Phòng Khám Hữu Nghị Đà Nẵng lừa đảo hiện là từ khóa nhận được nhiều quan tâm trên mạng, đặc biệt là vấn đề phòng khám Hữu Nghị Đà Nẵng lừa đảo bệnh nhân như thế nào? Tuy nhiên, thực hư ra sao thì cần mọi người có cái nhìn khách quan đừng vì thông tin tiêu cực từ 1 phía đã vội kết tội 1 tập thể đang cố gắng bảo vệ sức khỏe cho xã hội từng ngày. 

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Phòng khám Hữu Nghị Đà Nẵng lừa đảo bệnh nhân như thế nào?

Thực tế Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị Đà Nẵng làm việc từ trước đến nay không hề mập mờ. Thậm chí, công khai minh bạch đàng hoàng nhưng vẫn trở thành điểm nóng cho câu hỏi Phòng khám Hữu Nghị Đà Nẵng lừa đảo bệnh nhân như thế nào?

Trong vài tháng vừa qua, chúng tôi đã nhận về rất nhiều thông tin tức tố cáo với cơ quan chức năng hoặc các bài viết trong hội nhóm và báo chính thống đưa tin Phòng khám Hữu Nghị lừa đảo. Trong đó, chúng tôi xin phép trích dẫn một số tố cáo từ những người tự xưng là bệnh nhân đã từng khám ở Hữu Nghị như:

Một nạn nhân xin dấu tên đã gửi đơn tố cáo lên cơ quan chức năng với nội dung như sau: “Đề nghị cơ quan chức năng xử lý nghiêm hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản của bệnh nhân tại Phòng khám Hữu Nghị Đà Nẵng. 1 tháng trước, anh trai tôi đến địa chỉ 291 Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng để điều trị bệnh nam khoa. Sau khi khám xong thì bố tôi được đưa vào phòng tiểu phẫu để thực hiện thủ thuật ngoại khoa, nhưng phòng khám không nói số tiền là bao nhiêu? Đến khi kết thúc tất cả, bố tôi nhận được phiếu thu tiền thì tá hỏa vì mức phí lên đến chục triệu đồng!”

Phòng khám Hữu Nghị Đà Nẵng lừa đảo bệnh nhân như thế nào?

Bên cạnh đó, một bạn sinh viên tên D.T cũng lên án hành vì lừa đảo “Phòng khám Đa Khoa Hữu Nghị Đà Nẵng đã lừa đảo bệnh nhân qua các hành vi như Cung cấp dịch vụ kém chất lượng, đặt lịch thăm khám trước để nhận được nhiều chính sách ưu đãi nhưng thực ra mức phí phải trả lại như ban đầu, môi trường phòng khám không sạch sẽ, thiết bị nghèo nàn và lạc hậu, bác sĩ chuyên khoa không đủ kinh nghiệm chữa trị”.

Đứng trước các tố cáo trên, trước tiên phòng khám đã phải đối mặt với nhiều lời chỉ trích thậm chí bệnh nhân bị ảnh hưởng tâm lý bỏ điều trị giữa chừng khiến cho bệnh nặng hơn. Điều này không chỉ vô tình ảnh hưởng đến uy tín của phòng khám mà còn đang bào mòn mọi sự cố gắng của cả một tập thể – những con người đang làm y chân chính chứ không phải kinh doanh sức khỏe. Do đó, chúng tôi hy vọng mọi người nên tỉnh táo trước những tin đồn hoặc thông tin không chính thống.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Thông tin xác minh liệu Phòng Khám Hữu Nghị Đà Nẵng lừa đảo hay không?

Theo cơ quan chức năng xác định lại tất các những thông tin tố cáo Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị có hành vi lừa đảo là vô căn cứ. Chính vì vậy, người bệnh không cần quá hoang mang khi có ý định khám chữa tại địa chỉ 291 Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng. Bên cạnh đó, Phòng khám Hữu Nghị muốn khẳng định lại một lần nữa sự uy tín của mình bằng các yếu tố sau:

Địa chỉ khám chữa bệnh tại Đà Nẵng đã được thông qua giấy phép chính quy

Hiện tại, Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị hoạt động dưới sự quản lý của cơ quan chức năng có thẩm quyền. Do đó, phòng khám đã được thông qua đầy đủ các loại giấy phép theo đúng quy định pháp luật. Chính nhờ điều này phòng khám Hữu nghị đảm bảo được yếu tố cơ bản của một phòng khám đa khoa chất lượng với các hoạt động có tính pháp lý rõ ràng.

Thông tin xác minh liệu Phòng Khám Hữu Nghị Đà Nẵng lừa đảo hay không?

Đầy đủ chuyên khoa cùng biện pháp thực hiện điều trị đa dạng và hiện đại

Phải nói rằng phòng khám có thể tự tin chính là nơi đủ thỏa mãn nhu cầu điều trị bệnh hiệu quả và an toàn tại TP Đà Nẵng cũng như các tỉnh lân cận. Bởi vì, Đa Khoa Hữu Nghị thành lập nhiều qua bệnh riêng biệt vừa tạo không gian thoải mái vừa đảm bảo đủ phương pháp điều trị bệnh tiên tiến – khoa học phù hợp với tình trạng bệnh lý.

 Dưới đây là một số biện pháp tiêu biểu giúp đẩy lùi bệnh tật nhanh chóng, bao gồm:

+Bệnh lý thuộc nam khoa: Hiện nay, bác sĩ sẽ ứng dụng thuốc, cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HÀN QUỐC, chặn dây thần kinh lưng dương vật, chỉnh hình dương vật theo công nghệ mới, công nghệ CRS,v..v.

+Bệnh lý thuộc phụ khoa: Thuốc vẫn sẽ được ứng dụng cho trường hợp bệnh nhẹ, các biện pháp ngoại khoa như công nghệ OXYGEN(O3); Dao LEEP; Vá màng trinh,v..v. Ngoài ra, phòng khám còn chăm sóc sức khỏe sinh sản và kế hoạch hóa gia đình.

+Bệnh lý lây qua đường tình dục (bệnh xã hội): Ứng dụng biện pháp tiên tiến như liệu pháp miễn dịch cân bằng (giang mai); công nghệ DHA (bệnh lậu); liệu pháp miễn dịch gene sinh học INT (mụn rộp sinh dục); Kỹ thuật ALA-PDT (sùi mào gà).

+Bệnh lý hậu môn – trực tràng: 2 biện pháp loại bỏ bệnh tốt nhất hiện nay gồm PPH và HCPT.

Mức phí khám chữa bệnh tại Hữu Nghị luôn công khai – minh bạch

Phải nói rằng vấn đề chi phí chính là điểm mấu chốt gây ra nhiều tin đồn lừa đảo vô căn cứ. Thực tế, hiện không có một mức phí cụ thể nào cho các ca bệnh khi đến đây điều trị. Do đó, bác sĩ chuyên khoa cần tiến hành thăm khám kỹ càng để nắm rõ tình trạng bệnh lý cũng như mức độ tổn thương để lên phác đồ chữa trị phù hợp. Sau khi xem xét tất cả, bác sĩ sẽ thông báo và tư vấn cụ thể từ bệnh lý đến mức phí cần phải bỏ ra. Tuyệt đối không để xảy ra sự việc chặt chém hay vòi tiền bệnh nhân như nhiều nguồn tin không chính thống đã đưa. 

Cung cấp môi trường khám chữa hiện đại và máy móc hiện đại

Phòng khám Đa Khoa Hữu Nghị luôn chú trọng đầu tư phòng ốc lẫn thiết bị y khoa hiện đại. Bởi chúng tôi biết yếu tố này sẽ tạo mọi điều kiện trong việc khám chữa bệnh và giúp người bệnh cảm thấy thoải mái nhất khi chờ thăm khám hoặc lấy kết quả xét nghiệm lẫn kết quả kiểm tra tổng quát.

Xây dựng phòng chức năng khang trang phải kể đến phòng chờ đa phương tiện như phục vụ nước uống, tivi, wifi miễn phí, sách báo, ghế salon; Phòng xét nghiệm đầu tư các máy móc hiện đại và tân tiến. Phòng siêu âm, chụp x quang hỗ trợ tốt cho quá trình nghiên cứu hình ảnh cũng như chẩn đoán kết quả chính xác, từ đó hỗ trợ quá trình điều trị bệnh đạt hiệu quả cao.

Thông tin xác minh liệu Phòng Khám Hữu Nghị Đà Nẵng lừa đảo hay không?

Ngoài ra, phòng khám luôn chú trọng vệ sinh cho toàn bộ không gian khám chữa bệnh và luôn đảm bảo vô trùng sạch sẽ theo đúng quy định. Thiết bị và máy móc chuyên dụng được nhập khẩu và bảo trì thường xuyên để phục vụ cho quá trình phẫu thuật không xảy ra sai sót.

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tiện lợi – đơn giản – nhanh gọn

Nếu bạn vẫn đang lo lắng về các vấn đề sức khỏe hãy liên hệ trực tiếp qua tổng đài tư vấn của Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị. Sau đó, các bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên tốt nhất dành cho bệnh nhân, đặc biệt tất cả cuộc gọi hoặc đoạn chat đều miễn phí và bảo mật thông tin. Ngoài ra, thông qua hệ thống tư vấn trực tuyến có thể đặt trước lịch hẹn thăm khám cũng như yêu cầu bác sĩ phụ trách, nhờ điều này mà người bệnh không phải chờ đợi mất nhiều thời gian hoặc phải chịu cảm giác ngại ngùng.

 ➪Chúng tôi vừa giải đáp nghi vấn liệu phòng khám Hữu Nghị Đà Nẵng lừa đảo bệnh nhân như thế nào? Nếu bạn đọc đang gặp bệnh lý khó chịu hãy liên hệ Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị thông qua [sodt] hoặc nhấp vào >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để nhận được hỗ trợ toàn diện.