Đa Khoa Hữu Nghị nằm top đầu các địa chỉ chữa bệnh hàng đầu tại Đà Nẵng. Thế nhưng, chúng tôi nhận lại rất nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị Đà Nẵng lừa đảo. Vậy “Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị Đà Nẵng có thật sự lừa đảo không?” nếu bạn quan tâm hãy theo dõi bài viết sau.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Liệu Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị Đà Nẵng có thật sự lừa đảo không?

Chúng tôi phát hiện trên mạng xã hội đưa rất nhiều tin nói Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị Đà Nẵng lừa đảo và khuyên mọi người không nên tới đây để khám chữa bệnh. Thế nhưng, đa phần những thông tin đó đều là lời đồn thất thiệt, qua rà soát và điều tra của ban quản lý phòng khám thì nguồn gốc của những tin đồn ác ý này xuất phát từ:

▶ Một cá nhân hoặc tổ chức kinh doanh cùng ngành bày trò chơi xấu nhằm hạ uy tín bằng các loại tin thất thiệt  Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị Đà Nẵng lừa đảo, dần dần khiến người bệnh trở nên e ngại mà mất dần niềm tin.

Đây là một chiêu trò cạnh tranh không lành mạnh đến cuối cùng người tổn thương vẫn là các bạn nên cần sáng suốt để nhìn ra.

Liệu Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị Đà Nẵng có thật sự lừa đảo không?

▶ Đa Khoa Hữu Nghị nhận đầu tư của nước ngoài chứ hoàn toàn là người Việt. Thế nên, khi mọi người tìm kiếm các thông tin về phòng khám có yếu tố nước ngoài dễ bị nhầm lẫn sinh ra vấn đề Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị Đà Nẵng lừa đảo.

▶ Một trường hợp nữa là bản thân người bệnh không theo đúng phác đồ được các bác sĩ đưa ra khiến bệnh không thể khỏi hoặc tái phát nhiều lần, từ đó đổ vạ cho phòng khám. Điều này ảnh hưởng đến chất lượng khám chữa bệnh sinh ra chuyện phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị Đà Nẵng lừa đảo.

Qua những điều trên cho thấy, vấn đề “lừa đảo” không thể do một vài những lời nói suông mà thành niềm tin cho cả 1 cộng đồng. Để củng cố niềm tiên, chúng tôi xin trích lời một số người bệnh đã thăm khám để bạn có cơ sở đưa ra quyết định chính xác, cụ thể:

ღ Chị Nguyễn Thị Ánh H – Quận Hải Châu cho biết: “Tôi thực sự bất ngờ vì tin đồn lừa đảo nổ ra dạo gần đây liên quan đến Đa Khoa Hữu Nghị. Bản thân tôi đã trải qua điều trị tại nơi này lại thấy một điều ngược lại. Bởi bác sĩ lẫn nhân viên y tế đều rất chuyên nghiệp và hỗ trợ tận tình cho tôi từ những ngày còn bỡ ngỡ đến khi kết thúc điều trị. Nhờ Hữu Nghị mà bệnh viêm nhiễm phụ khoa tôi mắc hơn 1 mấy đã khỏi hẳn.”

ღ Bạn Trần Hải Đăng – Quận Sơn Trà cho biết: “Tôi bị hẹp bao quy đầu nặng dẫn đến viêm loét dương vật nhưng ngại thăm khám. Nhờ dịch vụ tư vấn online của Hữu Nghị giúp đỡ tôi từ kiến thức bệnh đến sự tự tin để điều trị bệnh. Hiện nay, tôi đã không cần sống với bệnh tật mà còn nhận được nhiều lời khuyên chăm sóc sức khỏe tốt”

ღ Cô Dương Ngọc H – Quận Liên Chiểu cho biết: “Chồng tôi bị tinh trùng yếu khiến việc cầu con mất nhiều thời gian và tiền bạc. Nhưng rất may cả hai được giới thiệu đến Phòng Khám Hữu Nghị, qua thời gian điều trị tích cực cuối cùng gia đình cũng có thể đón thêm thành viên mới. Thực sự để khỏi bệnh để trả lại cuộc sống thì giá nào cũng phải trả nhưng phòng khám đã thực hiện đúng luật quy định nên chi phí phải chăng rất nhiều.”

Chúng tôi còn tổng hợp rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người bệnh đã tự cảm nhận dịch vụ chất lượng tại Hữu Nghị. Những điều này vừa là minh chứng rõ ràng vừa củng cố quyết tâm vì người bệnh của cả 1 tập thể lớn tại Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Đa Khoa Hữu Nghị Đà Nẵng – Nơi hỗ trợ bạn kết thúc nỗi lo về bệnh

Phải nói rằng giữa sóng gió bủa vây, Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị vẫn giữ được những hoài bảo ban đầu “vì sức khỏe mọi người” cũng nhưng tiến lên trở thành trung tâm chăm sóc sức khỏe uy tín của nhà nhà. Hữu Nghị không ngừng cải tiến hàng loạt yếu tố để càng ngày càng tốt hơn trong mắt chuyên gia lẫn người bệnh. Hơn nữa, khi bạn đến địa chỉ 291 Điện Biên Phủ – Quận Thanh Khê thuộc thành phố Đà Nẵng còn nhận được lợi ích sau:

Mang đến dịch vụ y tế chuyên nghiệp và tiện lợi

Hệ thống tư vấn trực tuyến miễn phí luôn hoạt động 24/24 giúp người bệnh được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến tình trạng sức khỏe đang gặp phải, cũng như hướng dẫn đặt hẹn khám ưu tiên dễ dàng. Sau khi đặt hẹn trước, người bệnh đến phòng khám được sắp xếp gặp bác sĩ nhanh chóng mà không cần chờ lấy số như các bệnh viện. 

Thời gian làm việc của Đa Khoa Hữu Nghị kéo dài từ khoảng 8h-20h hàng ngày giúp lượng bệnh nhân trải đều cả ngày, từ đó không xảy ra tình trạng quá tải nên đảm bảo quá trình khám chữa diễn ra nhanh chóng và bệnh nhân có cơ hội trao đổi thắc mắc với bác sĩ phụ trách của mình.

Phòng khám đang thực hiện mô hình “bác sĩ phụ trách – người bệnh cùng 1 y tá hỗ trợ” tạo không gian thoải mái riêng tư. Hơn nữa, mọi thông tin mà bệnh nhân cung cấp lẫn bệnh án luôn được bảo vệ an toàn tránh rò rỉ ra ngoài gây bất lợi cho người bệnh. 

Mức chi phí khám chữa bệnh luôn phải chăng đúng theo quy định hiện hành, luôn được công khai minh bạch bằng hóa đơn đóng mộc đỏ. Hơn nữa, phòng khám còn mở ra nhiều gói khuyến mãi giúp người bệnh tiết kiệm chi phí. 

Đa Khoa Hữu Nghị Đà Nẵng - Nơi hỗ trợ bạn kết thúc nỗi lo về bệnh

Phòng khám đã nhận được giấy phép hoạt động chính quy

Hiện tại, Đa Khoa Hữu Nghị hoạt động dưới sự quản lý của cơ quan chức năng và sở hữu đầy đủ các loại giấy phép theo đúng quy định. Thế nên, Hữu Nghị đã đạt đầy đủ các yếu tố cơ bản về một phòng khám đa khoa chất lượng và hoạt động hợp pháp.

Tập hợp một đội ngũ y bác sĩ có bằng cấp và trình độ chính quy

Các y bác sĩ đang công tác tại Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị đều có bằng cấp và giấy phép hành nghề khám chữa bệnh chính quy. Hơn nữa, họ còn tu nghiệp tại nước ngoài, thành thạo khám và hỗ trợ điều trị bệnh bằng nhiều phương pháp khác nhau.

Sở hữu đa dạng biện pháp khám chữa bệnh tiên tiến hiện nay

Muốn đáp ứng tốt nhu cầu khám chữa của người dân trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và các tỉnh lân cận, Đa Khoa Hữu Nghị đã mở ra nhiều chuyên khoa mà mỗi khoa đều có biện pháp chữa trị tiên tiến phù hợp với tình trạng bệnh lý giúp đẩy lùi bệnh tật nhanh chóng hơn. Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ danh mục chuyên khoa với các bệnh pháp chữa trị nổi bật:

» Chuyên khoa Hậu môn – trực tràng (gồm bệnh trĩ; nứt kẽ hậu môn; áp xe hậu môn; rò hậu môn;…) áp dụng các biện pháp: thuốc đặt – bôi – uống, kỹ thuật PPH & HCPT,v…v

» Chuyên khoa Bệnh xã hội (với 4 nhóm bệnh nổi bật sùi mào gà; mụn rộp sinh dục; bệnh lậu; giang mai) áp dụng biện pháp như công nghệ DHA, phương pháp ALA – PDT, liệu pháp miễn dịch gene sinh học INT, liệu pháp cân bằng miễn dịch,v..v

» Chuyên khoa bệnh Nam khoa (gồm bệnh bao quy đầu; rối loạn loạn cương dương hoặc xuất tinh;…) áp dụng cắt bao quy đầu kỹ thuật Hàn Quốc, chỉnh hình dương vật, phương pháp CRS,v..v

» Chuyên khoa bệnh Phụ khoa (gồm khí hư không đều, viêm nhiễm phụ khoa,..) áp dụng phương pháp Dao Leep, công nghệ Oxygen (O3),v..v

clickChúng tôi vừa gửi đến bạn đọc những thông tin giải thích về một số tin đồn Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị lừa đảo. Nếu bạn muốn tư vấn bệnh hoặc đặt hẹn thăm khám xin liên hệ chúng tôi với 2 hình thức gồm gọi vào số [sodt] hoặc nhấp vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<<.