Câu hỏi “Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị Đà Nẵng có lừa đảo bệnh nhân không?” hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. Thế nên, chúng tôi sẽ dành bài viết sau để phân tích vấn đề Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị Đà Nẵng lừa đảo nên bạn đọc đừng bỏ qua. 

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

[GIẢI ĐÁP] Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị Đà Nẵng có lừa đảo bệnh nhân không?

Vài ngày gần đây, trên mạng xã hội nổ ra các thông tin không chính thống tố Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị Đà Nẵng lừa đảo bệnh nhân, hoạt động trái pháp luật, chẩn đoán sai bệnh,v..v 

Những tin đồn vô căn cứ này khiến cho  bệnh nhân đang điều trị tại phòng khám hang mang, lo lắng và sợ hãi; thậm chí khiến bệnh nặng hơn do tâm lý ảnh hưởng.

Để giúp người bệnh yên tâm hỗ trợ điều trị, Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị Đà Nẵng xin khẳng định những điều sau:

▪ Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị Đà Nẵng lừa đảo bệnh nhân hoàn toàn là tin đồn sai sự thực và cố tình bôi nhọ phòng khám.

Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị Đà Nẵng có lừa đảo bệnh nhân không?

▪ Hơn nữa, Đa Khoa Hữu Nghị đang hoạt động dưới sự giám sát của cơ quan chức năng, có đầy đủ chứng chỉ hành nghề và giấy phép hoạt động chính quy. 

▪ Đặc biệt, phòng khám Hữu Nghị chưa bao giờ chẩn đoán sai bệnh như tin đồn, bởi kết quả chẩn đoán phải dựa trên các xét nghiệm, siêu âm, thăm khám lâm sàng,v..v

Tóm lại, không hề có chuyện Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị Đà Nẵng lừa đảo bệnh nhân như tin đồn vô căn cứ đưa dạo gần đây.

Thế nên, người bệnh không nên để những tin đồn này làm ảnh hưởng tới tâm lý và kết quả chữa trị; nếu bệnh nhân vẫn nghi ngờ có thể liên hệ chuyên gia để nhận tự vấn tường tận hơn.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Những điểm mạnh giúp Hữu Nghị trở thành trung tâm y tế chuyên nghiệp

Bên cạnh việc phân tích vấn đề Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị Đà Nẵng lừa đảo, chúng tôi còn chỉ ra nhiều điểm mạnh để chứng minh Hữu Nghị là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín hàng đầu Đà Nẵng, cụ thể: 

Tập hợp đội ngũ y bác sĩ giỏi từ bệnh viện lớn trong và ngoài nước

Những vị bác sĩ hợp tác cùng Hữu Nghị đều là tinh anh tốt nghiệp từ nhiều trường y danh tiếng với bằng cấp chính quy. Do đó, họ đều có trình độ chuyên môn cao và kiến thức vững vàng. Hơn nữa, bác sĩ đã công tác trên 20 năm nên rất nhạy bén trong việc thăm khám và lên liệu trình chữa trị bệnh hiệu quả. 

Đặc biệt, đội ngũ y bác sĩ còn không ngừng trau dồi chuyên môn và học hỏi kinh nghiệm thông qua các khóa tu nghiệp trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, bác sĩ luôn lắng nghe và giải đáp tận tình thắc mắc của người bệnh. Hơn nữa để mang lại kết quả chữa trị tối ưu, bác sĩ còn hướng dẫn cách chăm sóc sức khỏe tại nhà 1 cách khoa học. 

Xây dựng hạ tầng cơ sở phòng khám khang trang và hiện đại

Phòng Khám Hữu Nghị xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế nên khá rộng rãi, thông thoáng và luôn được giữ sạch sẽ, từ đó người bệnh sẽ cảm thấy thoải mái như ở nhà. Đồng thời, các phòng chức năng được trang bị đầy đủ máy móc thiết bị y khoa tiên tiến được nhập khẩu trực tiếp từ các tập đoàn công nghệ y tế hàng đầu thế giới. Thế nên, quá trình khám chữa bệnh luôn đảm bảo tính chính xác và hiệu quả tối ưu. 

Mức phí phải chăng luôn đúng theo quy định hiện hành

Mức phí phải chăng luôn đúng theo quy định hiện hành

Chi phí cũng là 1 trong những vấn nằm trong tin đồn Hữu Nghị lừa đảo, thế nhưng tất cả đều là vô căn cứ. Bởi chi phí đều được trình bày rõ ràng đúng theo quy định hiện hành của cơ quan y tế. Đồng thời, phòng khám còn đảm bảo tính minh bạch và công khai rõ ràng từng hạng mục khám bệnh thông qua hóa đơn có dấu mộc đỏ.

Thực hiện một quy trình khám chữa bệnh khoa học

Khi bạn đến trực tiếp Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị để kiểm tra sức khỏe hoặc hỗ trợ  điều trị bệnh lý, mà không phải mất thời gian chờ đợi quá lâu như các bệnh viện công. Thay vào đó, nhân viên y tế đã qua đào tạo bày bản sẽ tiếp đón tận tình và hướng dẫn chi tiết các thủ tục đăng ký khám bệnh cần thực hiện, sau đó họ sẽ đưa bạn đến gặp bác sĩ chuyên khoa. Lúc này, bác sĩ trò chuyện rồi tiến hành thăm khám lâm sàng và thực hiện thêm 1 số xét nghiệm cần thiết (hoặc siêu âm) để xác định bệnh lý, mức độ, nguyên nhân và tình trạng sức khỏe hiện tại. 

Thông tin cá nhân lẫn bệnh án luôn được bảo mật an toàn

Không những quy trình khám chữa bệnh phép kín, phòng khám còn thực hiện mô hình “bác sĩ – bệnh nhân cùng 1 y tá hỗ trợ” tạo môi trường làm việc riêng tư. Hơn nữa, mọi thông tin cá nhân lẫn bệnh án luôn được lưu vào hệ thống bảo mật tránh  rò rỉ thông tin xảy ra. Do đó, mọi người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi hỗ trợ điều trị các bệnh lý tại Hữu Nghị.

Áp dụng hàng loạt biện pháp hỗ trợ điều trị bệnh tiên tiến

Áp dụng hàng loạt biện pháp hỗ trợ điều trị bệnh tiên tiến

Hiện nay, Đa Khoa Hữu Nghị đang áp dụng những kỹ thuật cùng biện pháp điều trị bệnh tiên tiến, được đánh giá cao về thời gian hồi phục lẫn hiệu quả, vẫn có độ an toàn và hạn chế tối đa biến chứng nguy hiểm. 

Bởi bác sĩ sẽ dựa vào loại bệnh, nguyên nhân gây bệnh, mức độ nghiêm trọng và cơ địa của người bệnh để áp dụng cách hỗ trợ điều trị phù hợp. Thông thường bệnh mức độ nhẹ, bác sĩ sẽ chỉ định người bệnh sử dụng các loại thuốc kháng sinh phù hợp. Ngược lại, bệnh chuyển sang mãn tính gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm buộc phải tiến hành các cuộc phẫu thuật.

Ngoài ra, người bệnh nên lưu ý tuân thủ khuyến cáo của bác sĩ và điều chỉnh chế độ dinh dưỡng lẫn hoạt động khoa học.

Phòng Khám làm việc với thời gian linh hoạt phù hợp với mọi người

Nhằm hướng đến sự thuận lợi, Phòng Khám Hữu Nghị đã tăng giờ làm việc đến 20h00 hàng ngày. Đặc biệt, Đa khoa Hữu Nghị Đà Nẵng còn làm việc xuyên suốt cả ngày cuối tuần, lễ và tết, thậm chí làm việc ngoài giờ. Điều này giúp người bệnh có thể tranh thủ thời gian để kiểm tra và hỗ trợ điều trị bệnh.

   ☛Những cách liên hệ Hữu Nghị đơn giản mà bạn cần biết

Song song với sự phát triển của lĩnh vực công nghệ thông tin, Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị Đà Nẵng đã áp dụng và xây dựng hệ thống hỗ trợ tư vấn online miễn phí hoạt động 24/24. Nếu bạn nghi ngờ bản thân mắc phải bệnh lý và cần chuyên gia y tế tư vấn có thể liên hệ đến phòng khám qua hai cách dưới đây:

GỌI TRỰC TIẾP VÀO ĐƯỜNG DÂY NÓNG: Số điện thoại đường dây nóng của Phòng khám Đa Khoa Hữu Nghị Đà Nẵng [sodt], chỉ cần một cuộc gọi đã có thể gỡ rối được những vấn đề đang lo lắng, ngoài ra bạn có thể đặt hẹn thăm khám không cần chờ đợi. Vì hệ thống hoạt động xuyên suốt ngày nên chuyên viên y tế luôn có mặt và sẵn sàng hỗ trợ tận tình mọi lúc mọi nơi.

Click vào box chat trên website để trò chuyện với chuyên gia: Nếu bạn e ngại không muốn thực hiện cuộc gọi có thể nhấp vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<<. Hoặc người bệnh muốn hẹn thời gian nhận được tư vấn có thể để địa chỉ liên hệ tại khung chat, đến đúng lịch hẹn chuyên gia sẽ liên hệ lại để giải đáp những vấn đề khiến bạn bận tâm. Đặc biệt, toàn bộ nội dung cuộc trò chuyện luôn được phòng khám giữ kín nên bạn có thể yên tâm.

clickBên trên là hàng loạt thông tin giải đáp cho vấn đề “Phòng khám đa khoa Hữu Nghị Đà Nẵng có lừa đảo bệnh nhân không?” cùng những điểm mạnh mà phòng khám đang sở hữu giúp việc khám chữa bệnh hoàn hảo hơn.