Nam giới cần nắm được quy trình phẫu thuật tăng kích thước dương vật để có thể chủ động hơn trong việc cải thiện dương vật hoàn hảo. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu quy trình phẫu thuật tăng kích thước dương vật ở Phòng Khám Hữu Nghị nên đừng bỏ qua.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Có nên thực hiện phẫu thuật tăng kích thước dương vật?

Theo số liệu thống kê qua khảo sát và nghiên cứu gần đây với kích thước dương vật chuẩn của nam giới trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng cho thấy. Theo  từng quốc gia và lãnh thổ khác nhau thì kích thước “cậu nhỏ” cũng không hề giống nhau. 

Tính trung bình cho đàn ông toàn cầu thì kích thước tiêu chuẩn 9.16cm và 13.12cm lần lượt là chiều dài khi xìu và lúc cương cứng. 

Cụ thể, kích thước trung bình “cậu nhỏ” của nam giới Việt sẽ rơi vào khoảng 11 đến 13cm lúc cương. Do đó, nam giới khi cương cứng có kích thước dương vật dưới 9cm được xem là ngắn và cần phải cải thiện ngay.

Tuy nhiên, một vấn đề được đặt ra có nên phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ không? Bởi vì, khi đặt mình lên bàn dao kéo thì sự cân nhắc là chuyện bình thường, nhưng việc có nên phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ cần xem xét các khía cạnh sau đây:

Có nên thực hiện phẫu thuật tăng kích thước dương vật?

Tuy chiều dài dương vật khiêm tốn nhưng cấu trúc bình thường và không ảnh hưởng đến các chức năng sinh lý, vẫn đạt được sự thăng hoa và cực khoái thì không nên phẫu thuật tăng kích thước dương vật.

Thay vào đó, nam giới có thể tham khảo qua một số cách tăng kích thước dương vật tự nhiên tại nhà.

Với trường hợp cậu nhỏ bị ngắn do bị vùi dưới da và cấu trúc không bình thường. Lúc này, cánh mày râu nên tiến hành phẫu thuật để điều chỉnh và kéo dài dương vật trở lại kích thước vốn có thể đạt được.

 **Lưu ý rằng: Nam giới đã chọn phương án phẫu thuật tăng kích thước dương vật cần tìm trung tâm chuyên khoa uy tín, để tiếp nhận sự chẩn đoán và tư vấn từ bác sĩ. Điều này cũng  quyết định có nên phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ hay không và chọn cách phù hợp.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Điểm qua quy trình phẫu thuật tăng kích thước dương vật ở Hữu Nghị

Hiện tại, Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị thuộc một trong các địa chỉ y tế uy tín chuyên cải thiện kích thước dương vật cho phái mạnh an toàn – hiệu quả và chất lượng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Quy trình phẫu thuật tăng kích thước dương vật ở Phòng Khám Hữu Nghị khá đơn giản với các bước sau:

✚Bước thứ 1: Nam giới đặt hẹn thăm khám qua hệ thống [sodt] hoặc >>Tư Vấn Trực Tuyến<< , thậm chí có thể trực tiếp đến phòng khám làm thủ tục.

✚Bước thứ 2: Bệnh nhân vào gặp bác sĩ thăm khám lâm sàng và thực hiện các xét nghiệm theo yêu cầu.

✚Bước thứ 3: Sau khi có kết quả khám, bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể về tình trạng và phương án tăng kích thước dương vật phù hợp, chỉ khi bệnh nhân đồng ý mới tiến hành thực hiện thủ thuật.

✚Bước thứ 4: Nam giới sẽ được bác sĩ thực hiện gây tê tuỷ sống, cạo lông vùng kín, vệ sinh và sát khuẩn vùng bụng – háng – dương vật và hậu môn. Điều này giúp việc thực hiện thủ thuật tăng kích thước dương vật được dễ dàng và tránh nguy cơ viêm nhiễm về sau.

Điểm qua quy trình phẫu thuật tăng kích thước dương vật ở Hữu Nghị

✚Bước thứ 5: Tuỳ thuộc vào tình trạng của từng bệnh nhân, bác sĩ phụ trách sẽ thực hiện thủ thuật phù hợp sau đó sẽ chuyển bệnh nhân về khu vực hồi sức theo dõi nhịp tim –  huyết áp, kê đơn thuốc và hẹn ngày quay trở lại tái khám.

 **LƯU Ý: Bác sĩ sẽ xem xét tùy vào tình trạng và mong muốn của phái mạnh mà tư vấn cách làm to dương vật hiệu quả nhất. Do đó, nam giới không cần quá lo lắng việc phẫu thuật gây nguy hiểm và biến chứng cho “cậu nhỏ” vì tiểu phẫu tại Hữu Nghị sở hữu nhiều ưu điểm:

Thời gian thực hiện thủ thuật chỉ kéo dài khoảng từ 20 – 30 phút, bệnh nhân sau khi nghỉ ngơi có thể về nhà ngay trong ngày mà không cần nằm viện. 

Biện pháp chỉnh hình dương vật bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu giúp bảo vệ tối đa các dây chằng phía sau dương vật và giúp đời sống chăn gối thêm viên mãn.

Độ an toàn cao không ảnh hưởng đến chức năng của dương vật và cơ quan xung quanh.

Dương vật kéo dài từ 2 đến 6cm tùy cơ địa từng người và giữ nguyên khả năng cương cứng lẫn độ nhạy cảm góp phần làm tăng khoái cảm tình dục.

Tiểu phẫu này mang tính thẩm mỹ cao và không để lại sẹo xấu. Thế nên, dương vật nhìn tự nhiên như ban đầu giúp đời sống chăn gối thăng hoa hơn.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Lợi ích khác mà Phòng Khám Hữu Nghị mang đến cho bệnh nhân

Ngoài quy trình phẫu thuật tăng kích thước dương vật bài bản, Phòng Khám Hữu Nghị còn đảm bảo các tiêu chí sau:

 ➙Từ lúc thành lập đến nay phòng khám đã trải qua nhiều bước kiểm tra để nhận giấy phép hoạt động chính quy, nên mọi người đều có thể an tâm khi muốn tăng kích thước dương vật hiệu quả.

 ➙Một đội ngũ chuyên gia giỏi sẽ giúp nam giới thoát khỏi nỗi ám ảnh về “cậu nhỏ” khiêm tốn. Thế nên, phòng khám đã hợp tác với đội ngũ bác sĩ chỉnh hình dương vật hàng đầu đến từ bệnh viện lớn trong và ngoài nước.

 ➙Máy móc hỗ trợ quá trình khám chữa bệnh cũng đóng góp một phần quan trọng, nên Đa Khoa Hữu Nghị đã nhập khẩu hàng loạt thiết bị hiện đại và luôn được bảo trì để đảm bảo tính chính xác tối ưu. Bên cạnh đó, phòng chức năng được phân ra rõ ràng và luôn vô trùng sạch sẽ tránh xảy ra biến chứng xấu.

 ➙Dịch vụ y tế tiện lợi bao gồm tư vấn và đặt hẹn trực tuyến trên website và hotline; làm việc suốt tuần kể cả ngoài giờ khi có yêu cầu; thủ tục gọn gàng nhanh chóng; mọi thông tin cá nhân và bệnh án luôn được bảo mật an toàn;v..v.

 ➙Chi phí thực hiện chỉnh hình dương vật tại Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị luôn đúng theo quy định của cơ quan y tế. Do đó, nam giới sẽ không hề phải gặp các tình trạng “chặt chém” hoặc nâng giá vô lý. Hơn nữa, đặt hẹn qua hệ thống tư vấn trực tuyến còn mang lại nhiều ưu đãi giúp người bệnh tiết kiệm tối ưu.

Lợi ích khác mà Phòng Khám Hữu Nghị mang đến cho bệnh nhân

 ➙Biện pháp tăng kích thước dương vật an toàn: Phòng khám đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc với quy trình phẫu thuật  như sau:

✚Bước thứ 1: Đầu tiên, bác sĩ phải kéo giãn hoặc nới lỏng dây treo (dây chằng) ở gốc dương vật vốn dính với xương mu. Điều này thường thực hiện trong suốt thời gian phẫu thuật kéo dài dương vật, giúp “cậu nhỏ” dài hơn trông thấy so với kích cỡ ban đầu từ 2 đến 6cm hoặc hơn thế nữa.

✚Bước thứ 2: Tiếp theo là thực hiện thủ thuật kéo dài dương vật bằng cách kẹp cố định phần đầu của dương vật. Sau đó, bác sĩ sẽ kéo nhẹ dương vật về phía trước để có thể căng tối đa trong giới hạn an toàn cho phép. Một lần thực hiện sẽ kéo dài khoảng 15 giây trước khi bệnh nhân được thư giãn.

✚Bước thứ 3: Bác sĩ cần tiến hành rạch một đường ngay phần trên đáy dương vật và dây treo (dây chằng) từ xương mu. Sau đó, dương vật nam giới được định dạng để dây treo không dính liền với xương mu.

Sau khi kết thúc tiến trình chỉnh hình dương vật, “cậu nhỏ” sẽ trở nên dài hơn một cách thần kỳ, thậm chí một vài trường hợp sau phẫu thuật còn giúp khả năng cương cứng được cải thiện đáng kể.

 ➪Chúng tôi vừa giới thiệu quy trình phẫu thuật tăng kích thước dương vật ở Phòng Khám Hữu Nghị mà nam giới có thể tham khảo. Nếu bạn còn thắc mắc muốn giải đáp hãy liên hệ với Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị thông qua [sodt] hoặc >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để nhận tư vấn.