Nhiều người bệnh tại Đà Nẵng đang tìm kiếm một địa chỉ chữa bệnh uy tín, nhưng đập ngay vào mắt là dòng chữ Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị Đà Nẵng lừa đảo. Điều này không những khiến lòng người hoang mang mà còn bôi nhọ một thương hiệu. Chúng tôi sẽ dành bào viết sau để làm rõ thực hư tin đồn Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị Đà Nẵng lừa đảo.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

[Thực hư] tin đồn về Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị Đà Nẵng lừa đảo

Chúng tôi đã nhận về rất nhiều thông tin thất thiệt xoay quanh lời đồn Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị Đà Nẵng lừa đảo. Hơn thế, lời đồn còn biến tấu thành nhiều nguồn tin sai lệch khác như hoạt động trái phép, khám sai bệnh, phóng đại bệnh nhằm moi tiền,v..v..

Thế nhưng, những điều bạn thấy đều là các lời đồn vô căn cứ không rõ nguồn gốc khiến cho phòng khám chịu nhiều tổn thất nặng nề thậm chí nỗ lực của toàn bộ tập thể đều bị xem là trò hài.

Danh tiến suy sụp khiến đông đảo bệnh nhân đang chữa trị lo lắng ảnh hưởng xấu đến hiệu quả điều trị bệnh.

Để làm giúp người bệnh yên tâm cũng như ngăn chặn tình hình trở nên tệ hại hơn do những tin đồn vô căn cứ thì phòng khám xin đính chính như sau:

➮ Điều đầu tiên: Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị được cấp giấy phép hành nghề chính quy thông qua nhiều bước kiểm tra nghiêm ngặt từ các cơ quan chức năng.

➮ Điều thứ 2: Các bác sĩ ở Hữu Nghị chưa bao giờ chẩn đoán sai bệnh, tất cả kết quả chẩn đoán đều được dựa vào kết quả xét nghiệm, siêu âm, thăm khám lâm sàng rõ ràng.

➮ Điều thứ 3: Đa Khoa Hữu Nghị luôn tư vấn kỹ càng về phương pháp hỗ trợ điều trị lẫn chi phí để người bệnh tiện quyết định. Nếu người bệnh chấp nhận thì chuyên gia y tế mới bắt đầu chữa bệnh theo lộ trình đã trình bày.

Tóm lại, những thông tin Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị Đà Nẵng lừa đảo là sai sự thực. Hơ nữa, phòng khám luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của nhà nước và đặt mục tiêu chăm sóc sức khỏe, mang đến sự hài lòng tuyệt đối nên không có việc hoạt động trái y đức.  

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

PK Đa Khoa Hữu Nghị chăm sóc sức khỏe cho mọi gia đình

Như đã đính chính, Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị Đà Nẵng không hề lừa đảo hoặc cố tình thu phí thay vì điều trị bệnh. Chúng tôi đã thành lập và hoạt động trong một thời gian dài để trở thành niềm tin của vô vàn cá nhân và gia đình. Điều đó được hình thành nhờ vào hàng loạt điểm mạnh sau đây:

Quy tụ các chuyên gia đầu ngành với bằng cấp chính quy

Yếu tố bác sĩ đánh giá hiệu quả cả một phác đồ hỗ trợ chữa trị bệnh, nên phòng khám không ngừng ngại mời về hàng loạt tên tuổi có nhiều năm kinh nghiệm lẫn chuyên môn cao. Họ vừa giúp việc chữa trị chính xác vừa tận tình chăm sóc sức khỏe cũng như chia sẻ nỗi lo của người bệnh. Bên cạnh đó, các bác sĩ còn được cử đi trau dồi chuyên môn và học hỏi kinh nghiệm để giúp việc hỗ trợ điều trị nhanh chóng, từ đó người bệnh mau phục hồi sức khỏe lẫn gìn giữ hạnh phúc gia đình. 

Mang đến các trang thiết bị tân tiến cải thiện chẩn đoán và chữa trị

Khang trang và tiện nghi là những từ ngữ đầu tiên dùng để mô tả không gian khám chữa bệnh đạt chuẩn quốc tế của Đa Khoa Hữu Nghị. Điều này giúp người bệnh luôn thoải mái như đang ở nhà từ đó việc khám chữa bệnh nhẹ nhàng hơn. Không dừng lại ở đó, phòng khám còn lắp đặt đầy đủ trang thiết bị y khoa tiên tiến và thường xuyên cập nhập công nghệ mới để hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ trong quá trình thăm khám và chẩn đoán bệnh.

Quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp không cần chờ đợi

Quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp không cần chờ đợi

Tâm lý chung của người bệnh ở vùng kín đều không muốn quá nhiều người biết nên nơi đông đúc như bệnh viện là một lựa chọn khá khó khăn. Hơn thế, thủ tục rườm rà mất nhiều thời gian chờ đợi gọi tên cũng khiến nhiều người bệnh quyết định tự điều trị tại nhà. Tuy nhiên, người bệnh khi đến với phòng khám Hữu Nghị những rắc rối này sẽ được giải quyết tốt mà không phải rơi vào tình huống khó xử. Bởi vì, các nhân viên y tế đã qua đào tạo sẽ chào đón và hướng dẫn tận tình các thủ tục.Sau đó, họ sẽ đưa người bệnh đến gặp bác sĩ phụ trách để tiến hành khám chữa bệnh.

Hỗ trợ điều trị bệnh bằng các biện pháp hiệu quả tối đa

Hiện tại, Đa Khoa Hữu Nghị đang đưa vào ứng dụng các biện pháp tân tiến bảo đảm tính an toàn cao và hiệu quả nhưng không hề mất nhiều thời gian, thậm chí còn tránh được việc bệnh quay trở lại. 

Trước tiên muốn định hướng đúng biện pháp, bác sĩ cần nắm được bệnh lý mà bạn mắc phải sau đó xác định nguyên nhân gây bệnh, mức độ nghiêm trọng, độ tuổi và thể trạng sức khỏe. Nếu trường hợp bệnh nhẹ sẽ áp dụng thuốc đặc hiệu hoặc kháng sinh theo liều lượng phù hợp. Ngược lại, bệnh đã trở nặng và có chiều hướng diễn biến phức tạp thì bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn các biện pháp điều trị ngoại khoa phù hợp.

Lưu ý: Người bệnh cần chú ý tuân thủ các khuyến cáo từ bác sĩ phụ trách để bệnh nhanh chóng hồi phục và hạn chế các biến chứng nguy hiểm. Trách việc tự ý dùng hoặc ngừng thuốc giữa chừng khiến bệnh trở nặng hơn.

Thông tin cá nhân và bệnh án luôn nằm trong hệ thống bảo mật

Thông tin cá nhân và bệnh án luôn nằm trong hệ thống bảo mật

Hữu Nghị thực hiện môn hình khám chữa bệnh “bác sĩ cùng bệnh nhân và sự hỗ trợ của y tá”, cùng quy trình thăm khám bệnh khép kín nên mọi thông tin về bệnh án và cá nhân luôn được giữ kín. Song song đó, phòng khám xây dựng mỗi chuyên khoa là một khu tách biệt nên người bệnh không phải lo lắng bị người khác biết tình trạng bệnh lý, từ đó thoải mái chia sẻ cùng chuyên gia. 

Có thời gian hoạt động linh hoạt phù hợp với cả người bận rộn

Lịch làm việc thông thường trải từ 8h đến 20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả lễ tết hoặc cuối tuần. Hơn thế, sau thời gian hành chính người bệnh vẫn có thể hẹn thời gian để thăm khám sức khỏe. Nhờ sự linh hoạt về thời gian này nên phong cách phục vụ này khá thích hợp cho những người bận rộn muốn giữ sức khỏe.

Mức phí chi trả cho quá trình khám chữa bệnh phải chăng

Nhiều tin đồn phòng khám lừa đảo về mức phí, nhưng thực tế tất cả các khoản chi phí thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh tại phòng khám luôn phải chăng, tuân theo đúng quy định hiện hành. Đồng thời, phòng khám Hữu Nghị luôn thông báo chi tiết và công khai rõ ràng đến người bệnh qua hóa đơn có dấu mộc trước khi tiến hành hỗ trợ điều trị bệnh.

Các cách liên hệ Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị khá đơn giản

Ngoài việc trực tiếp đến ngay phòng khám thì bạn có thể nhận được tư vấn của bác sĩ chuyên khoa thông qua 2 cách sau:

tickxanh Nhấp gọi Hotline của phòng khám: Hệ thống tư vấn trực tuyến hoạt động 24/24 nên bất cứ lúc nào bạn cũng có thể gặp được bác sĩ chuyên khoa khi gọi số [sodt]. Để tiết kiệm chi phí cho bạn, sau khi bạn cung cấp thông tin thì chuyên gia sẽ gọi lại để giải đáp.

tickxanh Chat cùng chuyên gia y tế: Nếu bạn ngại khi nói chuyện trực tiếp thì có thể truy cập vào Website phòng khám nhấp vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để tư vấn, trong đó các nội dung cuộc nói chuyện được cam kết giữ kín có thể yên tâm.

tickxanh​​​​​​​ Trường hợp đang bận rộn và muốn nhận tư vấn trong khoảng thời gian sau hãy để lại thông tin liên hệ, đúng giờ hẹn trước thì các chuyên gia sẽ tiến hành giải đáp thắc mắc về bệnh lý.