Hiện tại thực hư thông tin Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị Đà Nẵng lừa đảo là một trong những điều khiến mọi người quan tâm. Do đó, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ dành cho mọi người cái nhìn chính xác hơn về thông tin này. 

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Thực hư thông tin phòng khám đa khoa Hữu Nghị Đà Nẵng lừa đảo 

Qua nhiều năm hoạt động công tâm và hết lòng với bệnh nhân nhưng phòng khám đa khoa Hữu Nghị Đà Nẵng vẫn bị tung tin lừa đảo. Điều này nảy hưởng cực xấu đến uy tín và đạp đổ sự cố gắng của cả một đội ngũ chuyên viên đang ngày đêm hỗ trợ người bệnh. 

Tệ hơn, điều này còn khiến bệnh nhân đang điều trị lo lắng ảnh hưởng xấu đến sức hồi phục sức khỏe, còn các trường hợp đang có ý định điều trị nghe những lời đồn vô căn cứ rút lại quyết định khiến bệnh trở nặng hơn. 

Để mọi người hiểu rõ thực hư thông tin phòng khám đa khoa Hữu Nghị Đà Nẵng lừa đảo hay không? Chúng tôi sẽ tiến hành phân tích các vấn đề thường bị đồn thổi dưới đây: 

Đa Khoa Hữu Nghị được cấp phép hoạt động chính quy: Hiện nay, Phòng Khám Hữu Nghị Đà Nẵng hoạt động dưới sự quản lý của cơ quan y tế TP Đà Nẵng với đầy đủ các loại giấy phép theo đúng quy định. Chính vì thế, Hữu Nghị đạt đầy đủ các yếu tố cơ bản về một phòng khám đa khoa chất lượng, hoạt động có tính pháp lý rõ ràng.

Đội ngũ y bác sĩ tại Hữu Nghị có bằng cấp và trình độ rõ ràng: Mọi y bác sĩ đang công tác tại Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị Đà Nẵng đều có bằng cấp chính quy và giấy phép hành nghề khám chữa bệnh rõ ràng. Thậm chí nhiều người từng đi tu nghiệp tại nước ngoài, thành thạo khám trị bệnh bằng nhiều biện pháp khác nhau.

Thực hư thông tin phòng khám đa khoa Hữu Nghị Đà Nẵng lừa đảo 

Đa dạng chuyên khoa lẫn biện pháp hỗ trợ điều trị bệnh: Đáp ứng tốt nhu cầu khám chữa của người dân trên địa bàn TP Đà Nẵng và các tỉnh lân cận, phòng khám Hữu Nghị có khá nhiều chuyên khoa và ở mỗi chuyên khoa đều có phương pháp chữa trị tiên tiến phù hợp với tình trạng bệnh lý, từ đó đẩy lùi bệnh tật nhanh chóng. Dưới đây là danh mục  chuyên khoa và các phương pháp điều trị tại Đa Khoa Hữu Nghị Đà Nẵng:

 •Khoa Hậu môn – trực tràng: thuốc, phẫu thuật truyền thống, Kỹ thuật PPH và HCPT,…

 •Khoa chuyên Bệnh xã hội: Công nghệ DHA, kỹ thuật ALA – PDT, liệu pháp miễn dịch gene sinh học INT, liệu pháp miễn dịch cân bằng,v..v.

 •Khoa bệnh Nam khoa: Tiến hành cắt bao quy đầu kỹ thuật Hàn Quốc, chỉnh hình dương vật, phương pháp CRS, chặn dây thần kinh lưng dương vật,…

 •Khoa bệnh Phụ khoa: Phương pháp Dao Leep, phương pháp O3 Oxygen, kháng sinh đồ,…

Do đó, với các thông tin cung cấp trên, người bệnh có thể phần nào nắm được thông tin phòng khám Hữu Nghị Đà Nẵng lừa đảo có đúng không?

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Nguồn gốc tin đồn phòng khám Hữu Nghị Đà Nẵng lừa đảo bệnh nhân

Những tin đồn về chất lượng lẫn khả năng khám chữa bệnh của Đa Khoa Hữu Nghị có nguồn gốc sau: 

Hầu hết trên mặt báo và mạng xã hội đều có những tin đồn không hay dành cho Đa Khoa Hữu Nghị. Tuy nhiên, ngoài những tin tức xấu thì không thiếu các phản hồi tích cực được đáp trả thẳng thắn nhằm bệnh vực phòng khám.

Nguồn gốc tin đồn phòng khám Hữu Nghị Đà Nẵng lừa đảo bệnh nhân

Một số trang mạng xã hội tồn lại rất nhiều page giả và không có thông tin cụ thể về page, không tin tức, thậm chí bình luận cũng là để hình ảnh và thông tin giả. Bởi vì, ngày nay không thiếu cá nhân và tổ chức kinh doanh phòng khám khó tránh sự cạnh tranh xảy ra bằng cách tung tin đồn xấu vô căn cứ.

Do đó, việc tìm hiểu về phòng khám là điều đúng đắn và nên làm trước khi muốn hỗ trợ điều trị. Tuy nhiên, hãy là một người tiếp nhận thông tin một cách công tâm và sáng suốt. Bởi vì hầu hết bài đăng về phòng khám Hữu Nghị đều không rõ nguồn gốc và chưa được kiểm chứng rõ ràng. Nếu bạn tin bừa vô tình lại đánh đổ mọi công sức của cả một tập thể đang từng ngày cố gắng vì bệnh nhân.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Đứng trước những tin đồn thất thiệt Đa Khoa Hữu Nghị đã làm gì?

Trao đổi cùng đại diện phòng khám Hữu nghị, phòng khám thừa nhận rằng vào năm đầu khi phòng khám xây dựng nên không thể tránh khỏi những sai sót dẫn đến hiểu lầm không đáng có. Tuy nhiên, phòng khám Hữu Nghị đã nhận hoàn toàn trách nhiệm trước bệnh nhân chứ không như các lời đồn thổi vô căn cứ trên mạng hoặc báo chí không chính thống. Hơn nữa, phòng khám cũng củng cố lại cách công tác và nhắc nhở nhân viên tham gia công tác chăm sóc khách hàng để loại bỏ tối đa sai sót.

Không có một cơ quan tổ chức nào khi thành lập và hoạt động lâu năm mà chưa từng dính “phốt” hiểu lầm. Tuy nhiên, “đánh kẻ chạy đi không đánh người chạy lại” khi Đa Khoa Hữu Nghị đang cố gắng rút kinh nghiệm từng ngày và tránh để những sai lầm tương tự tái diễn lần nữa. Nhờ các nỗ lực đó, phòng khám Hữu Nghị cũng nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía cộng đồng. 

Đứng trước những tin đồn thất thiệt Đa Khoa Hữu Nghị đã làm gì?

Một sự thật ít ai chịu đưa tin là phòng khám Hữu Nghị rất ít quảng cáo truyền thông, nhưng nhận được rất nhiều sự tin cậy và đánh giá của bệnh nhân về chất lượng dịch vụ tại phòng khám cũng như hiệu quả sau khi đã hỗ trợ điều trị bệnh lý tại Hữu Nghị Đà Nẵng. Dưới đây là một số phản hồi tích cực giúp phòng khám có thêm động lực để tiếp tục hoạt động khám chữa bệnh.

Nguyễn Phan Tuyết Hoa cho biết “Tôi thấy bản thân cứ chảy dịch âm đạo bất thường và rối loạn kinh nguyệt nhiều tháng liền nên khá lo lắng, cũng may phòng khám Hữu Nghị gần địa phương nên tôi đã được giải quyết triệt để bệnh lý gây ra các tình trạng đang mắc phải. Nhiều lời đồn về chất lượng lẫn chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám cũng khiến tôi hoang mang như sau khi đích thân trải nghiệm thì thấy mọi thứ lại không như lời đồn”

Anh Nguyễn Tấn Cường chia sẻ “Tôi bị rối loạn xuất tinh 3 tháng trời và thử rất nhiều biện pháp tại nhà nhưng không hiệu quả. Một người bạn thân chỉ đến Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị nhưng hơi xa nơi tôi ở. Tuy nhiên, khi tôi đến với phòng khám thì bất ngờ trước những ưu đãi lẫn sự quan tâm tận tình từ nhân viên y tế. Bác sĩ cũng dành thời gian chia sẻ và hướng dẫn kỹ tạo không gian lẫn thời gian thoải mái cho việc điều trị của tôi. Điều này giúp cải thiện rất tốt căn bệnh tôi đang mắc phải chỉ sau 2 liệu trình tôi đã tự tin “chiến đấu” với bạn gái lâu hơn.” 

Chị Phan Tuyết Trinh nêu ra quan điểm về phòng khám “Bệnh viêm cổ tử cung khiến tôi đau đớn suốt một thời gian thậm chí nhiều lúc tôi cứ ngỡ mang thai chỉ là mơ. Nhưng sau khi tôi đến với Hữu Nghị và điều trị thành công, tôi và chồng sắp đón thiên thần nhỏ đến với cuộc đời mình. Nên tôi chỉ hy vọng phòng khám sẽ tiếp tục hoạt động để giúp thêm nhiều hoàn cảnh như tôi!”

Phòng khám Hữu Nghị biết bất cứ bệnh viện hay phòng khám nào cũng đều có những tin đồn lừa đảo bệnh nhân hoặc moi tiền người bệnh. Tuy nhiên, mọi hoạt động của phòng khám Hữu Nghị đều chịu sự quản lý và kiểm tra chặt chẽ của cơ quan y tế, nên mọi người cần tỉnh táo để tìm hiểu rõ nguồn gốc của tin đồn trước khi đưa ra kết luận.

 ➪Bên trên là thực hư thông tin phòng khám đa khoa Hữu Nghị Đà Nẵng lừa đảo mà mọi người cần biết. Nếu bạn đọc đang gặp bệnh lý khó chịu hãy liên hệ với Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị thông qua [sodt] hoặc nhấp vào >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để nhận được hỗ trợ toàn diện.