầu tại Phòng Khám Hữu Nghị

 Khi nam giới vẫn còn thắc mắc khi nào nên cắt bao quy đầu, vậy hãy đến ngay tại Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị tại Đà Nẵng. Để được bác sĩ chuyên khoa giỏi thực hiện thăm khám, chẩn đoán đúng tình trạng bệnh và đưa ra phương pháp cắt bao quy đầu phù hợp, an toàn, hiệu quả tối ưu.

 Bởi Phòng Khám Hữu Nghị đã trở thành đơn vị y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng cao hàng đầu tại khu vực Đà Nẵng. Phòng khám được đông đảo nam giới tin chọn và đánh giá cao. Bên cạnh đó, hiện phòng khám còn đã và đang ứng dụng thành công kỹ thuật cắt bao quy đầu hiện đại bậc nhất hiện nay đó là công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc. Công nghệ này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn nhiều phương pháp khác như:

Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến hàng đầu tại Phòng Khám Hữu Nghị

Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến hàng đầu tại Phòng Khám Hữu Nghị

  Nhanh chóng: Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống phải mất khoảng 45 – 60 phút. Tuy nhiên với công nghệ cắt hiện đại của Hàn Quốc thì thời gian thực hiện rất ngắn, chỉ cần thực hiện trong vòng khoảng 15- 20 phút. Sau đó, nam giới có thể xuất viện và về trong ngày.

  Không đau: Quy trình cắt bao quy đầu bằng công nghệ hiện đại này đã được gây tê cẩn thận trước. Nên trong quá trình cắt bao quy đầu không gây đau đớn và ít chảy máu.

  An toàn: Vì đây là công nghệ xâm lấn tối thiểu hiện đại mới nên đảm bảo an toàn, không biến chứng, không gây lây viêm nhiễm chéo, không ảnh hưởng đến chức năng dương vật.

  Thẩm mỹ: Kỹ thuật tân tiến của Hàn Quốc thực hiện cắt bao quy đầu vô cùng tỉ mỉ và gọn gàng. Vết cắt rất nhỏ, nên đảm bảo không để lại sẹo xấu, đạt tính thẩm mỹ cao.

  Hiệu quả: Tỉ lệ thành công sau khi cắt bao quy đầu lên đến 98%, thời gian hồi phục nhanh chóng.

 Mong qua bài viết nam giới khi nào nên cắt bao quy đầu là hợp lý, phái mạnh đã có được đáp án cụ thể cho bản thân. Đồng thời, hãy nên đến Phòng Khám Hữu Nghị để được cắt bao quy đầu sớm, an toàn. Nếu còn thắc mắc hãy gọi đến [sodt] hoặc nhấp vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được tư vấn cụ thể nhất.