Hiện tại, trên mạng xã hội xuất hiện khá nhiều thông tin đơn phương kết tội Phòng khám Hữu Nghị Đà Nẵng lừa đảo. Lúc này, mọi người cần bình tĩnh xem xét thực hư thông tin phòng khám Hữu Nghị Đà Nẵng lừa đảo bệnh nhân trước khi đưa ra quyết định.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Thực hư thông tin phòng khám Hữu Nghị Đà Nẵng lừa đảo bệnh nhân

Trên mạng xã hội hiện tại không ít nhóm hoặc trang đưa thông tin Phòng khám Hữu Nghị Đà Nẵng lừa đảo và khuyên mọi người nên tránh xa kẻo “tiền mất tật mang”. Tuy nhiên, một sự thực ít ai quan tâm là nguồn gốc của những thông tin đều xuất phát từ những các nhân chưa từng thăm khám mà chỉ nghe qua hoặc nghe đồn mà ra. Hơn nửa, qua điều tra rà soát đã chỉ ra nguồn gốc của các tin đồn xuất phát từ những vấn đề sau:

-Cá nhân hoặc các tổ chức kinh doanh cùng lĩnh vực bày trò chơi xấu hạ uy tín phòng khám qua các tin đồn Phòng khám Hữu Nghị Đà Nẵng lừa đảo vô căn cứ. Điều này khiến cho người bệnh không còn tin tưởng để tiếp tục thăm khám và những người đang cần thăm khám sợ hãi rút cuộc hẹn. Phải nói đây là chiêu trò cạnh tranh “bẩn” và rất độc ác, thậm chí vô tình cướp mức khả năng phục hồi của bệnh nhân.

-Thông tin được cung cấp trong thời buổi công nghệ số quá đồ sộ dễ có sự nhầm lẫn giữa những cái tên gây hiểu lầm Hữu Nghị lừa đảo. Do đó, mọi người cần tỉnh táo và công tâm trong quá trình tiếp nhận thông tin đừng để tin thất thiệt bôi nhọ một nơi uy tín đang cố gắng hỗ trợ sức khỏe cho cộng đồng như Phòng khám Hữu Nghị.

-Một số trường hợp điều trị bệnh không theo phác đồ mà bác sĩ đã đề ra dẫn đến biến chứng nguy hiểm, thay vì khắc phục lại quay sang đổ lỗi cho phòng khám. Điều này ảnh hưởng cực lớn đến chất lượng khám chữa bệnh của Đa Khoa Hữu Nghị.

Thực hư thông tin phòng khám Hữu Nghị Đà Nẵng lừa đảo bệnh nhân

Tóm lại, Phòng Khám Hữu Nghị thực sự không hề để cho hình thức lừa đảo xuất hiện làm tổn thương đến bệnh nhân của mình. Hơn nữa, chính những người đã trải qua dịch vụ y tế bài bản tại Hữu nghị cũng khẳng định chất lượng mà phòng khám mang lại. 

Chị Nguyễn Thảo My cho biết “Lừa đảo? riêng tôi thì chẳng thấy điều này xuất hiện sau khi khám chữa bệnh tại Phòng Khám Hữu Nghị. Bởi lúc tôi chữa trị nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ chuyên gia lẫn nhân viên y tế. Hơn nữa, bình thường có xảy ra vấn đề gì phải tái khám mới biết còn ở Hữu Nghị chỉ cần 1 cuộc gọi cũng được giải đáp tận tình mà không mất tiền. Nhờ dịch vụ thân thiện lẫn cách điều trị khoa học mà tôi đã khỏi bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung rất nhanh.”

Bạn Trịnh Tuấn Kiệt chia sẻ rằng “Tôi không biết nơi nào cắt bao quy đầu uy tín thì tình cờ thấy thông tin của Đa Khoa Hữu Nghị. Hình thức nhận bệnh khiến tôi rất hài lòng, thăm khám và phân tích phương pháp chuyên nghiệp. Tôi lựa chọn cắt bao quy đầu bằng máy dùng 1 lần nên hồi phục rất nhanh mà không hề mất tiền tái khám hoặc lo viêm nhiễm. Nên với tin đồn lừa đảo thì tôi chỉ cảm thấy thổi chuyện chứ bản thân không tin lắm!”

Anh Nguyễn Văn Tiến tâm sự “Vợ chồng 2 năm không có con vì bản thân mình gặp tình trạng tinh truyền yếu. Sau khi thực hiện điều trị tại Hữu nghị với phác đồ điều trị an toàn thì hiện nay vợ mình đã mang thai. Điều này khiến 2 vợ chồng rất cám ơn trời phật và cả bác sĩ chuyên khoa tại Hữu Nghị. Tôi hy vọng những tin đồn vô lý về lừa gạt hoặc chắc chém chi phí sẽ không làm phòng khám chùn bước trên con đường bảo vệ sức khỏe cộng đồng.”

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Những điều kiện khiến người bệnh tin tưởng Phòng Khám Hữu Nghị Đà Nẵng

Để đập tan lời đồn lừa đảo, chúng tôi sẽ chỉ ra những điều kiện khiến người bệnh tin tưởng Phòng Khám Hữu Nghị Đà Nẵng như: 

Cơ sở y tế hoạt động dưới sự kiểm soát của cơ quan chức năng: Phòng Khám Hữu Nghị Đà Nẵng thuộc 1 trong các trung tâm chuyên khoa hoạt động dưới sự quản lý của cơ quan chức năng có thẩm quyền. Điều này khẳng định với tất cả mọi người về sự uy tín và khả năng bảo đảm quyền lợi cho người bệnh. 

Hội tụ bác sĩ chuyên khoa giỏi đến từ các bệnh viện lớn:  Khác với tin đồn cứ phòng khám đa khoa tư nhân sẽ toàn dân không chuyên và ít kinh nghiệm. Riêng Đa Khoa Hữu Nghị luôn đảm bảo một đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi và dày dặn kinh nghiệm cùng chuyên môn cao, đặc biệt tay nghề phẫu thuật chuyên nghiệp tránh tốt tai biến không mong muốn. 

Họ hiện đang và đã trực tiếp phụ trách khám chữa các loại bệnh như nam khoa – phụ khoa; bệnh lây qua đường tinh dục; bệnh trĩ – hậu môn trực tràng; sức khỏe sinh sản hoặc kế hoạch hóa gia đình,v..v. Phải nói đây là yếu tố quan trọng giúp quá trình chẩn đoán và chữa trị đạt kết quả tối ưu.

Những điều kiện khiến người bệnh tin tưởng Phòng Khám Hữu Nghị Đà Nẵng

Thiết lập hệ thống máy móc tân tiến: Ngoài chuyên gia thì phòng khám cũng không quên đầu từ dàng trang thiết bị hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới. Hơn nữa, phòng khám còn thường xuyên cho kỹ sư bảo trì máy móc để duy trì độ chính xác lẫn hiệu quả trong công tác khám chữa bệnh. 

Cơ sở vật chất khang trang: Phòng khám xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ phòng ốc như phòng khám bệnh an tĩnh, phòng chờ và phòng truyền dịch đầy đủ tiện nghi như ở nhà; phòng siêu âm; phòng xét nghiệm hiện đại;v..v. Đặc biệt, nhà thuốc đạt chuẩn GPP và phòng thực hiện ngoại khoa luôn vô trùng sạch sẽ tránh tốt các tai biến nguy hiểm. 

Biện pháp hỗ trợ điều trị bệnh đa dạng và phù hợp: Bác sĩ không ngừng cấp nhật và học hỏi thêm nhiều biện pháp chữa trị bệnh. Hơn nữa, phòng khám còn không quên tiếp cận những khoa học kỹ thuật mới từ các nước có nền y học tân tiến. Trước khi lên phác đồ chữa trị thì bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để xác định các yếu tố cần thiết để củng cố kết luận phù hợp.

Dịch vụ y tế đa dạng và tiện lợi: Người bệnh có thể liên hệ phòng khám ở mọi nơi mọi lúc thông qua hệ thống tư vấn miễn phí. Người bệnh có thể đặt hẹn thăm khám ngoài giờ rất phù hợp với người bận rộn. Phòng khám làm việc không ngày nghỉ từ 8h – 20h kể cả cuối tuần và lễ tết nên người bệnh không cần lo lắng.  

Những điều kiện khiến người bệnh tin tưởng Phòng Khám Hữu Nghị Đà Nẵng

Mức chi phí khám chữa bệnh luôn đúng theo quy định: Mức phí cũng như các ưu đãi giúp người bệnh tiết kiệm chi phí bị xuyên tạc hành lừa đảo. Thế nhưng, thực tế chi phí phòng khám thu luôn đúng theo quy định hiện hành và đảm bảo không có khoản phí vô lý xuất hiện.Hơn nữa, phòng khám Hữu Nghị làm việc dưới sự quản lý của cơ quan chức năng thì làm sao có thể xuất hiện hình thức lừa đảo.

Thực hiện mô hình khám chữa bệnh chuyên nghiệp: Đa khoa Hữu nghị khám chữa bệnh chuyên nghiệp theo mô hình “bác sĩ – người bệnh – cùng hộ sĩ” nên tạo không gian thoải mái để người bệnh tiện trao đổi về tình trạng của bản thân. Mọi thủ tục thăm khám và điều trị tại Hữu Nghị đều được hoàn thành nhanh chóng và chuẩn xác. Các thông tin cá nhân lẫn bệnh án được lưu vào hệ thống bảo mật an toàn để tránh tình trạng rò rỉ ra ngoài gây bất lợi cho quý bệnh nhân. 

 ➪Chúng tôi vừa giải mã thực hư thông tin phòng khám Hữu Nghị Đà Nẵng lừa đảo bệnh nhân. Nếu bạn đọc có thắc mắc khác về bệnh lý hãy liên hệ với Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị thông qua [sodt] hoặc nhấp vào >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để nhận được hỗ trợ toàn diện.