Một nghi vấn nhận được rất nhiều sự quan tâm là tin đồn Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị lừa đảo là do đâu? Điều này khiến người bệnh đã và đang khám chữa bệnh tại đây hoang mang rất nhiều. Nếu bạn cũng đang quan tâm Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị lừa đảo hay không hãy dành chút thời gian để theo dõi bài viết bên dưới.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

[Lý giải] Tin đồn Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị lừa đảo là do đâu?

Thông tin Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị Đà Nẵng lừa đảo là do đâu hiện được nhiều người quan tâm. Khi được hỏi về vấn đề này, đại diện của Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị cho biết những tin đồn hiện nay đã khiến không ít người lo sợ và nghi ngờ. 

Thế nên, chúng tôi đã nhờ cơ quan chức năng vào cuộc và có kết luận những thông tin tố phòng khám chúng tôi hoạt động trái phép và chi phí đắt đỏ là hoàn toàn sai sự thật.

Hiện này với sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội, không hiếm trường hợp đưa tin bôi nhọ vô căn cứ. Hơn nữa, tinh đồn  Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị lừa đảo còn xuất phát từ những nguyên nhân như: 

❯❯ Đa phần những thông tin tố cáo phòng khám nào đó lừa đảo thường bắt nguồn từ hành động cạnh tranh “bẩn” của một số đối thủ. Mục đích cuối cùng của họ là bôi nhọ danh dự, uy tín của phòng khám Hữu Nghị.

[Lý giải] Tin đồn Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị lừa đảo là do đâu?

Kéo theo đó, họ muốn gây hoang mang dư luận và mượn “búa rìu” dư luận, để tác động tiêu cực vào tâm lý người muốn chọn Hữu Nghị thăm khám và hỗ trợ điều trị, từ đó khiến người bệnh không còn đủ tự tin đến Phòng Khám Hữu Nghị Đà Nẵng nhận giúp đỡ.

❯❯ Một số cá nhân không phục về mức phí khám chữa và điều trị do phòng khám đưa ra. Họ đều nghĩ rằng phòng khám đây thu phí với mức giá khá đắt đỏ so với các đơn vị y tế tư nhân. Chính hiểu lầm này dẫn đến các tin đồn tố Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị  Đà Nẵng lừa đảo, “chặt chém” tiền của người bệnh hoặc “vẽ bệnh lấy tiền” trên bàn mổ.

❯❯ Đố kỵ với chất lượng dịch vụ mà Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị cung cấp đến người bệnh. Vì thế, họ cố tình tạo ra những chiêu trò xấu để làm hạ uy tín của Đa Khoa Hữu Nghị.

❯❯ Bên cạnh đó, người bệnh còn đánh đồng chất lượng dịch vụ cùng chế độ chăm sóc tại Hữu Nghị với một số phòng khám đa khoa kém chất lượng khác trên địa bàn Thành Phố Đà Nẵng. Từ đó sinh ra cái nhìn không mấy thiện cảm dẫn đến hàng loạt tin đồn phòng khám hoạt động “chui” hoặc Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị lừa đảo chưa hề được kiểm chứng.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Những điểm mạnh của Hữu Nghị mà vô tình bị bỏ qua

Tâm lý chung của người bệnh khi mắc bệnh thường sẽ đến các trung tâm thành phố để nhận được dịch vụ y tế tối tân và chuyên nghiệp. Thế nhưng, vô tình mọi người lại bỏ qua nhiều trung tâm chuyên khoa uy tín, trong đó phải kể đến Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị Đà Nẵng. 

Địa chỉ nằm ở số 291 Điện Biên Phủ thuộc Quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng, nơi đó có nhiều nút giao thông trọng điểm tạo mọi điều kiện tốt cho việc khám chữa bệnh của mọi người. 

Bên cạnh đó để cải thiện và mang đến môi trường khám chữa bệnh chuyên nghiệp, Hữu Nghị đã không ngừng nỗ lực để cải thiện dịch vụ chăm sóc sức khỏe bằng việc đưa ra những giải pháp an toàn, hiệu quả. Hơn nữa, người bệnh có thể đánh giá chất lượng Đa Khoa Hữu Nghị có thể dựa vào các yếu tố sau đây:

Xây dựng phòng khám khang trang và đầy đủ thiết bị

Đa Khoa Hữu Nghị tại Đà Nẵng xây dựng theo cấu trúc phòng khám quốc tế với diện tích rộng được sắp xếp hợp lý, nhưng vẫn tạo cảm giác thoải mái cho người bệnh. Đặc biệt, phòng chức năng được thiết kế hiện đại có hệ thống thông khí, khử trùng sạch sẽ.

Hơn nữa, toàn bộ hoạt động của từng khoa sẽ được kiểm soát thông qua hệ thống quản lý công nghệ hiện đại cùng sự kết hợp giữa hệ thống camera giám sát tối tân.

Quy tụ đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và tay nghề thủ thuật chuẩn xác

Quy tụ đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và tay nghề thủ thuật chuẩn xác

Yếu tố bác sĩ đóng vai trò quan trọng suôn suốt quá trình khám chữa bệnh, nên phòng khám đã mời về các chuyên gia có hơn 20 năm kinh nghiệm cùng chuyên môn cao, trong đó mỗi chuyên khoa đều có nhóm bác sĩ và nhân viên đảm nhận riêng biệt. Chính vì vậy, người bệnh có thể an tâm vào tay nghề cũng như giải pháp khám chữa mà bác sĩ đề ra.

Hơn thế, Phòng Khám Hữu Nghị định kì cử bác sĩ tham gia các khóa huấn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn; đi kèm mô hình khám chữa bệnh “bác sĩ – bệnh nhân cùng y tá hỗ trợ” tạo không gian trò chuyện thoải mái và gần gũi.  

Cung cấp các dịch vụ y tế tốt với thời gian linh hoạt

Muốn đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho người đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành lân cận, Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị đã cho xây dựng hệ thống đặt hẹn online miễn phí hoạt động 24/24. 

Cung cấp các dịch vụ y tế tốt với thời gian linh hoạt

Thông qua cách liên lạc này, người bệnh sẽ kịp thời trao đổi những vướng mắc với chuyên viên, đồng thời cách này cũng giúp đặt hẹn để nhận nhiều chính sách ưu đãi khi đến thăm khám. 

Song song đó, thời gian làm việc của Hữu Nghị bắt đầu từ 8h đến 20h tất cả các ngày trong tuần kể cả cuối tuần và ngày lễ tết. Hơn nữa, người bệnh có thể đặt hẹn khám ngoài giờ để dễ dàng chủ động sắp xếp thời gian thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh lý kịp thời.

Mức chi phí khám chữa bệnh phải chăng luôn công khai – minh bạch

Mọi khoản chi phí khám chữa bệnh tại Đa Khoa Hữu Nghị Đà Nẵng đều phải chăng và luôn công khai – minh bạch, vì bác sĩ sẽ tư vấn trước lúc thực hiện các phác đồ điều trị. Điều này sẽ giúp người bệnh chủ động hơn trong quyết định của mình. Bên cạnh đó, mức phí khám chữa bệnh ngoài giờ hành chính không đổi. Đặc biệt, phòng khám còn tạo mọi điều kiện khám chữa bệnh bằng cách giảm phí thăm khám ban đầu, giảm phí xét nghiệm, thăm khám và hỗ trợ điều trị.

Ứng dụng hàng loạt biện pháp hỗ trợ điều trị bệnh khoa học

Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị có nhiều chuyên khoa điều trị như bệnh phụ khoa, bệnh hậu môn – trực tràng, bệnh xã hội, bệnh nam khoa. Người bệnh sẽ trao đổi tình trạng đang gặp phải kèm theo thăm khám – xét nghiệm để chẩn đoán chính xác bệnh lý đang mắc phải. Hiện nay, phòng khám đang áp dụng hàng loạt kỹ thuật mới để mang lại hiệu quả hỗ trợ điều trị tối ưu, bao gồm: 

Bệnh hậu môn – trực tràng (như trĩ, apxe hậu môn, rò hậu môn,…) ứng dụng kỹ thuật  mới PPH & HCPT 

Bệnh phụ khoa (viêm nhiễm bộ phận sinh dục, rối loạn kinh nguyệt, khí hư bất thường,…) sẽ áp dụng các công nghệ như Oxygen O3, Dao Leep, laser, kỹ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật,v..v

Bệnh xã hội sẽ áp dụng các biện pháp như liệu pháp miễn dịch cân (hỗ trợ xoắn khuẩn giang mai); liệu pháp miễn dịch gene sinh học INT (ức chế virus gây bệnh mụn rộp sinh dục); kỹ thuật ALA- PDT (chữa trị bệnh sùi mào gà an toàn); công nghệ DHA (giúp loại bỏ song cầu khuẩn lậu nhanh chóng).

Thẩm mỹ vùng kín hoặc trị hôi nách hiệu quả bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc. 

Phòng khám còn giúp kế hoạch hóa gia đình với các biện pháp đình chỉ thai an toàn không đâu, cùng các cách tránh thai hiệu quả.

clickChúng tôi vừa cung cấp các thông tin giải đáp nghi vấn Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị lừa đảo là do đâu? Nếu bạn đọc còn thắc mắc hãy gọi vào số [sodt] hoặc nhấp vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được giải đáp cụ thể hơn.