Hẹp bao quy đầu thuộc các tình trạng bất thường ở quy đầu dương vật mà rất nhiều nam giới gặp phải. Do đó, cách chữa hẹp bao quy đầu luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ là phần tổng hợp cách chữa hẹp bao quy đầu mà nam giới không nên bỏ qua.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Tổng hợp hàng loạt cách chữa hẹp bao quy đầu hiện nay

Hiện nay, cách chữa hẹp bao quy đầu rất đa dạng tùy vào tình trạng hẹp, biến chứng tới sức khỏe và lứa tuổi mà bác sĩ sẽ đưa ra lựa chọn phù hợp. Dưới đây là các cách chữa hẹp bao quy đầu phổ biến hiện nay, bao gồm: 

Nhóm cách chữa hẹp bao quy đầu áp dụng tại nhà 

Nam giới muốn chữa trị hẹp bao quy đầu tại nhà có thể tham khảo quan hàng loạt biện pháp sau: 

Lột bao quy đầu: Nam giới trước khi lột bao quy đầu cần rửa sạch tay và vùng kín bằng xà phòng hoặc nước muối pha loãng. Kế tiếp, nam giới hãy dùng tay kéo căng da quy đầu theo chiều ngang 2 đến 3 lần để bao quy đầu dần dần giãn ra, nhớ thực hiện liên tục trong vòng 1 đến 2 tháng. Nếu bạn thấy bao quy đầu có phần dẫn hơn trước thì tiếp tục dùng tay kéo căng về phía trước và lộn lại về phía bụng đến khi đau thì dừng lại, làm vậy mỗi ngày vài lần trong khoảng 1 đến 2 tháng.

  **LƯU Ý: Với nam giới trưởng thành có cơ quan sinh dục đã hoàn thiện sẽ khiến cách lột bao quy đầu sẽ mất nhiều thời gian và công sức, thậm chí, ở một số người thì cách chữa hẹp bao quy đầu này còn không đem lại kết quả như mong muốn.

Nong bao quy đầu bằng tay: Đây là cách trị hẹp bao quy đầu đơn giản nam giới có thể tiến hành ngay tại nhà. Nam giới có thể thực hiện trong quá trình tắm bằng cách nhẹ nhàng dùng 2 ngón tay kẹp vào bao quy đầu, kế tiếp nhẹ nhàng đẩy bao quy đầu về phía trước và đưa về phía sau. Nếu bạn cảm thấy quá đau thì nên ngâm dương vật trong nước ấm để giảm nhanh cơn đau. Với biện pháp này cần các anh kiên trì thực hiện đều đặn để đạt hiệu quả cao.

  **LƯU Ý: Nong bao quy đầu bằng tay tuy đơn giản và ít tốn kém, nhưng không cẩn thận có thể để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng đến dương vật như: rách bao quy đầu dẫn đến chảy máu, bị thương ở phần đầu lỗ sáo, viêm nhiễm bao quy đầu, xơ hẹp da quy đầu,v..v.

Nong bao quy đầu bằng thuốc bôi chứa steroid: Nam giới có thể thực hiện động tác nong bao quy đầu vừa đề cập kết hợp cùng thuốc bôi chứa steroid. Thuốc này sẽ khiến da bao quy đầu căng mỏng hơn giúp việc kéo xuống dễ dàng hơn.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Nhóm cách chữa hẹp bao quy đầu cần can thiệp của chuyên gia

Đa phần những phương pháp xử lý hẹp bao quy đầu trên đều có hiệu quả nhất định chứ không thể hoàn toàn loại trừ tình trạng hẹp. Thậm chí, nam giới làm sai cách có thể khiến vùng kín chịu tổn thương nặng. Do đó, các anh hãy cân nhắc các cách chữa trị hẹp bao quy đầu cần can thiệp của chuyên gia dưới đây:

Nong bao quy đầu bằng dụng cụ y khoa: Biện pháp truyền thống sử dụng đến dụng cụ y khoa chuyên dụng tác động vào bao quy đầu, giúp lớp da này rộng ra sau đó lộn ngược lại một cách dễ dàng. Với cách này cũng cần nam giới kiên trì thực hiện liên tục cho đến khi bao quy đầu đủ độ giãn.

  **LƯU Ý: Kỹ thuật này nói thì dễ nhưng rất nguy hại nếu không có sự giám sát từ các chuyên gia y tế. Bởi nam giới thực hiện tại nhà sẽ không biết cách điều chỉnh sao cho phù hợp rất dễ khiến bao quy đầu bị rách, thậm chí dẫn đến đau đớn trên diện rộng. Bên cạnh đó, biện pháp này thực hiện ở nơi không uy tín sẽ dẫn đến viêm nhiễm và tốn kém tiền bạc.

Các cách cắt bao quy đầu hiệu quả và an toàn: Nếu các anh muốn loại bỏ hẹp bao quy đầu hoàn toàn thì hãy liên hệ với chuyên gia để thực hiện một trong các biện pháp sau:

 ▸Cắt bao quy đầu truyền thống: Đây là biện pháp loại bỏ lớp da bao quanh dương vật cơ bản từ xưa đến nay. Bởi bác sĩ sẽ trực tiếp dùng dao kéo chuyên dụng để cắt phần da bao quy đầu sau đó khâu lại bằng chỉ. Thông thường, thủ thuật cắt bao quy đầu truyền thống thường kéo dài trong khoảng một tiếng hoặc hơn và vết cắt khá lớn.

  *Nhược điểm: Cắt bao quy đầu truyền thống gây đau trong một khoảng thời gian dài, vết thương lâu lành, dễ bị nhiễm trùng (nếu không vệ sinh đúng cách). Do vết thương sau khi cắt truyền thống cần hơn 1 tháng phục hồi nên cần tránh quan hệ tình dục đến khi lành lặn hẳn, thời gian thực hiện thủ thuật này mất khoảng 30 đến 60 phút sau khi thực hiện xong phải nằm điều dưỡng 3 đến 7 ngày.

Nhóm cách chữa hẹp bao quy đầu cần can thiệp của chuyên gia

 ▸Cắt bao quy đầu bằng tia Laser: Biện pháp này áp dụng kỹ thuật tiên tiến trong việc loại bỏ lớp bao quy đầu gây hẹp. Khi chọn thực hiện cắt bao quy đầu bằng laser, người bệnh sẽ thấy thấy giơi thực hiện khá ngắn, vết thương nhỏ và không gây đau. Hơn thế sau khi thực hiện xong thủ thuật này, nam giới có thể về nhà mà không cần nằm lại viện và tiến hành chăm sóc dễ dàng hơn. 

  **LƯU Ý: Nam giới cần chọn bác sĩ để thực hiện thủ phẫu này vì cắt bao quy đầu bằng tia laser không đúng cách sẽ gây bỏng ảnh hưởng xấu đến chức năng sinh dục.

 ▸Cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc: Đây là giải pháp được áp dụng rất nhiều trong việc cắt bao quy đầu ở nam giới trưởng thành. 

 **ƯU ĐIỂM: Kỹ thuật này hạn chế được tối đa các tổn thương vùng quy đầu cũng như các khu vực lân cận; giảm đi tối đa nguy cơ mắc viêm nhiễm sau phẫu thuật; Vết cắt cực nhỏ và khâu bằng chỉ tự tiêu nên đảm bảo được tính thẩm mỹ. Hơn nữa, khâu bằng chỉ tự tiêu sẽ không phải thực hiện cắt chỉ như biện pháp truyền thống tránh được tình trạng nhiễm trùng.

 ▸Cắt bao quy đầu bằng máy Surkon: Máy này sẽ tích hợp cả cắt và khâu trong 1 lần bằng phương pháp Stapler hoặc còn gọi là máy dập ghim. 

 **ƯU ĐIỂM: Biện pháp cắt máy sukron chỉ mất khoảng 8 đến 10 phút, chảy rất ít máu và không gây đau đớn, từ đó thời gian phục hồi nhanh chóng hơn và không có biến chứng nguy hiểm xảy ra.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Đa Khoa Hữu Nghị – Nơi thực hiện điều trị hẹp bao quy đầu hiệu quả

Những biện pháp cần can thiệp chuyên gia đều được áp dụng triệt để tại Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị nhờ vào các tiêu chí sau:

 – Hữu Nghị đã được cấp phép hoạt động khám chữa bệnh chính quý nên người bệnh có thể an tâm thực hiện cắt bao quy đầu an toàn và hiệu quả.

 – Bác sĩ chuyên khoa được mời cộng tác với phòng khám đều có kinh nghiệm trên 20 năm cùng tay nghề thủ thuật chuẩn xác.

 – Thiết bị hiện đại giúp việc khám chữa bệnh chính xác và hiệu quả đều nhập khẩu từ các tập đoàn hàng đầu thế giới, luôn được kiểm tra và bảo trì thường xuyên để đảm bảo độ chính xác cao.

Đa Khoa Hữu Nghị - Nơi thực hiện điều trị hẹp bao quy đầu hiệu quả

 – Dịch vụ y tế tiện lợi bao gồm: tư vấn và đặt hẹn tại nhà qua hệ thống trực tuyến; làm việc cả ngoài giờ nếu có yêu cầu từ bệnh nhân nên rất phù hợp với người bận rộn; mọi thông tin cá nhân lẫn bệnh án luôn được bảo mật tránh rò rỉ,v..v.

Đặc biệt, mức chi phí khám chữa ổn định đúng theo quy định hiện hành và nhiều ưu đãi giúp bệnh nhân tiết kiệm hơn.

  ➪ Chúng tôi vừa thực hiện bài viết tổng hợp cách chữa hẹp bao quy đầu mà nam giới không nên bỏ qua. Nếu bạn đọc vẫn còn thắc mắc khác về bệnh lý hãy liên hệ ngay Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị thông qua [sodt] hoặc >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được hỗ trợ toàn diện.