Nhiều người bệnh đang rất hoang mang trước thông tin Phòng khám Hữu Nghị Đà Nẵng có lừa đảo không? Nên chúng tôi dành bài viết dưới đây giải đáp cặn kẽ vấn đề này để giúp mọi người có cái nhìn chính xác hơn.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Nghi vấn Phòng Khám Hữu Nghị Đà Nẵng có lừa đảo không?

Chắc chắn không ít người đã từng một lần lướt qua những thông tin tố Phòng Khám Hữu Nghị Đà Nẵng lừa đảo trong việc khám chữa bệnh, chuyên môn của đội ngũ bác sĩ, vẽ bệnh nặng nhầm moi tiền bệnh nhân, chi phí “chặt chém”, chữa bệnh nặng thêm,v..v. Do đó, khiến nhiều muốn thăm khám và bệnh nhân đang điều trị hoang mang không biết Phòng Khám Hữu Nghị Đà Nẵng có lừa đảo không?

Chúng tôi xin đính chính những thông tin trên mạng xã hội và báo chí không chính thống đều là tin bịa đặt sai sự thực, nhằm bôi nhọ chất lượng cùng sự cố gắng của đội ngũ y bác sĩ lẫn nhân viên phòng khám. Thực tế, phòng khám vẫn hoạt động tích cực hàng ngày để giúp nhiều bệnh nhân nhanh chóng trở về với cuộc sống thường trực. Bằng chứng là phòng khám nhận về rất nhiều phản hồi tích cực đánh giá cả chất lượng khám chữa và dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Những lời vu khống kết tột đa phần đều đến từ những phòng khám đối thủ khác, bởi vì họ muốn hạ bệnh danh dự lẫn uy tín của Hữu Nghị để nâng cao giá trị cơ sở của họ. Đây cũng có thể là âm mưu của một số kẻ xấu từng có hiềm khích cá nhân với phòng khám muốn tạo hiện trường giả nhằm bôi nhọ hoặc tống tiền phòng khám.

Nghi vấn Phòng Khám Hữu Nghị Đà Nẵng có lừa đảo không?

Bên cạnh đó, không ích kẻ bất lương muốn tạo dư luận để câu view, lôi kéo tương tác nhằm kiếm tiền, chính vì thế không ít thông tin sai lệch nhan nhản trên mạng.

Do các mục đích đen tối đó mà không ít người đọc bị “dắt mũi” đi theo hướng tiêu cực dù không biết gì cũng tổn thương người vô tội nhân danh “công lý” một chiều mà chưa có điều tra sát đáng. Hơn nữa, những thông tin vu khống này vô tình ảnh hưởng đến tâm lý bệnh nhân dẫn đến việc điều trị có thể đi vào ngõ cụt, thậm chí sức khỏe không thể phục hồi như ban đầu. 

Chúng tôi hy vọng mọi người nên thật sáng suốt trong việc chọn lọc thông tin để tránh mất đi quyền lợi được điều trị bệnh tại những trung tâm chuyên khoa uy tín gần nha. Một lần nữa với câu hỏi “Phòng Khám Hữu Nghị Đà Nẵng có lừa đảo không?” chúng tôi khẳng định một lần nữa Đa Khoa Hữu Nghị không hề lừa đảo. Phòng khám làm việc dựa trên năng lực lẫn dịch vụ y tế xuất sắc chứ không nhằm mục đích mở ra chuộc lợi. Nếu bạn vẫn nghi ngờ hãy đích thân trải nghiệm và đánh giá thực tiễn ngay.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Những căn cứ xác minh Đa Khoa Hữu Nghị lừa đảo hay không?

Chứng minh rõ hơn về thực hư Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị không lừa đảo, chúng tôi sẽ dẫn chứng các điểm quan trọng sau: 

Phòng khám thuộc địa chỉ được cấp phép hoạt động chính quy: Hiện tại Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị hoạt động chính dưới sự quản lý từ cơ quan y tế. Hơn nữa, phòng khám có đầy đủ mọi giấy phép theo quy định pháp luật. Điều này chứng minh Hữu Nghị là địa chỉ chất lượng và hoạt động với tính pháp lý vô cùng rõ ràng, nên mọi người bệnh đều có thể an tâm khám chữa bệnh. 

Tập trung đội ngũ tư vấn viên giỏi và trình độ cao: Mọi tư vấn viên y tế làm việc tại Phòng Khám Hữu Nghị đều đảm bảo rằng có đầy đủ bằng cấp chính quy cũng như giấy phép hành nghề khám chữa bệnh. Bên cạnh đó, nhiều chuyên gia tư vấn được tham gia nhiều khóa tu nghiệp nâng cao kỹ năng lẫn kinh nghiệm chuyên môn.

Phòng Khám có đa dạng chuyên khoa khám chữa bệnh: Nhằm đáp ứng tốt nhu cầu thăm khám điều trị của bệnh nhân tại Đà Nẵng cũng như các tỉnh lân cận.

Những căn cứ xác minh Đa Khoa Hữu Nghị lừa đảo hay không?

Hiện tại phòng khám đã xây dựng nhiều chuyên khoa với sự góp của bác sĩ ưu tú cùng trang thiết bị hiện đại giúp đẩy mạnh hiệu quả khám chữa bệnh, bao gồm: 

●Bệnh Nam khoa: Phương pháp cắt bao quy đầu kỹ thuật Hàn Quốc, Phương pháp CRS, chỉnh hình dương vật, phương pháp chặn dây thần kinh lưng dương vật,…

●Bệnh Phụ khoa: Phương pháp như Dao Leep; O3 Oxygen; kháng sinh đồ; vật lý trị liệu;…

●Bệnh trĩ – Hậu môn và trực tràng: Tiến hành dùng thuốc; phẫu thuật nội soi; các phương pháp hiện đại như PPH, HCPT;v..v.

●Bệnh xã hội: Bao gồm các biện pháp như kỹ thuật ALA-PDT (sùi mào gà); Công Nghệ DHA (bệnh lậu); Liệu pháp miễn dịch gene sinh học INT (mụn rộp sinh dục); Liệu pháp miễn dịch cân bằng (giang mai).

Qua những thông tin vừa cung cấp thì mọi người hoàn toàn có thể tin tưởng rằng Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị không hề lừa đảo. Hơn nữa, phòng khám còn đảm bảo là một địa chỉ uy tín đối với mọi người khi có nhu cầu khám chữa bệnh khó nói. 

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Những ưu điểm khác của Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị

Một lần nữa để giúp người bệnh hoàn toàn củng cố niềm tin trước những thông tin sai lệch trên mạng xã hội. Chúng tôi sẽ dẫn chứng các mặt ưu điểm của Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị giúp mọi người bệnh an tâm hơn. 

Phác đồ chữa trị dựa trên các yếu tố xác định kỹ sau thăm khám: Bác sĩ Đa Khoa Hữu Nghị trước khi đưa ra phác đồ chữa trị phù hợp với cần mặt bệnh sẽ tiến hành thăm khám cũng như xét nghiệm cần thiết.

■Phụ khoa: Chuyên khoa khám chữa các loại viêm nhiễm cùng bệnh lý ở cơ quan sinh dục nữ. Các chuyên gia đảm bảo lên phác đồ chữa trị phù hợp và hiệu quả các bệnh lý như khô âm đạo, nấm âm đạo, bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm tử cung, viêm cổ tử cung,v..v. Đặc biệt là công nghệ Oxygen (O3) và Dao Leep mang đến kết quả chữa trị toàn diện và hiệu quả tuyệt vời.

■Nam khoa: Nam giới bị bệnh về bao quy đầu sẽ áp dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu bằng xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc; với sinh lý nam sẽ áp dụng biện pháp CRS cùng thuốc đặc trị. Ngoài ra, bác sĩ còn chọn ra biện pháp riêng cho mỗi bệnh lý như viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn, xuất tinh sớm,v…v.

■Bệnh xã hội: Bác sĩ chuyên khoa thực hiện khám và xét nghiệm điều trị các bệnh xã hội như sùi mào gà, lậu, giang mai, mụn rộp sinh dục. Từ đó chọn ra kỹ thuật cùng công nghệ tân tiến để bảo vệ sức khỏe cộng đồng hiệu quả.

■Hậu môn – trực tràng: Các bệnh trĩ, nứt kẽ hậu môn, viêm hậu môn, polyp hậu môn,v..v, bác sĩ tiến hành khám chữa bằng nhiều biện pháp tiên tiến mang lại hiệu quả cao như PPH và HCPT. 

Những ưu điểm khác của Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị

Hàng loạt ưu điểm vượt trội về dịch vụ khám chữa bệnh: Bên cạnh đó, Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị còn đảm bảo có nhiều ưu điểm vượt trội giúp bệnh nhân an tâm đến đây để khám chữa bệnh hiệu quả như:

 ◆Tập trung đội ngũ tư vấn, chuyên gia, y tá, điều dưỡng, tiếp tân, kỹ thuật viên,v..v. Họ đều chu đáo và quan tâm hết lòng, tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất cho bệnh nhân.

 ◆Mức chi phí công khai rõ ràng đều được thông báo trước cho bệnh nhân, kết hợp nhiều ưu đãi nhằm giảm nhẹ chi phí cho bệnh nhân.

 ◆Quy trình thăm khám nhanh chóng tiện lợi chỉ cần liên hệ với hệ thống tư vấn trực tuyến miễn phí để được giải đáp và đặt hẹn trước.

 ◆Thời gian làm việc linh hoạt từ 8 giờ sáng đến 20 giờ tối mỗi ngày kể cả chủ nhật hoặc  lễ tết. Thế nên, người bệnh có thể thoải mái trong việc đặt lịch phù hợp với nhu cầu của mình.

  ➪Chúng tôi hy vọng bài viết trên có thể giải đáp tốt câu hỏi Phòng khám Hữu Nghị Đà Nẵng có lừa đảo không? Nếu bạn đọc thắc mắc về bệnh lý hãy liên hệ với Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị thông qua [sodt] hoặc nhấp vào >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để nhận được hỗ trợ toàn diện.