Hiện tại, vẫn còn rất nhiều bậc cha mẹ muốn sinh con trai nên tìm đến thuốc nhưng không biết uống thuốc gì để sinh con trai? Nếu bạn đọc cũng mang thắc mắc này hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết sau.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

[GIẢI ĐÁP] Uống thuốc gì để sinh con trai?

Trước khi tìm hiểu vấn đề uống thuốc gì để sinh con trai? mọi người cần điểm qua các thông tin về cách nhiễm sắc quy định giới tính. Các nhà khoa học đã chỉ ra X và Y là những nhiễm sắc thể có vai trò quan trọng đối với khả năng sinh sản của con người. Bình thường mỗi tế bào trong cơ thể 1 người sẽ có 46 nhiễm sắc thể bao gồm 22 cặp nhiễm sắc thể điển hình cùng với hai nhiễm sắc thể giới tính.

Ở nữ giới có 2 nhiễm sắc thể X và nam giới có thể 1 nhiễm sắc thể X và 1 nhiễm sắc thể Y, chính điều này tạo ra sự khác biệt giữa nam và nữ. Theo khoa học thì tinh trùng X kết hợp trứng sẽ tạo ra bé gái, ngược lại tinh trùng Y kết hợp với trứng X tạo ra bé trai. Chính vì vậy, mọi người cũng thấy tinh trùng Y sẽ mang tính quyết định quan trọng tới giới tính của bé.

Tuy nhiên, tinh trùng Y phải mất tới 7 tuần mới có thể hình thành và chúng lại quá nhạy cảm nên rất dễ bị hư hỏng. Trong quá trình hình thành, nếu nhóm tinh trùng Y không may bị yếu tố bên ngoài tác động sẽ bị đột biến thậm chí chết đi.

Vì điều này nhiều cặp vợ chồng luôn tìm hiểu uống thuốc gì để sinh con trai? nhưng một sự thật cần phải biết là tỷ lệ sinh con trai và con gái là như nhau, nên bài thuốc sinh con trai thường chỉ mang đến kết quả giúp điều hòa kinh nguyệt ở nữ hoặc tăng chất lượng tinh trùng của nam. 

Uống thuốc gì để sinh con trai?

Phải uống thuốc gì để sinh con trai?

  tendo Như đã đề cập, thuốc giúp sinh con trai chỉ mang tính tương đối nhưng vẫn rất nhiều gia đình săn đón vì:

◉ Vợ chồng không đảm bảo đủ sức khỏe ảnh hưởng đến việc thụ thai tự nhiên làm tỷ lệ sinh con trai thiếu mất 50% thành công, thêm vào đó nam giới không bồi bổ và kinh nguyệt chị em trục rặc, chế độ sinh hoạt ăn uống lành mạnh. Tất cả tập hợp sẽ khiến tỉ lệ có con trai cực kỳ mơ hồ nên nhiều cặp đôi phải dùng thuốc hỗ trợ.

◉ Nhiều cặp vợ chồng đủ điều kiện về sức khỏe và chất lượng trứng lẫn tinh trùng đảm bảo nhưng hiểu lầm nên sử dụng thuốc thấy hiệu quả. Họ truyền miệng nhau nên tỷ lệ  về nhu cầu dùng thuốc sinh con trai ngày càng tăng cao.

◉ Bên cạnh đó, các loại thực phẩm chức năng tăng cường sinh lực và tăng chất lượng tinh trùng nhưng không chắc mang hiệu quả tối ưu, vì chúng chỉ hỗ trợ thêm nếu các anh như không có thời gian ăn uống bồi dưỡng hoặc ít tập thể dục.

Qua những điều trên, chúng tôi muốn khuyên mọi người muốn có con trai nên chăm sóc bản thân và thăm khám sức khỏe định kỳ để tránh các bệnh gây vô sinh hiếm muộn. 

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Cách nào tăng khả năng sinh con trai không cần uống thuốc?

Nhìn chung muốn sinh con trai chắc chắn phải kiểm soát được trứng và loại tinh trùng, nên dưới đây là một số biện pháp không cần dùng thuốc vẫn có thể sinh con trai, cụ thể:

Biện pháp giúp tăng khả năng có con trai

❖ Cặp đôi nên lựa chọn thời điểm giao hợp trước khi rụng trứng suốt 24 giờ đến 12 giờ sau khi rụng trứng giúp tăng khả năng có con trai. Vào thời điểm này, niêm dịch cổ tử cung ít toan và trơn dính nhờ đó tinh trùng Y tăng khả năng bơi đến gặp trứng X nhanh hơn.

❖ Trong quá trình giao hợp, dương vật cần đưa sâu vào bên trong tử cung sẽ tạo điều kiện cho tinh trùng Y di chuyển dễ dàng vào gặp trứng để hoàn thành quá trình thụ thai.

Biện pháp giúp tăng khả năng có con trai

❖ Bổ sung các thực phẩm chứa nhiều natri, kali hạn chế tối đa canxi, magie (ở nam giới); ngược lại nữ giới nên bổ sung nhiều canxi, magie và hạn chế thực phẩm nhiều kali và natri

❖ Nếu bạn can thiệp y học thì bác sĩ có thể áp dụng biện pháp theo dõi thời gian nang noãn trưởng thành để xác định ngày rụng trứng, kết hợp quan hệ vào thời điểm tốt để có thể sinh con trai.

Ngoài ra, bác sĩ cũng có thể áp dụng các biện pháp khác như Shettles hoặc rửa tinh trùng mang NST X và NST Y tách riêng ra để thụ tinh bên ngoài rồi mới cấy vào cơ thể phụ nữ. 

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Những thực phẩm cánh mày râu nên ăn để giúp có con trai

Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị khuyên nam giới nên bổ sung một số thực phẩm sau để tăng độ đậm đặc cho tinh dịch và tăng cả chất lượng lẫn số lượng tinh trùng Y, bao gồm: 

▶ Bổ sung thêm kẽm: Hàu biển; Thịt bò; Các loại hải sản: tôm, cua; Thịt dê; Socola đen; Các loại hạt: hạt bí rang, hạt vừng, hạt lanh,…; Các loại đậu: đậu xanh, đậu đỏ, đậu nành, đậu phộng, đậu hà lan… ; Mầm lúa mì. Những loại thực phẩm này không chỉ góp phần quan trọng giúp gia tăng số lượng tinh trùng mà còn giúp tăng khả năng di chuyển lẫn sức bền để có thể thụ thai thành công.

▶ Bổ sung Vitamin E: Bao gồm rau lá xanh như: rau cải xoăn, cải bẹ xanh, bắp cải, rau chân vịt, rau bina,…; củ quả bao gồm củ cải, cà chua, khoai môn, bí đỏ, …; các loại hạt như hạnh nhân, hạt thông, hạt dẻ cười, hướng dương, hạt bí,…; Loại vitamin này không chỉ giúp gia tăng số lượng và chất lượng tinh trùng mà còn hỗ trợ tinh trùng dễ di chuyển sâu vào trong âm đạo phụ nữ.

Những thực phẩm cánh mày râu nên ăn để giúp có con trai

▶ Bổ sung các dược liệu kích thích sản xuất hormon nam giới tự nhiên: Người bệnh có thể tham khảo bác sĩ để sử dụng các loại thuốc Đông y như Dâm dương hoắc, nhục thung dung, thỏ ty tử, giúp tăng cường sức khỏe sinh lý cho cánh mày râu. Bởi trong các dược liệu này chứa nhiều: boschnaloside, oronamin, 8- epiglottic axit, betaine, nhiều loại axit hữu cơ và trên 10 axit amin… Chúng mang đến tác dụng hạn chế quá trình lão hóa, tăng cường khả năng miễn dịch và kích thích cơ thể sản xuất hormon nam giúp cải thiện sức khỏe sinh lý, tăng cường về cả chất lượng và và số lượng tinh trùng giúp tinh trùng khỏe mạnh hơn.

Do đó, các bác sĩ nam khoa cũng có thể cho nam giới dùng các chế phẩm kết hợp Kẽm, vitamin E + multi Vitamin, cao dâm dương hoắc, nhục thung dung, thỏ ty tử, giúp củng cố chất lượng tinh binh. 

click Bên trên là những thông tin giải đáp vấn đề uống thuốc gì để sinh con trai? Tuy nhiên, chúng tôi vẫn khuyên bạn đừng quá cầu con trai mà dẫn đến nhiều điều tiêu cực trong hôn nhân hãy để bé chào đời dù là trai hay gái vẫn đủ đầy ấm êm.