Yếu sinh lý ở nam giới đang ngày một gia tăng mạnh. Vì thế, việc nắm rõ bệnh yếu sinh lý nam là như thế nào và các biểu hiện yếu sinh lý ở nam giới ra sao là điều cần thiết. Vì qua đó, giúp quý ông có thể phát hiện bản thân bị mắc bệnh hay không, để có biện khám điều trị bệnh kịp thời, hiệu quả. Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Cần hiểu yếu sinh lý nam là như thế nào?

Yếu sinh lý nam là như thế nào đó là tình trạng suy giảm chức năng tình dục (rối loạn tình dục) phổ biến ở nam giới. Trong đó, nam giới gặp khó khăn trong việc đạt được và duy trì cương cứng đủ để có thể thực hiện hành vi tình dục. Tức quý ông sẽ có một số biểu hiện đặc trưng như: Suy giảm ham muốn tình dục,xuất tinh sớm, rối loạn cương, đau đớn khi quan hệ, khó có con…

Tình trạng này kéo dài không khám điều trị sớm có thể ảnh hưởng lớn đến sức khỏe tâm lý, thể chất, đời sống tình dục và khả năng sinh sản của nam giới. Hiện bệnh yếu sinh lý ở nam sẽ được chia thành 3 mức độ như sau:

3 cấp độ của bệnh yếu sinh lý nam

3 cấp độ của bệnh yếu sinh lý nam

Mức độ nhẹ

Mặc dù, bạn đã nắm rõ khái niệm bệnh yếu sinh lý nam là như thế nào. Nhưng ở giai đoạn này, bệnh vẫn chưa có biểu hiện rõ ràng, nên thường người bệnh khó nhận biết. Theo đó, phái nam vẫn có ham muốn và thực hiện quan hệ bình thường, nhưng chỉ là bạn cảm thấy cơ thể dễ mệt mỏi, suy nhược hơn, dương vật cũng dần có dấu hiệu khó cương hơn.

Mức độ vừa

Đến giai đoạn này, người bệnh đã dần xuất hiện một số biểu hiện nhận biết điển hình như: Gây suy giảm ham muốn tình dục như hoạt động tình dục vẫn có thể diễn ra, “cậu nhỏ” gặp khó khăn trong việc cương dương, phải cần nhiều thời gian để kích thích. Đồng thời, quá trình cương không thể giữ được lâu và tần suất xuất tinh cũng giảm dần….

Mức độ nặng

Đây là giai đoạn bệnh đáng báo động và nguy hiểm. Bởi lúc này, nam giới khả năng sinh lý, khả năng sinh sản của phái mạnh bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Quý ông mất luôn cảm giác ham muốn, không còn ham muốn tình dục, dương vật không thể cương cứng, nên hoạt động tình dục không thể diễn ra….

** Xem thêm: 3 loại thuốc chữa yếu sinh lý nam tốt nhất hiện nay

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Nhận biết các biểu hiện yếu sinh lý ở nam giới để khám chữa bệnh sớm

Ngoài việc nắm rõ khái niệm yếu sinh lý nam là như thế nào, phái mạnh cần biết về các biểu hiện bệnh. Qua đó, giúp nhận biết bản thân có dấu hiệu bệnh không, nếu có cần được thăm khám và điều trị bệnh càng sớm càng tốt.

Bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Hữu Nghị cho biết: Tùy thuộc vào từng giai đoạn, mức độ bệnh, nguyên nhân gây bệnh, nên người bệnh sẽ có các biểu hiện, triệu chứng khác nhau. Nhưng nhìn chung bệnh thường có một số biểu hiện điển hình dưới đây:

Nhận biết các biểu hiện yếu sinh lý ở nam giới

Nhận biết các biểu hiện yếu sinh lý ở nam giới

Rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương là triệu chứng yếu sinh lý khá phổ biến, triệu chứng này thường thấy nhất ở những người đàn ông trung niên, ngoài 40 tuổi. Tức nam giới khi có ham muốn tình dục nhưng dương vật khó hoặc cương không đủ cứng hay cứng không đủ lâu để thực hiện quan hệ cách trọn vẹn. Thậm chí có hiện tượng “trên bảo dưới không nghe”, dương vật cương dương bất chợt.

Rối loạn xuất tinh

Đây là một dấu hiệu phổ biến và điển hình khác của bệnh yếu sinh lý nam. Nên khi quan hệ bạn thường xuất tinh sớm, xuất tinh trễ, xuất tinh khó, xuất tinh ngược dòng hoặc không thể xuất tinh… đó đều là những triệu chứng của bệnh.

Giảm ham muốn tình dục

Yếu sinh lý nam là như thế nào đó là tình trạng nam giới bị suy giảm chức năng tình dục. Do đó, khi bản thân phái mạnh không còn cảm giác rạo rực, không còn hứng thú, thậm chí né tránh ân ái… đó đều là dấu hiệu cảnh báo bạn đang mắc phải bệnh yếu sinh lý và cần khám chữa trị sớm.

Không đạt cảm giác thỏa mãn

Theo chuyên gia, cực khoái nam giới thường xuất hiện song song với hiện tượng xuất tinh. Thế nên, nếu sau quan hệ và xuất tinh nam giới vẫn không đạt được cảm giác thỏa mãn, không đạt được “đỉnh”. Khả năng cao nam giới đã mắc phải bệnh yếu sinh lý. Bên cạnh đó, khi quan hệ, nam giới cảm thấy có biểu hiện đau khó chịu, thì đó cũng là một dấu hiệu điển hình của chứng yếu sinh lý.

➠➠ Đó là những biểu hiện, triệu chứng điển hình nhất của tình trạng yếu sinh lý nam. Vì thế khi nghi ngờ hoặc nhấn thấy bản thân có các dấu hiệu bệnh như nêu trên. Tốt nhất các quý ông hãy chủ động đến ngay tại đơn vị y tế, bệnh viện, phòng khám chuyên khoa uy tín. Để được bác sĩ thăm khám, kiểm tra, chẩn đoán và có hướng điều trị, khắc phục sớm, hiệu quả, an toàn. Nhằm tránh được những biến chứng ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống hàng ngày, tâm lý, sức khỏe, đời sống tình dục và khả năng sinh sản nam giới.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Các phương pháp điều trị yếu sinh lý an toàn, hiệu quả cao tại Phòng Khám Hữu Nghị Đà Nẵng

Song song với thắc mắc yếu sinh lý nam là như thế nào, quý ông cũng quan tâm lớn đến các phương pháp điều trị bệnh hiệu quả và địa chỉ chữa bệnh uy tín. Bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Hữu Nghị Đà Nẵng chia sẻ: Hiện nay có đa dạng các phương pháp khắc phục bệnh yếu sinh lý nam. Nhưng tùy theo kết quả kiểm tra, xét nghiệm, tùy vào từng nguyên nhân, mức độ bệnh mà bác sĩ sẽ áp dụng liệu trình phù hợp, đạt hiệu quả chữa trị cao.

Cụ thể, dưới đây là một phương pháp chữa trị xuất tinh sớm hiệu quả được Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị áp dụng thành công cho nhiều trường hợp người bệnh như sau:

Các phương pháp điều trị yếu sinh lý an toàn, hiệu quả cao tại Phòng Khám Hữu Nghị Đà Nẵng

Các phương pháp điều trị yếu sinh lý an toàn, hiệu quả cao tại Phòng Khám Hữu Nghị Đà Nẵng

Phương pháp điều trị vật lý trị liệu và tâm lý

Nam giới bị yếu sinh lý do tâm lý căng thẳng, lo lắng, tự ti bác sĩ sẽ tư vấn và thực hiện áp dụng một số liệu pháp để cải thiện tâm lý. Cụ thể, bác sĩ sẽ giúp giải tỏa các vấn đề thắc mắc, hướng dẫn bạn cách quan hệ tình dục đúng cách, giúp bạn tự tin hơn. Từ đó, hạn chế chứng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương..

Bên cạnh đó, bác sĩ còn tư vấn và thực hiện biện pháp điều trị vật lý với sự hỗ trợ các máy tập vật lý cho dương vật hoặc thực hiện bài tập kegel tăng cường khả năng khung chậu, chiếu sóng ngắn…

Phương pháp nội khoa

Với các trường hợp bệnh ở cấp độ nhẹ, bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện kê đơn thuốc để điều trị bệnh. Thuốc có tác dụng đẩy lùi các triệu chứng bệnh cũng như giúp cải thiện chức năng sinh lý nam giới. Theo đó, thông thường bác sĩ sẽ kê toa một số loại thuốc chữa bệnh yếu sinh lý như: Thuốc ức chế xuất tinh sớm, thuốc bổ sung thêm hormone testosterone, thuốc chống trầm cảm, thuốc tăng khả năng cương dương…

Phương pháp ngoại khoa

Trường hợp bệnh tình đã chuyển biến đến giai đoạn nặng với những triệu chứng bệnh khó chịu. Khi này, bác sĩ chuyên khoa sẽ lên từng phác đồ điều trị ngoại khoa phù hợp với từng nguyên nhân gây bệnh khác nhau. Cụ thể: Thực hiện cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc hiện đại; Thực hiện tiểu phẫu tác động vào dây thần kinh lưng dương vật, tĩnh mạch thân dương vật; Thực hiện cấy ghép dụng cụ y khoa hỗ trợ cương dương, Phẫu thuật tăng độ dài cho “cậu nhỏ”; Phẫu thuật nối thông động mạch…

Các phương pháp ngoại khoa được thực hiện tại Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị Đà Nẵng đều do đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm, tay nghề vững trực tiếp đứng ca thực hiện. Nên đảm bảo diễn ra thuận lợi, an toàn, hiệu quả, không biến chứng, khả năng hồi phục bệnh nhanh.

Thế nên còn do dự gì mà không nhanh đến Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị để được khám chữa bệnh yếu sinh lý hiệu quả càng sớm càng tốt. Nếu còn thắc mắc về vấn đề yếu sinh lý nam là như thế nào, các biểu hiện yếu sinh lý ở nam giới. Hãy gọi đến [sodt] hoặc nhấp vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được chuyên viên giải đáp chi tiết hơn.